Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km?

23:12 13/04/2019

Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Hòa Bình, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-hai-phong-di-hoa-binh-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Hòa Bình, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km - Quãng đường từ Hải Phòng đi Hòa Bình có tổng chiều dài khoảng 195km, thời gian để đi là khoảng 3h30p đối với ô tô và 5h đối với đi xe gắn máy.

Để đi từ Hải Phòng đi Hòa Bình, bạn có thể lựa chọn tuyến đường sau: Từ nội thành Hải Phòng bạn xuất phát theo hướng QL5 đối với xe máy hoặc QL5B đối với ô tô.

Sau khi đến địa phận Hà Nội, bạn đi tiếp theo hướng QL6, đi tiếp là đến địa phận tỉnh Hòa Bình.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Hòa Bình bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Hòa Bình có thể kể đến như hãng Thanh Long, Đại Dương, Yên Thủy. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Hòa Bình là khoảng 90.000 đến 115.000 đồng.

Khi đến Hòa Bình, các bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Mai Châu, Động Đá Bạc, Suối Ngọc Vua Bà, khu du lịch thác Thăng Thiên...

Tin nên đọc:

 

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

 

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bắc Kạn bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Bắc Kạn, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

 

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Tuyên Quang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.Tin khác