Trường Giang tặng Hari Won 50 triệu về Hàn Quốc nếu làm MC một mình

19:48 21/12/2018

Trường Giang thách thức Hari Won dẫn chương trình một mình, nếu được sẽ tặng cô 50 triệu đồng về Hàn Quốc.

Trường Giang thách thức vợ Trấn Thành.

Trong tập 7 Siêu bất ngờ, 2 MC Trường Giang – Hari Won sẽ thử thách 5 khách mời Lâm Vĩnh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình.

Nhận thấy nam diễn viên kiêm người mẫu gốc Đà Nẵng mặc trang phục “lạc tông” với 4 người chơi còn lại, Trường Giang chủ động đứng về phía khách mời vì “mặc áo trắng trinh nguyên”, đồng thời đẩy Trương Thế Vinh về phía Hari Won.

truong-giang-tang-hari-won-50-trieu-ve-han-quoc-neu-lam-mc-mot-minh
Trường Giang yêu cầu Hari Won dẫn một mình.

Ông xã của Nhã Phương đưa ra thách thức, hứa sẽ tặng Hari Won 50 triệu đồng nếu cô dẫn chương trình một mình mà nói đúng luật chơi cho người xem hiểu. Trường Giang còn nói thêm rằng 50 triệu đồng sẽ cho bà xã Trấn Thành mua vé Vip về Hàn Quốc ở.

Nếu thua, cô sẽ trả cho “chàng hề xứ Quảng” 500 nghìn đồng.

Tức tối, Hari Won nhận lời và hứa sẽ lấy 50 triệu đồng mua trà sữa cho cả trường quay. Đứng cạnh Trương Thế Vinh, giọng ca Anh cứ đi đi giới thiệu luật chơi nhưng trong lúc quên, cô liền quay sang hỏi “đúng không A Xìn” khiến mọi người lại được dịp cười nghiêng ngả.

truong-giang-tang-hari-won-50-trieu-ve-han-quoc-neu-lam-mc-mot-minh
Nam diễn viên hài hứa tặng Hari Won 50 triệu đồng.

Lấy lại bình tĩnh, Hari Won hăng hái giải thích luật như thường lệ nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô đành chịu thua Trường Giang.

Trước đó, cặp đôi MC từng vướng tin đồn “bằng mặt mà không bằng lòng” khi mâu thuẫn trong lúc dẫn chương trình Nhanh như chớp. Trường Giang nhiều lần chê bai vợ đồng nghiệp nói ngọng, nói nhanh khiến khách mời không hiểu được.

truong-giang-tang-hari-won-50-trieu-ve-han-quoc-neu-lam-mc-mot-minh
Dù cố gắng nhưng Hari Won đành chào thua.

Hari Won cũng không ít lần thể hiện thái độ bực tức khi bị nghệ sĩ hài “xỉa xói” trên sóng truyền hình.

Tập 7 sẽ được phát sóng tối 23/12 trên HTV7.

 

Trấn Thành mang ơn Tiến Đạt, giục Hari Won gọi điện khi tình cũ khó khăn

Trấn Thành tôn trọng Tiến Đạt vì đối xử tốt với vợ anh 9 năm. MC nổi tiếng còn giục Hari Won gọi điện hỏi thăm khi tình cũ khó khăn.

 

Trấn Thành: ‘Phan Hiển là người đàn ông gan to mới yêu Khánh Thi’

Trấn Thành rớt nước mắt trước chuyện tình song gió của vợ chồng Khánh Thi, anh cho rằng Phan Hiển “dũng cảm và gan to”.Tin khác