Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

23:25 13/04/2019

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Tuyên Quang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

tu-hai-phong-di-tuyen-quang-bao-nhieu-km
Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu  Ảnh minh họa

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Tuyên Quang, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km – Quãng đường từ thành phố Hải Phòng lên Tuyên Quang được xác định dao động trong khoảng 230 – 240 km tùy vào quãng đường bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 230km. Bạn xuất phát từ ngã tư Quán Toan, đi thẳng theo quốc lộ 5 đến địa phận thủ đô Hà Nội. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng cầu Thăng Long rồi đi vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai nếu đi bằng ô tô và hướng QL 2 cũ khi đi bằng xe máy. Nếu đi đường cao tốc thì khoảng 80km bạn rẽ vào QL2 và đi thẳng là đến địa phận tỉnh Tuyên Quang.

Tuyến đường thứ hai dài khoảng 240km và chỉ dành cho ô tô. Bạn đi theo hướng cao tốc Hải Phòng - Hà Nội đến hết đường, rẽ vào QL1A rồi hành trình tiếp theo hướng cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên là đến địa phận tỉnh Tuyên Quang.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hải Phòng đi Tuyên Quang bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hải Phòng đi Tuyên Quang có thể kể đến như hãng Quang Bắc, Thuận Phú Thành, Thành Tuyên, Vĩnh Lộc … Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Tuyên Quang khoảng 160.000 đến 170.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.

Khi đến Tuyên Quang, bạn có thể tham quan các địa điểm lịch sử như khu di tích Tân Trào ( Sơn Dương), Khu di tích ATK – Kim Quan ( Yên Sơn), Khu di tích Kim Bình ( Chiêm Hóa), Khu di tích Bình Ca ( xã Vĩnh Lợi, Sơn Dương)….

Ngoài ra tại du lịch Tuyên Quang còn có nhiều công trình kiến trúc cổ, trong đó có một số di tích được xếp hạng cấp quốc gia như: Bia Bảo Ninh Sùng Phúc, thành Nhà Mạc, Đền Hạ, Dền Pác Tạ, chùa Phúc Lâm…

Tin nên đọc:

 

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Thái Nguyên bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ Hải Phòng đi Thái Nguyên, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để có thể chủ động hành trình.

 

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Hà Nam bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Hà Nam, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động quãng đường di chuyển.

 

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Cửa Lò bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ thành phố Hải Phòng đến Cửa Lò, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để chủ động cho cuộc hành trình.Tin khác