Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km?

20:25 07/04/2019

Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km. Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến thành phố Đông Hà - Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

tu-tphcm-di-thanh-pho-dong-ha-quang-tri-bao-nhieu-km
Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km? Ảnh minh họa

Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km. Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến thành phố Đông Hà - Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km - Quãng đường từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà có nhiều tuyến đường để lựa chọn.

Để từ nội thành TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị, bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 1140km và bạn có thể sử dụng cả phương tiện ô tô, xe máy đi theo hướng quốc lộ 1A.

Tuyến đường thứ hai ngắn hơn, chỉ dài khoảng 1065km. Bạn cũng có thể sử dụng cả hai phương tiện là ô tô và xe máy và đi dọc theo đường Hồ Chí Minh.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn ô tô khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy tuyến TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị có thể kể đến như: Hoàng Long, An Bình, Quang Lộc, Tiến Thành...Mức giá vé xe ô tô từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà cũng dao động trong khoảng từ 550.000 - 700.000 đồng tùy thuộc vào chất lượng nhà xe.

Nếu không thích các phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất xuất phát từ ga Sài Gòn sẽ dừng lại tại ga Quảng Trị trong hành trình Bắc - Nam cũng là một sự lựa chọn từ TP.HCM đi thành phố Đông Hà - Quảng Trị.

Tin nên đọc: 

 

Từ TP.HCM đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Đà Nẵng bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Đà Nẵng, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ TP.HCM đi Thừa Thiên Huế bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Thừa Thiên Huế bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Thừa Thiên Huế, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.

 

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km?

Từ TP.HCM đi Quảng Trị bao nhiêu km - Khi cần đi du lịch hay công tác từ TP.HCM đến Quảng Trị, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian.Tin khác