Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Theo 22:52 02/04/2016

Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Cẩm Phả, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm...

Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Cẩm Phả, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý tại đây.

Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Cẩm Phả có thể được chia làm nhiều tuyến đường khác nhau.

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 190km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới QL 18 thì bạn rẽ phải đi thẳng là sẽ đến thành phố Cẩm Phả.

Tuyến đường thứ hai ngắn hơn, dài khoảng 170km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi qua cầu Vĩnh Tuy ra đường 5 rồi đi lên QL 1A. Khi tới địa phận tỉnh Quảng Ninh, bạn đi tiếp 7km nữa rồi rẽ vào TL 326 là đến thành phố Cẩm Phả.

Từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km?Bạn nên tìm hiểu từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km trước khi xuất phát

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Cẩm Phả bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Cẩm Phả có thể kể đến như hãng Đức Thành, Tuấn Quang, Phương Anh, Việt Hùng, Tuyến Nam, Anh Qúy… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Cẩm Phả khoảng 100.000 đến 120.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Tin nên đọc:Tin khác