Từ TP.HCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

02:33 08/04/2019

Từ TP.HCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km, Thác Giang Điền là địa điểm nghỉ mát lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè đến cắm trại, đốt lửa trại và hoà mình vào không khí trong lành của cây cối.

tu-tphcm-di-thac-giang-dien-bao-nhieu-km
Từ TP.HCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ TP.HCM đi Thác Giang Điền bao nhiêu km?

Thác Giang Điền là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Ở đây sở hữu khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ tạo nên không gian sống thoải mái, thư giãn cho khách du lịch.

Tuyến đường thứ nhất: qua Xa lộ Đại Hàn/ Quốc lộ 1A dài khoảng 51km

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, di chuyển theo hướng Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó, tiếp tục đi theo đường Xa lộ Hà Nội /Quốc lộ 1A đến ngã tư Long Bình Tân, thành phố Đồng Nai thì rẽ sang bên phải để vào Quốc lộ 51. Tiếp tục đi theo quốc lộ 51 đến vòng xoay Cổng Mười Một theo lối ra thứ hai để chạy tiếp vào đường Võ Nguyên Giáp. Đi khoảng 3.8 km đường Võ Nguyên Giáp thì rẽ phải, được 200 mét rẽ phải đi tiếp được 600 mét nữa tiếp tục rẽ phải. Sau đó được 400 mét nữa rẽ trái đi về hướng chợ Giang Điền, đi qua điểm Bến xe bus Thác Giang Điền là đặt chân đến thác Giang Điền.

Tuyến đường thứ hai: qua đường Phạm Văn Đồng dài khoảng 50km

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, theo hướng Trường Chinh, Cộng Hòa, Phổ Quang và Hoàng Minh Giám để đến đường Phạm Văn Đồng. Sau đó, đi thẳng đường Phạm Văn Đồng đến Trung tâm Mua săm sửa chữa điện thoại di động Phát Đạt 2 rẽ phải để vào đường Kha Vạn Cân. Đến vòng xuyến trên đường Kha Vạn Cân, di chuyển theo lối ra thứ nhất để đi vào Võ Văn Ngân. Đi hết đường Võ Văn Ngân sẽ đến ngã tư Thủ Đức, bạn rẽ trái vào Xa lộ Hà Nội/ Quốc lộ 52. Đi thẳng Quốc lộ 52 đến Quốc lộ 1A tiếp tục thẳng Quốc lộ 1A đến địa phận tỉnh Đồng Nai rồi hãy rẽ vào Quốc lộ 51. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là đến được Thác Giang Điền, tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, có xe bus số 12 và 602 đi từ TP.HCM đi Thác Giang Điền, tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. 

Thác Giang Điền thực sự là một điểm để tổ chức cắm trại và nghỉ mát lý tưởng cách Tp. Biên Hòa 22 km, Tp. Hồ Chí Minh 48 km, Tp. Vũng Tàu 82 km. Tin khác