Trước vòng 26 V.League 2019: Thanh Hóa hay Khánh Hòa sẽ xuống hạng trực tiếp?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:27 23/10/2019

Sau loạt trận đấu chiều nay, cái tên xuống chơi ở giải hạng Nhất sẽ được định đoạt.

truoc-vong-26-vleague-2019-doi-bong-nao-se-o-lai
Tương lai ở lại V.League giữa Thanh Hóa và Khánh Hòa sẽ được định đoạt sau loạt trận chiều nay.

Chiều nay, 7 trận đấu vòng đấu cuối cùng tại V.League 2019 sẽ diễn ra lúc 17h00. 5 trong số 7 trận này sẽ quyết định ngôi vị của mùa giải năm nay.

Trong đó, 4 trận đấu sẽ quyết định ngôi vị thứ 3 chung cuộc là những trận đấu giữa: Than Quảng Ninh vs Hà Nội tại sân Cửa Ông, Becamex Bình Dương vs Thanh Hóa tại sân Gò Đậu, Quảng Nam vs Sông Lam Nghệ An tại sân Tam Kỳ, Viettel vs SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy.

Trong số này, Than Quảng Ninh và B.Bình Dương được đánh giá là “sáng cửa” hơn so với đội quân xứ Nghệ và SHB Đà Nẵng với lợi thế sân nhà. Nếu Than Quảng Ninh giành trọn 3 điểm thì cũng đồng nghĩa với việc HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò có thể an tâm với vị trí thứ 3.

B.Bình Dương chỉ có thể phải dốc sức để giành trọn 3 điểm trước Thanh Hóa (đội bóng đang có nguy cơ rớt hạng) và mong Than Quảng Ninh không thắng Hà Nội. Còn Sông Lam Nghệ An do vừa phải đá trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam, vừa ít điểm hơn so với Quảng Ninh và Bình Dương nên phải cố gắng giành thắng lợi, đồng thời mong cả 2 đội phía trên cùng sảy chân.

truoc-vong-26-vleague-2019-doi-bong-nao-se-o-lai
Lịch thi đấu vòng 26 V.League 2019.

Trong 4 đội bóng đua tranh vị trí thứ 3 của mùa giải, SHB Đà Nẵng có cơ hội thấp nhất, bắt buộc phải thắng đồng thời mong cả 3 ứng cử viên còn lại sảy chân, xác suất nhỏ nhưng vẫn còn cơ hội cho thày trò HLV Lê Huỳnh Đức.

Đáng chú ý, trận đấu giữa Bình Dương và Thanh Hóa còn liên quan tới một cuộc đua trụ hạng, bởi Thanh Hóa đang tạm xếp trên Sanna Khánh Hòa BVN ở chỉ số phụ.

Cặp đấu đáng chú ý nhất vòng này sẽ là cuộc đối đầu giữa HAGL và Sanna Khánh Hòa. Hiện tại, đội khách đã đuổi kịp số điểm của Thanh Hóa nên hôm nay chắc chắn họ sẽ chiến đấu với tất cả những gì mình có, trong khi đội chủ nhà không rõ có nhiều động lực để dốc sức hay không.

truoc-vong-26-vleague-2019-doi-bong-nao-se-o-lai
BXH sau 25 vòng đấu.

Hãy cùng xem Khánh Hòa hay Thanh Hóa sẽ là cái tên được hưởng niềm vui sau vòng đấu này. Trận play-off trụ hạng diễn ra ngày 29/10.

Một thông tin khác là chiếc cúp vô địch sẽ được trao cho Hà Nội trên SVĐ Cửa Ông (Quảng Ninh).Tin khác