Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

21:10 30/03/2019

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Hà Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-ha-giang-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Hà Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Hà Giang có tổng chiều dài khoảng 280km và có 2 tuyến đường có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

Tuyến đường thứ nhất: Từ nội thành Hà Nội qua cầu Thăng Long. Đi theo hướng cao tốc Nội Bài Lào Cai đến Vĩnh Phúc, rồi Việt Trì, Phú Thọ, Tuyên Quang. Sau khi đến TP. Tuyên Quang, bạn đi theo Quốc lộ 2 đến Hàm Yên, Bắc Quang, Vị Xuyên là đến TP. Hà Giang.

Tuyến đường thứ hai: Từ nội thành Hà Nội đi đến Láng - Hòa Lạc, đi theo hướng Đại lộ Thăng Long. Sau đó đi theo hướng Quốc lộ 21 lên Sơn Tây. Tiếp theo đi từ Sơn Tây qua cầu Trung Hà đến Cổ Tiết rồi qua cầu Phong Châu đi đường 320 đến Phú Thọ. Từ Phú Thọ theo Quốc lộ 2 lên Đoan Hùng rồi đến Tuyên Quang. Tiếp tục cuộc hành trình như quãng đường thứ nhất.

Nếu muốn đi xe khách lên Hà Giang, bạn có thể bắt xe tại bến xe Mỹ Đình với thời gian chạy xe khoảng 8h.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Hà Giang bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Khi đến Hà Giang, các bạn có thể lựa chọn các địa điểm sau đây để du lịch, khám phá: Chợ phiên Quyết Tiến, Núi đôi, Phố cổ người Mông ở Phó Cáo, Dinh thự họ Vương, Làng văn hóa dân tộc xã Lũng Cẩm, Cột cờ Lũng Cú, Phố cổ Đồng Văn, Chợ phiên Đồng Văn, Đệ nhất đèo Mã Pì Lèng.

 

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Móng Cái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa...

 

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về tỉnh Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian cũng như các đặc điểm địa lý...

 

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Yên Bái bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Yên Bái, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.Tin khác