Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:19 30/03/2019

Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Bắc Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian di chuyển như thế nào.

tu-ha-noi-di-bac-giang-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Bắc Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian di chuyển như thế nào.

Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Bắc Giang có tổng thời gian để đi là khoảng 1h đối với ô tô và 2h đối với đi xe gắn máy.

Để đi từ Hà Nội lên Bắc Giang, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau:

Tuyến đường này khá dễ đi và có tổng chiều dài là khoảng 45km. Từ nội thành Hà Nội bạn xuất phát từ cầu Thanh Trì nếu đi ô tô hoặc cầu Vĩnh Tuy nếu đi xe máy sau đó đi thẳng theo quốc lộ 1A. Quãng đường này sẽ đi qua thị xã Từ Sơn, thành phố Bắc Ninh và đến tỉnh Bắc Giang.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Bắc Giang bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Bắc Giang có thể kể đến như hãng Hoàng Long, Năm Thủy. Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Bắc Giang là khoảng 120.000 đồng.

 

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa...

 

Từ Hà Nội đi Sơn La bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Sơn La bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Sơn La, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về tỉnh Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý...Tin khác