Tử hình kẻ giết, hiếp dâm con gái hàng xóm để trả thù

14:57 28/03/2018

Muốn sát hại bé gái nên Danh Thal kéo Ngọc ra sau nhà để giết. Lúc hai người té ngã, anh ta giở trò đồi bại, khiến nạn nhân tử vong.

tu-hinh-ke-giet-hiep-dam-con-gai-hang-xom-vi-tra-thu
Bị cáo Danh Thal tại phiên tòa.

Sáng 28/3, TAND cấp cao tại TP HCM bác kháng cáo của Danh Thal (sinh năm 1991, ngụ thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng), tuyên tử hình thanh niên này về tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Ngọc (tên đã thay đổi, sinh năm 2006) ở cùng xóm với bị cáo.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 18 giờ ngày 19/6/2017, bị cáo Danh Thal thấy bé M.N (sinh năm 2006) ngụ cùng khóm đang đứng ngoài lộ, cặp hàng rào nhà mình. Lúc này, Danh Thal nảy sinh ý định giết bé M.N để trả thù, vì bị cáo nghi ngờ trước đó mẹ bé M.N mai mối cho vợ mình bỏ nhà sang Trung Quốc.

Ngay lập tức, bị cáo đi vòng ra phía sau lưng bé M.N, một tay bịt miệng, một tay ôm ngang người cháu bé lôi ra sau nhà để sát hại. Khi đến cửa nhà tắm thì bị vấp té khiến Danh Thal đè lên người bé M.N. Khi đó, bị cáo nảy sinh ý định và thực hiện giao cấu với bé M.N. Khi đang thực hiện giao cấu, Danh Thal nhìn thấy bé M.N bất động (nghĩ đã chết) nên hắn mặc lại quần cho bé và bỏ vô nhà mẹ ruột ngủ. Sau đó, người nhà phát hiện và đưa bé M.N đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Cuối năm 2017, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Thal 14 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em và tội Giết người có mức án tử hình. Danh Thal kháng cáo xin con đường sống.

Tại phiên tòa hôm nay HĐXX nhận định  chỉ vì nghi ngờ vô căn cứ mà bị cáo Danh Thal đã ra tay sát hại bé M.N bằng cách dùng tay bịt miệng làm bé M.N ngạt thở chết. Không chỉ vậy, bị cáo còn thực hiện hành vi hiếp dâm đối với bị hại. Hành vi bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng cần phải xử lý nghiêm theo quy định pháp luật. Do đó, HĐXX đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Danh Thal. Bản án được sự đồng tình của người dân địa phương. 

 

Hai án tử hình cho nhóm côn đồ vô cớ giết người

Ấm ức vì bị anh Chính và em trai can ngăn lúc đánh nhau, Ngọc rủ đồng bọn quay lại truy sát bị hại. Tại phiên tòa sơ thẩm, 2 bị cáo trong vụ án lĩnh án tử hình.

 

Y án tử hình 9X đánh bạc trên internet rồi sát hại đại lý

Do mâu thuẫn trong việc thanh toán tiền đánh bạc trực tuyến, hung thủ đã đâm chết chủ đại lý chuyên bán tiền ảo cho những người đánh bạc trên mạng.Tin khác