Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km?

Theo 21:37 14/12/2015

Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Bắc Ninh, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian. Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao...

Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Bắc Ninh, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km - Quãng đường từ thành phố Hải Phòng đi Bắc Ninh có nhiều tuyến đường để lựa chọn:

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 60km. Bạn xuất phát từ ngã tư Quán Toan, đi thẳng theo quốc lộ 5 khoảng 30km rồi rẽ phải vào quốc lộ 37. Sau khi đi tiếp được 20km bạn rẽ trái vào quốc lộ 18A, đi thẳng thêm 10km nữa là đến địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Tuyến đường thứ hai dài khoảng 57km. Bạn xuất phát từ ngã tư Quán Toan, đi thẳng theo quốc lộ 5 khoảng 54km rồi rẽ phải vào quốc lộ 38. Sau khi đi tiếp được 6km nữa là đến địa phận tỉnh Bắc Ninh.

Từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km?Bạn nên tìm hiểu từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km trước khi xuất phát

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Bắc Ninh bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Bắc Ninh có thể kể đến như hãng Đức Hưng. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Bắc Ninh khoảng 60.000 đồng.

Tin nên đọc:Tin khác