Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:20 30/03/2019

Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Đông Hà, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-dong-ha-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Đông Hà, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi thành phố Đông Hà có 2 tuyến đường có thể lựa chọn.

Để đi từ nội thành Hà Nội đến Đông Hà, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất khoảng 590km: Từ nội thành, bạn xuất phát từ Pháp Vân, rồi đi thẳng đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình. Khi đi trên đoạn đường này, các lái xe cần chú ý bật tắt đầy đủ tín hiệu đèn xi-nhan cũng như đi đúng làn đường, không đè vạch. Đây là nơi cảnh sát giao thông hay xử lý lỗi của lái xe.

Khi đi hết đường cao tốc, bạn rẽ phải vào quốc lộ 10 đến thành phố Ninh Bình, từ thành phố Ninh Bình bạn đi thẳng theo quốc lộ 1A là đến thành phố Đông Hà.

Nếu muốn ngắm cảnh, bạn có thể lựa chọn tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 715km đi đường Hồ Chí Minh. Từ nội thành. bạn xuất phát từ  đường Láng – Hòa Lạc đi thẳng, sau đó rẽ trái vào đường 21B, đi đến ngã ba Xuân Mai thì rẽ phải vào QL6A. Tiếp đó là đi thẳng theo cung đường Hồ Chí Minh. Từ đây quãng đường sẽ rất thoáng và nhiều cảnh đẹp cho bạn chiêm ngưỡng.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Đông Hà bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn ô tô khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Đông Hà có thể kể đến như hãng Hoàng Long. Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Quảng Trị khoảng 320.000 đồng.

Nếu không thích các phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất xuất phát từ ga Hà Nội sẽ dừng lại tại ga Đông Hà trong hành trình Bắc – Nam cũng là một sự lựa chọn từ TP.HCM đi Đông Hà.

 

Từ Hà Nội đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa...

 

Từ Hà Nội đi Hà Tĩnh bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Hà Tĩnh bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Hà Tĩnh, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động đường đi.Tin khác