Trưởng BTC sân Hàng Đẫy nói gì về việc Hà Nội đứng trước nguy cơ treo sân?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:18 12/09/2019

Theo ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CTCP Thể thao T&T kiêm trưởng BTC sân Hàng Đẫy, NHM chân chính là đối tượng chịu thiệt thòi lớn nhất nếu Hàng Đẫy bị treo sân.

69860238_517751875656304_9008173331848888320_n
Sân Hàng Đẫy đang đối diện nguy cơ bị treo sân.

Chia sẻ trước truyền thông về sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CTCP Thể thao T&T trước tiên gửi lời xin lỗi NHM, đặc biệt là nữ CĐV phải nhập viện cấp cứu và các chiến sĩ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh.

Về việc đảm bảo an ninh, ông cho biết: ''Do đặc thù chưa có cổng từ, chưa có cách để khám xét kĩ càng vật dụng nên một số CĐV quá khích có thể giấu vào nhiều nơi để đưa pháo sáng vào sân. An ninh trật tự chúng tôi chủ yếu nhờ lực lượng công an. Bảo vệ ở sân chỉ phối hợp soát vé và những cái nhỏ hơn.
 
Tôi cảm thấy nhận thức về bản chất vấn đề còn nhiều thiếu sót. Thứ Sáu tuần trước, CLB Hà Nội đã họp với VFF, cơ quan an ninh để thống nhất phương án. Nhưng vì Hà Nội có nhiều sự kiện chính trị khác nữa nên lực lượng cảnh sát đáp ứng chưa đầy đủ".
 
Sáng nay, có thông tin về việc VPF cho biết đã gửi công văn cảnh báo trước trận tuy nhiên, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội khẳng định: "Trước trận đấu, phía CTCP Thể thao T&T chưa nhận được công văn nào cả”.
 
Với sự cố nói trên, nhiều khả năng CLB Hà Nội sẽ bị treo sân trong một số trận đấu tiếp theo của V.League không chỉ mùa này, mà còn cả mùa sau. Đánh giá về điều này, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội khẳng định nếu treo sân, NHM chân chính là đối tượng chịu thiệt thòi lớn nhất.
 
"CLB Hà Nội hôm nay sẽ gửi công văn cho các cơ quan an ninh để làm rõ và tìm ra thành phần quá khích để hình ảnh bóng đá sao cho đẹp hơn", ông chốt lại.
 

Nhóm người xuẩn ngốc đã làm xấu hình ảnh bóng đá quốc gia

Tôi không xem V-League nhiều nhưng cũng thấy rằng mọi người đang cố gắng xây dựng hình ảnh giải đấu ngày càng tốt đẹp hơn. Nhưng mặc cho những cố gắng từ nhiều phía, vẫn có những vụ việc xấu xí xảy ra. .

 

Hà Nội FC có nguy cơ lớn bị 'treo sân' đến hết V.League 2019

Đây là kịch bản có khả năng rất lớn xảy ra sau khi Hà Nội FC không thể ngăn chặn nổi tình trạng đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy.

 

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ: 'Nếu xảy ra trường hợp như hôm qua thì tôi xin nói với các bạn CĐV hãy giải tán đi'

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra rất gay gắt và lên án hành động đi ngược lại hình ảnh mà CĐV Nam Định đã xây dựng lâu nay.Tin khác