Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Theo 22:50 07/03/2016

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian. Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao...

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thủ đô Hà Nội về Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Thái Nguyên có thể được chia làm nhiều tuyến đường khác nhau.

Tuyến đường thứ nhất chỉ dành cho ô tô dài khoảng 70km. Từ nội thành bạn đi theo đường vành đai 3, qua cầu Thanh Trì rồi tiếp tục hành trình theo hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên là đến thành phố Thái Nguyên.

Tuyến đường thứ hai dành cho cả ô tô và xe máy cũng dài khoảng 70km. Từ nội thành bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân, rồi tiếp tục hành trình theo hướng quốc lộ 3 là đến thành phố Thái Nguyên.

Từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu kmBạn nên tìm hiểu từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km trước khi xuất phát

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Thái Nguyên bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu không muốn đi bằng ô tô hay xe máy thì bạn có thể lựa chọn phương tiện là tàu hỏa. Các chuyến tàu xuất phát từ Hà Nội đi Thái Nguyên là QT1 và QT3.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy hay tàu hỏa bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Thái Nguyên có thể kể đến như hãng Hoàng Long, Kiều Nga, Trung Hạnh, Trọng Khởi… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Thái Nguyên khoảng 60.000 đến 140.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Tin nên đọc:Tin khác