Truyền thông Thái Lan: 'Voi chiến đè bẹp U22 Lào'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:51 03/12/2019

May mắn đánh bại U22 Lào ở những phút cuối cùng của trận đấu, truyền thông Thái Lan đã vô cùng phấn khích với 3 điểm mà thầy trò HLV Nishino giành được.

truyen-thong-thai-lan-cau-nguyen-cho-u22-indonesia-va-u22-viet-nam-khong-thang
U22 Thái Lan có trận thắng nhọc nhằn trước Lào.

U22 Thái Lan vừa có chiến thắng nhọc nhằn 2-0 trước U22 Lào để có 9 điểm và đứng thứ hai bảng B. Mặc dù vậy, thầy trò HLV Nishino vẫn sẽ phải đánh bại U22 Việt Nam ở lượt đấu cuối ngày 5/12 mới có hy vọng giành vé vào bán kết.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tờ Goal của Thái Lan bất ngờ giật tittle: "Suphanat tỏa sáng! "Bầy voi chiến đè bẹp U22 Lào 2-0, hy vọng được dồn cả vào trận cuối cùng gặp U22 Việt Nam".

Trong khi đó, trên SMM Sport, tờ báo này chỉ ra 2 điểm thiếu sót của U22 Thái Lan, đó là sự bất cẩn của HLV Akira Nishino và sự yếu kém nơi hàng tấn công của "bầy voi chiến".

Tờ báo này cũng không quên khen ngợi tinh thần chiến đấu của U22 Lào, đồng thời bày tỏ sự lo ngại trước trận đấu cuối cùng của U22 Thái Lan tại vòng bảng SEA Games 30, trận gặp U22 Việt Nam.

Còn tờ Siam Sport cầu mong cho Việt Nam và Indonesia gặp bất lợi ở trận đấu diễn ra sau đó: ''Thái Lan giành chiến thắng 2-0 trước Lào nhưng chúng ta phải cầu nguyện cho Indonesia không thắng được Brunei, kể cả Việt Nam, không được thắng Singapore. Nếu cả Indonesia và Việt Nam đều thắng nhưng đừng thắng nhiều. Vì vậy, Thái Lan có thể có một hy vọng".

Mặc dù vậy, mong muốn của truyền thông Thái Lan đã không trở thành hiện thực khi cả U22 Việt Nam và U22 Indonesia đều giành trọn 3 điểm ở những trận đấu với U22 Singapore và U22 Brunei.

Với cục diện của bảng B, U22 Thái Lan ngay cả trong trường hợp đánh bại U22 Việt Nam ở lượt cuối vẫn không chắc có vé vào bán kết.

u22-viet-nam-danh-bai-u22-singapore-dat-mot-chan-vao-ban-ket-sea-games-30
Cục diện bảng B sau 4 lượt trận.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/truyen-thong-thai-lan-voi-chien-de-bep-u22-lao-143770.html

Tin khác