Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:24 02/04/2019

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Hải Phòng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-ha-noi-di-hai-phong-bao-nhieu-km
Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về thành phố Hải Phòng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội xuống thành phố Hải Phòng được xác định dao động trong khoảng 100 - 103 km.

Với quãng đường trên, bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng nếu đi xe máy. Ngoài ra còn có các phương tiện khác như tàu hỏa - mất 2 tiếng 15 phút đến 2 tiếng 30 phút. Đi xe ô tô với thời gian hơn 2 tiếng.

Khởi đầu hành trình Hà Nội đi Hải Phòng sẽ là từ nội thành đi theo hướng quốc lộ 5. Dọc hành trình của quãng đường sẽ đi qua các tỉnh thành là Hưng Yên và Hải Dương.

Thành phố Hải Phòng hay còn được gọi là thành phố Hoa phượng đỏ là thành phố lớn thứ hai tại miền Bắc và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương cùng với thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, TP.HCM và thành phố Cần Thơ.

Tại thành phố Hải Phòng, bạn có thể tham quan thành phố hay các thắng cảnh du lịch khác như Đồ Sơn hay Cát Bà.

Trước khi đi, bạn nên xác định rõ phương tiện cũng như chuẩn bị kỹ lộ trình bằng cách xem bản đồ nếu như đi xe máy.

 

Từ Hà Nội đi Thanh Hóa bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Thanh Hóa bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Thanh Hóa, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Huế, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hà Nội đi Đồng Hới bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Đồng Hới bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội đến Đồng Hới, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.Tin khác