| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích
Giá vàng
Thời tiết
Phim chiếu rạp
Vé máy bay, tàu
Thứ bảy, 26/11/2016, 22:55 PM
  • Click để copy

Từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Đồng Nai đi Hậu Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý tại đây để chủ động quãng đường di chuyển cho thuận tiện nhất.

Từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km - Quãng đường từ Đồng Nai đi Hậu Giang có tổng chiều dài khoảng 200km với thời gian đi là khoảng 4h30p nếu đi xe máy và 4h nếu đi ô tô. Quãng đường cụ thể như sau:

Từ thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai bạn đi theo hướng QL1K, đi qua địa phận tỉnh Bình Dương là đến nội thành TP.HCM. Từ đây bạn có hai con đường để lựa chọn. 

Con đường thứ nhất chỉ đi được ô tô là khi đến Cầu vượt nút giao thông Bình Thuận bạn đi theo hướng cao tốc TP.HCM - Trung Lương qua địa phận tình Long An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang. Sau đó tại ngã ba Trung Lương của thành phố Mỹ Tho bạn tiếp tục rẽ đi theo hướng QL1A, đi thẳng qua cầu Mỹ Thuận là đến địa phận tỉnh Vĩnh Long. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo hướng QL1A qua cầu Cần Thơ, đi qua địa phận thành phố Cần Thơ là đến địa phận tỉnh Hậu Giang.

tu dong nai di hau giang bao nhieu km

Bạn nên tìm hiểu từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km trước khi xuất phát

Con đường thứ hai thi đi được cả ô tô và xe máy là khi đến Cầu vượt nút giao thông Bình Thuận bạn đi theo hướng QL1A qua địa phận tình Long An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang. Sau đó bạn đi theo tiếp hướng như trên tuyến đường thứ nhất theo QL1A là đến địa phận tỉnh Hậu Giang. 

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Tuyến xe từ Đồng Nai đi Hậu Giang bao nhiêu km có rất nhiều như hãng Vị Thanh...

Từ xa xưa Hậu Giang đã là một trong những vựa lúa và trái cây của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với những thắng cảnh hiện có, Hậu Giang cũng là một nơi rất tốt để phát triển du lịch sinh thái du ngoạn, khám phá văn hóa miền sông nước

Chính vì vậy, khi từ Đồng Nai đi Hậu Giang bạn nên đến thăm những địa điểm như: Chợ nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp, Lung Ngọc Hoàng, Di tích chiến thắng Tầm Vu, Khu sinh thái rừng tràm Vị Thuỷ, Đền thờ Bác Hồ... 

Tin nên đọc:

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Tại sao lại có 13 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Tại sao lại có 13 cung hoàng đạo?

04/10/2019 10:16

Cung hoàng đạo thứ 13 là gì? Cung hoàng đạo thứ 13 có gì đặc biệt? Tại sao lại có 13 cung hoàng đạo?

Mạng xã hội Lotus là gì? Token trên Lotus là gì?

Mạng xã hội Lotus là gì? Token trên Lotus là gì?

18/09/2019 16:50

Cộng đồng mạng đang xôn xao về mạng xã hội Lotus và thanh Token trên Lotus. Vậy, mạng xã hội Lotus là gì? Token trên Lotus là gì?

Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm siêu ngon, không ngấy

Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm siêu ngon, không ngấy

09/09/2019 15:36

Bánh trung thu nhân thập cẩm là loại bánh cơ bản được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh thơm ngon tại nhà

07/09/2019 12:01

Bánh trung thu nhân đậu xanh là loại bánh cơ bản được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh.

Cách làm bánh trung thu bằng chảo đơn giản tại nhà

Cách làm bánh trung thu bằng chảo đơn giản tại nhà

07/09/2019 10:40

Cách làm bánh trung thu bằng chảo đã được nhiều chị em áp dụng tại nhà và thành công. Nếu bạn không có sẵn lò nướng thì hãy thử trổ tài bằng cách này nhé!

Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng

Cách làm bánh trung thu không cần lò nướng

07/09/2019 10:13

Nếu bạn đang có ý định làm bánh Trung thu nhưng ở nhà không có lò nướng thì hãy tham khảo ngay các cách làm bánh trung thu không cần lò nướng sau đây nhé!

Cách làm hỗn hợp quét mặt bánh nướng Trung thu

Cách làm hỗn hợp quét mặt bánh nướng Trung thu

06/09/2019 16:09

Cách làm hỗn hợp quét mặt bánh nướng sẽ góp phần làm cho chiếc bánh của bạn ngon và đẹp mắt hơn. Dưới đây là công thức chuẩn để các bạn tham khảo:

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu mềm mịn, thơm ngon

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu mềm mịn, thơm ngon

06/09/2019 15:37

Cách làm vỏ bánh nướng thơm ngon, mềm xốp dưới đây sẽ giúp bạn khiến cả nhà phải trầm trồ khen ngợi dịp Tết Trung thu này đấy!

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu thơm ngon, đơn giản tại nhà

Cách làm vỏ bánh dẻo Trung thu thơm ngon, đơn giản tại nhà

06/09/2019 15:11

Trung thu này, nếu bạn đang định trổ tài làm bánh dẻo thì hãy bỏ túi ngay cách làm vỏ bánh dẻo đơn giản, thơm ngon dưới đây.

KTVN
KTVN