Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km?

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 00:41 14/04/2019

Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Lai Châu, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-hai-phong-di-lai-chau-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Lai Châu, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km - Quãng đường từ Hải Phòng đi Lai Châu có tổng chiều dài khoảng 410 và 490 km.

Tuyến đường thứ nhất chỉ dành cho xe ô tô và dài khoảng 410km. Từ nội thành Hải Phòng bạn xuất phát theo hướng QL5 đối với xe máy hoặc QL5B đối với ô tô đến địa phận thủ đô Hà Nội. Từ nội thành Hà Nội, bạn xuất phát từ cầu Thăng Long sau đó đi thẳng trên Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Sau khi vào địa phận tỉnh Lào Cai bạn rẽ trái vào QL279 rồi đi tiếp là đến địa phận tỉnh Lai Châu.

Tuyến đường thứ hai dài 490km. Sau khi đi từ Hải Phòng lên Hà Nội, bạn đi theo hướng đường Hồ Tùng Mậu. Tiếp đó, hành trình đi thẳng hướng QL32 là đến địa phận tỉnh Lai Châu.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Lai Châu bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Lai Châu có thể kể đến như hãng Kết Đoàn. Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Lai Châu là khoảng 360.000 đồng.

Khi đến Lai Châu, các bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Đèo Ô Quy Hồ (Ô Quý Hồ), Pu Sam Cap, Huyện Sìn Hồ, Mốc 17 – Thượng nguồn Sông Đà, Đá thiêng Hà Nhì , Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Bản Nà Luồng...

Tin nên đọc:

 

Từ Hải Phòng đi Nghệ An bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Nghệ An bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Nghệ An. bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ Hải Phòng đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Trị bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành.

 

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Bình bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành.Tin khác