Trương Đan Phong đột ngột bị cắt vai diễn vì bê bối ngoại tình với trợ lý

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:00 27/04/2019

Trương Đan Phong bị cắt vai nam chính trong dự án phim mới, người thay thế là Thích Tiểu Long.

Trương Đan Phong vắng mặt trong lễ khai máy của bộ phim
Trương Đan Phong vắng mặt trong lễ khai máy của bộ phim "Yến Xích Hà lạp yêu truyện".

Mới đây, Trương Đan Phong đã bị cắt vai diễn trong bộ phim "Yến Xích Hà lạp yêu truyện" do bê bối ngoại tình với nữ trợ lý. Cụ thể, trong buổi lễ khai máy của bộ phim tại Hoành Điếm, không hề có sự có mặt của Trương Đan Phong thay vào đó là Thích Tiểu Long.

Theo đoàn làm phim giải thích, do Trương Đan Phong quá bận rộn không sắp xếp được thời gian tham gia dự án này. Vì thế Thích Tiểu Long sẽ đảm nhận vai diễn này. Mặc dù không đề cập đến scandal ngoại tình của nam diễn viên, nhưng cư dân mạng cho rằng chính lùm xùm tình ái đã dẫn tới việc Trương Đan Phong bị cắt vai.

Thích Tiểu Long sẽ thay thế Trương Đan Phong đảm nhận vai diễn này.
Thích Tiểu Long sẽ thay thế Trương Đan Phong đảm nhận vai diễn này.

Trước đó, nhà làm phim "Yến Xích Hà lạp yêu truyện" đã công bố poster phim do Trương Đan Phong và Từ Đông Đông đóng vai chính. Thế nhưng nam chính lại đột ngột bị thay đổi vào phút chót. Thích Tiểu Long sẽ đóng cặp với Từ Đông Đông trong dự án này.

Cách đây khoảng 1 tuần, đại diện của Trương Đan Phong đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình với nữ trợ lý Tất Huỳnh. Phía chồng của Hồng Hân khẳng định những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày qua về anh là sai sự thật và sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự của nam diễn viên.

Trương Đan Phong đã lên tiếng phủ nhận ngoại tình với trợ lý.
Trương Đan Phong đã lên tiếng phủ nhận ngoại tình với trợ lý.

"Gần đây đã có một số lượng lớn người dùng mạng đã liên tục đăng tải bài viết, nội dung không đúng sự thật về nam diễn viên Trương Đan Phong. Studio đã uỷ thác cho luật sư tiến hành thu thập bằng chứng, trong vòng 10 ngày sẽ nộp lên Toà án Bắc Kinh để thụ lý các bằng chứng này", đại diện của Trương Đan Phong thông báo.

Ngoài ra, phía Trương Đan Phong khẳng định giữa anh và Tất Huỳnh chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. Thứ mà Tất Huỳnh cầm trên tay khi sang phòng Trương Đan Phong lúc nửa đêm không phải que thử thai mà chỉ là chìa khóa phòng.

Trương Đan Phong không cấu kết với Tất Huỳnh di dời tài sản khiến bà xã Hồng Hân phải đi thuê nhà, mượn tiền sống qua ngày. Từ trước đến nay tiền kiếm được nam diễn viên đều đưa hết cho vợ quản lý. Việc Tất Huỳnh sang phòng Trương Đan Phong lúc nửa đêm chỉ vì bảo mật công việc. Nữ trợ lý cũng không hề thay quần áo trong phòng nam diễn viên, clip là cắt ghép cố tình làm sai sự thật.

Tài khoản ảo được cho là của Tất Huỳnh viết những lời oán trách, công kích Hồng Hân là giả mạo. Đồng thời đại diện Trương Đan Phong cũng cho biết không có chuyện anh bị gạch tên khỏi bộ phim mới. Bộ phim được chia làm 2 phần, phần 1 do Trương Đan Phong làm diễn viên chính, phần 2 anh không tham gia.

Tuy nhiên ngay sau khi thông báo này được phát đi đã vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Đa số cho rằng đây chỉ là những lời bao biện nhằm tẩy trắng vụ bê bối ngoại tình. Thậm chí một số người còn gọi Trương Đan Phong là người đàn ông đê tiện khi “vụng trộm” với trợ lý lại còn bênh vực “tiểu tam”.

 

Đây là lý do Huỳnh Tâm Dĩnh đưa ra để biện hộ cho việc “vụng trộm” với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố níu kéo Mã Quốc Minh để mong cứu vãn sự nghiệp sau bê bối ngoại tình.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời Hong Kong sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đã đến Mỹ sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì bê bối ngoại tình.

 

Bạn thân Huỳnh Tâm Dĩnh ám chỉ clip ngoại tình của Á hậu Hong Kong và Hứa Chí An là cái bẫy do Trịnh Tú Văn bày ra

Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh cho biết, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An rất lạnh nhạt với nhau nên cho phép đối phương ra ngoài tìm nguồn vui mới.

Tin khác