Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km?

Theo 22:01 21/04/2016

Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Hà Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình. Từ Hải...

Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Hà Giang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km – Quãng đường từ thành phố Hải Phòng lên Hà Giang được xác định dao động trong khoảng 355 – 365 km tùy vào quãng đường bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 355km. Bạn xuất phát từ ngã tư Quán Toan, đi thẳng theo quốc lộ 5 đến địa phận thủ đô Hà Nội. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng cầu Thăng Long rồi đi vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai nếu đi bằng ô tô và hướng QL 2 cũ khi đi bằng xe máy. Nếu đi đường cao tốc thì khoảng 80km bạn rẽ vào QL2 và đi thẳng là đến địa phận tỉnh Hà Giang.

Tuyến đường thứ hai dài khoảng 365km và chỉ dành cho ô tô. Bạn đi theo hướng cao tốc Hải Phòng - Hà Nội đến hết đường, rẽ vào QL1A rồi hành trình tiếp theo hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên là đến địa phận tỉnh Hà Giang.

Từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu kmBạn nên tìm hiểu từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km trước khi xuất phát

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Hà Giang bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Hà Giang có thể kể đến như hãng Hà Giang, Hà Cường… Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Hà Giang khoảng 240.000 đến 250.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Hà Giang là một địa danh có vẻ đẹp kỳ vĩ quen thuộc với nhiều người, du lịch Hà Giang đã được biết đến, tuy nhiên để có một cái nhìn đầy đủ nhất về mảnh đất án ngữ nơi địa đầu Tổ quốc này.

Vì vậy, khi đến Hà Giang, bạn có thể tham quan các thắng cảnh như: Cao nguyên đá Đồng Văn, Dinh họ Vương – Viên ngọc xanh giữa lòng cao nguyên, Cột cờ Lũng Cú, Con đường Hạnh phúc, Đèo Mã Pì Lèng hố cổ Đồng Văn...

Tin nên đọc:Tin khác