Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM công bố điểm sàn xét tuyển đầu vào

11:29 06/07/2018

Sáng 6/7, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố ngưỡng điểm xét tuyển (điểm sàn) theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018.

IMG_0125

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đồng thời cũng công bố mức học phí và điều chỉnh chỉ tiêu kỳ tuyển sinh 2018.

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển
Trường ĐH đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển

Chỉ tiêu đào tạo có điều chỉnh tăng cho các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng, Quản trị du lịch, Điện - điện tử với mức tăng trên 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành. Các ngành giảm là Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, .... Việc điều chỉnh chỉ tiêu dựa trên cơ sở số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng và tổng chỉ tiêu toàn trường cũng như chỉ tiêu của nhóm ngành là không thay đổi.

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển

Học phí được tính theo tín chỉ với hệ đại học thì định mức là 540.000đ/tín chỉ lý thuyết và 700.000/tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 120 tín chỉ. Học phí hệ cao đẳng chính quy là 355.000đ/tín chỉ lý thuyết và 460.000/tín chỉ thực hành, số lượng tín chỉ tích lũy toàn khóa là 85 tín chỉ. Học phí của trường được giữ nguyên trong suốt khóa. Trong chương trình đào tạo, các học phần kỹ năng, giáo dục định hướng việc làm và trải nghiệm doanh nghiệp sinh viên được nhà trường hỗ trợ 100% kinh phí.Trong năm 2018 trường tiếp tục tuyển sinh hệ cao đẳng với cam kết 100% việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, chương trình việc làm Nhật Bản cam kết 100% việc làm với thu nhập từ 25tr - 30tr/tháng tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp.

Trường ĐH đầu tiên công bố điểm sàn xét tuyển
 

Điểm sàn xét tuyển vào Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi năm 2017

Đại học Thủy Lợi thông báo: Điểm sàn xét tuyển đại học (ngưỡng chất lượng đầu vào) cho các tổ hợp môn A00, A01 và D07 vào trường là 15.5 điểm cho tất cả các nhóm ngành.

 

Eco Dream City - điểm sáng thị trường BĐS Tây Nam Kim Giang

Eco Dream nhanh chóng trở thành dự án “hot” khi diện tích đất dành cho các dự án cao tầng tại khu vực Tây Nam Kim Giang đã được quy hoạch.

 

Eurowindow Park City - điểm sáng độc đáo trên thị trường bất động sản xứ Thanh

“Thành phố trong lòng thành phố” – đó chính là những căn hộ đỉnh cao mới mà Eurowindow Park City đem đến cho cộng đồng người dân xứ Thanh.Tin khác