Truy bắt tài xế xe ôm công nghệ tấn công tình dục cô gái người Anh, cướp tài sản

Thứ sáu, 23/10/2020, 07:10 AM

Nữ giáo viên ngoại quốc tới cơ quan công an trình báo bị gã xe ôm công nghệ đưa đến nơi vắng vẻ, tấn công tình dục rồi đánh, cướp điện thoại.

Đơn trình trình báo bị người xe ôm tấn công tình dục rồi đánh, cướp điện thoại của cô giáo người Anh

Đơn trình trình báo bị người xe ôm tấn công tình dục rồi đánh, cướp điện thoại của cô giáo người Anh

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 1 vào cuộc xác minh nội dung trình báo trên và bước đầu xác định nạn nhân trình báo có cơ sở. Công an đang tổ chức truy bắt đối tượng.

Trước đó, nữ giáo viên 29 tuổi đã có đơn trình báo về vụ việc tới cơ quan công an.

Theo trình báo, vào rạng sáng ngày 11/10, cô gái này đã đặt xe Grab bằng ứng dụng di động từ một địa chỉ trên đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 để sang chung cư trên đường Mai Chí Thọ, quận 2.

Vài phút sau, có một thanh niên (theo miêu tả khoảng dưới 20 tuổi) lái xe đội nón của hãng Grab tới, dù không nói được tiếng Anh nhưng khi cô gái nói địa điểm đến thì thanh niên này vờ gật đầu. 

Nam thanh niên chở cô gái người Anh qua đoạn đường vắng, do không rành đường nên cô gái nghĩ rằng đó là đường tắt. Khi đến cánh đồng vắng thì thanh niên này dừng xe máy, túm lấy cô gái hòng giở trò đồi bại.

Do bị cô gái phản ứng, chống cự quyết liệt nên nam thanh niên này không đạt được mục đích, tuy nhiên đối tượng đã đánh đập và cướp chiếc điện thoại của nạn nhân.

Cô gái cho biết sau đó đã bỏ chạy thoát thân, và hơn 1 tiếng sau mới tìm được đường về nhà.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, đại diện phía Grab cho biết, đối tượng tấn công cô gái được xác định không phải tài xế GrabBike, tuy nhiên hãng vẫn phối hợp với cơ quan chức năng để truy tìm thủ phạm. 

Theo đó, trước đó cô gái có nhắn qua ứng dụng đặt xe của Grab, tuy nhiên do lái xe không tìm thấy địa điểm của cô gái đứng đợi nên đã hủy chuyến.  Có thể đối tượng khác đã giả danh lái xe công nghệ để gây án.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Bài liên quan