Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Theo 22:34 09/05/2016

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Bình bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành. Từ...

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Quảng Bình bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian trước khi khởi hành.

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km - Quãng đường từ thành phố Hải Phòng đi Quảng Bình có chiều dài khoảng 480km bạn có thể lựa chọn tuyến đường đi theo quốc lộ 10 và quốc lộ 1A.

Xuất phát từ nội thành Hải Phòng, bạn đến ngã tư Quán Toan rồi rẽ trái đi vào quốc lộ 10. Từ đây, bạn đi thẳng qua 2 huyện An Lão, Vĩnh Bảo đến tỉnh Thái Bình.

Từ đầu tỉnh Thái Bình, bạn tiếp tục hành trình qua Quỳnh Phụ, Đông Hưng, thành phố Thái Bình, thị trấn Vũ Thư. Sau khi vượt qua cầu Tân Đệ là đến địa phận tỉnh Nam Định. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 10 35km nữa là đến tỉnh Ninh Bình. Sau khi đến thành phố Ninh Bình, bạn tiếp tục hành trình theo quốc lộ 1A tầm 125km nữa qua địa phận tỉnh Thanh Hóa rồi đến địa phận tỉnh Nghệ An.

Khi đến Nghệ An bạn đi tiếp khoảng 100km nữa là đến địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đó bạn đi tiếp khoảng 130 km nữa là đến địa phận tỉnh Quảng Bình.

Từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km?Bạn nên tìm hiểu từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km trước khi xuất phát

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Quảng Bình bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Quảng Bình có thể kể đến như hãng Hoàng Long,... Mức giá vé xe ô tô từ Hải Phòng đi Hà Tĩnh khoảng 290.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Quảng Bình - khúc ruột miền Trung, là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn.

Chính vì vậy, khi đến với Quảng Bình bạn có thể tham quan một số danh lam thắng cảnh rất nổi tiếng như: Vũng Chùa - Đảo Yến cách Đèo Ngang 7 km về phía Nam, Bãi biển Nhật Lệ , Bãi Đá Nhảy, Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Di tích lịch sử Cha Lo - Cổng Trời thuộc huyện Minh Hóa.

Tin nên đọc:Tin khác