Tin mới vụ kẻ cướp bịt mặt xông vào xịt hơi cay cướp Ngân hàng Agribank ở Thái Bình

14:17 23/01/2019

Theo Chủ tịch xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình), kẻ cướp Ngân hàng Agribank ở Thái Bình bịt mặt và dùng bình xịt hơi cay.

tin-moi-vu-ke-cuop-bit-mat-xong-vao-xit-hoi-cay-cuop-ngan-hang-agribank-o-thai-binh
Công an đang truy bắt kẻ cướp Ngân hàng Agribank ở Thái Bình.

Chiều 23/1, trao đổi qua điện thoại với PV, ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (Vũ Thư, Thái Bình) xác nhận vụ cướp ngân hàng xảy ra ở phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh xã Vũ Tiến xảy ra vào 10h sáng cùng ngày.

Theo thông tin từ ông Tuấn, thời điểm trên, một đối tượng bịt mặt mang theo bình xịt hơi cay xông xào cướp ngân hàng.

Ngay sau khi thực hiện vụ cướp, đối tượng đã kịp thời bỏ trốn khỏi hiện trường và vứt con dao ở cách hiện trường khoảng 100m.

Theo ông Tuấn, một nam nhân viên ở ngân hàng bị kẻ cướp xịt vào mắt đã được đưa đi bệnh viện điều trị. Ngay khi nhận được thông tin Công an đã vào cuộc trích xuất camera truy tìm đối tượng.

Trả lời báo chí, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Thái Bình – bà Phan Thị Tuyết Trinh cho biết, hiện đơn vị đang đang cử cán bộ khẩn trương phối hợp cùng ngân hàng Arigbank và cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đến hiện trường để làm rõ vụ việc.“Bước đầu, vụ cướp không có thiệt hại về người, tuy nhiên, đối tượng đã kịp lấy được bọc tiền khoảng 200 triệu đồng bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng truy đuổi", bà Trinh cho hay.

 

Vụ cướp ngân hàng hoàn hảo nhất trong lịch sử nước Mỹ - Kỳ cuối

Tuy đã tóm gọn toàn bộ băng cướp, nhưng số tiền 2.775.000 USD vẫn biệt tăm. Ngay cả O’Keefe cũng không biết đồng bọn cũ giấu phần chia chác của chúng ở đâu. Phải tới đầu tháng 6/1956, manh mối về số tiền này mới xuất hiện.

 

Vụ cướp Ngân hàng hoàn hảo nhất nước Mỹ (Phần 8)

Vì là một nhân chứng về vụ cướp y phải miễn cưỡng khai ra những điều bất lợi đối với Gusciora và đó là điều mà O'Keefe không muốn. Nay bạn của O'Keefe - Gusciora đã chết thì không còn lý do gì buộc O'Keefe phải giữ kín mọi chuyện trong lòng và y đã công bố mọi sự thật về vụ cướp ngân hàng Brink.

 

Vụ cướp ngân hàng hoàn hảo nhất trong lịch sử nước Mỹ - Kỳ 4: Sự trở về của O’Keefe

Nhất cử nhất động của O’Keefe ở Boston đều không qua được mắt của FBI. Đúng như dự đoán, hắn đã liên lạc với các thành viên khác trong băng cướp vì cần tiền án phí. Thái độ bất mãn với đồng bọn trong lòng O’Keefe ngày càng tăng.Tin khác