Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 14/12/2020, 14:52 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 3. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Sửu, Ngọ, Hợi...

>>> Tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 15/12/2020 - thứ 3 là 2/11/2012 âm lịch, tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu.

- Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần.

- Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.

Tử vi thứ ba, Tử vi Tuổi Tý ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Ngày 15/12, đường công danh sự ngiệp của người tuổi Tý vô cùng hanh thông, thuận lợi do có Tam Hợp nâng đỡ. Chỉ cần con giáp này quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bản mệnh đã lập ra từ trước đó. Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác.

Tài lộc của con giáp này khá ổn định nên không phải lo lắng gì nhiều. Điều quan trọng chính là suy nghĩ lạc quan luôn biết rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác. Tuổi Tý làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau. Ngoài ra, bản mệnh cần có cơ hội xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, con giáp cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình, chớ nên mải mê làm việc quá. Nếu giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi thì đôi bên nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên cố tình lờ đi.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Đường sự nghiệp của tuổi Sửu ngày này không thuận lợi nhiều. Có người xấu đã lợi dụng sự cả tin của bạn để đẩy bạn vào vòng rắc rối khiến công việc khó khăn. Tuy vậy, đây không phải được cùng mà có thể sẽ được biến thành cơ hội nếu bạn kiên trì vượt qua, giải quyết gọn gàng. Quả ngọt bất ngờ sẽ đến với bạn. 

Vận tình duyên của tuổi Sửu khá nhuận sắc. Các con giáp cô đơn có thể gặp được nhân duyên như ý. 

Tử vi Tuổi Dần thứ 3 ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Công việc suôn sẻ, tuổi Dần có vận tài lộc dồi dào. Những khoản tiền sinh lời từ việc đầu tư lâu dài của tuổi Dần chứ không phải kiểu tài lộc may mắn, đỏ đen. 

Tuy vậy, đường tình duyên trắc trở. Gia đình không êm hòa. Tuổi Dần mâu thuẫn với con cái trong nhà; vợ chồng lại không đồng tâm trong việc giáo dục con khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng. 

Trước khi điều chỉnh hành vi con trẻ, hai vợ chồng bạn hãy xem lại bản thân, trao đổi với nhau cụ thể và rõ ràng, thống nhất các vấn đề giáo dục con cái. Sau khi đã bàn bạc xong, hãy cùng nhau xử lý vấn đề của tụi nhỏ, có vậy mọi việc mới ổn được. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Đường công danh vô cùng suôn sẻ. Đã vậy, có quý nhân phù trợ, tuổi Mão đang tiến rất nhanh; con đường phía trước thênh thang, sáng rõ. 

Nhắc tuổi Mão đừng quá đắm đuối với công việc. Hãy dành một chút thời gian quý báu của mình cho người ấy, trân trọng mối tình cảm quý này. 

Tử vi ngày mai 15/12/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Công việc, tài lộc đều duy trì ở mức ổn định. Tình cảm cũng êm đẹp. Về cơ bản không có gì đáng ngại đối với tuổi Thìn. 

Nhưng, nếu tuổi Thìn muốn cuộc sống có những bước thăng hoa, sự nghiệp có lúc có thành tựu rực rỡ, tài lộc dồi dào hơn, tình cảm tiến thêm một bước, có lẽ bạn cần "liều" một lần. Đừng mãi thu mình trong vỏ ốc an toàn với mọi thứ ở mức ỔN. Hãy chấp nhận mạo hiểm, thử thách bản thân, để khám phá những khả năng còn ẩn giấu của bạn. Biết đâu, bạn sẽ có những kết quả bất ngờ. 

Tử vi ngày 15/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Thành công cuối cùng đã đến với tuổi Tị. Con giáp này vừa kiên tâm, vừa giỏi giang nên thành công chỉ là sớm muộn. Nhưng tuổi Tị đừng vị thế mà quá tự mãn với bản thân. Hãy cố gắng điềm đạm, khiêm tốn. 

Tuổi Tí có một gia đình yêu thương, trân trọng nhau. Một mái ấm đúng nghĩa, luôn là nơi để bạn trở về. Hãy trân trọng thứ tài sản vô giá này, đó mới là thành công quý nhất của cuộc đời bạn đó!

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hàng ngày cho biết, sự nghiệp của tuổi Ngọ rất thuận lợi. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ bản tính luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ người khác, được cấp trên tin tưởng. Vì vậy nếu gặp khó khăn, bản mệnh cũng không nên lo lắng, bởi chắc chắn cũng sẽ được nhiều người hỗ trợ.

Về phương diện tài lộc, con giáp này được Chính Tài nâng đỡ nên biết cách chi tiêu hợp lý, vun vén cho gia đình nên chẳng hề lo túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh người tuổi Ngọ có thể chia làm nhiều khoản với mục đích khác nhau, đảm bảo cho cuộc sống luôn sung túc, ấm no.

Tuy nhiên, đối với chuyện tình cảm, bản mệnh lại chẳng thể nào tính toán kĩ càng như vậy được. Tưởng chừng đã viên mãn với hạnh phúc của mình, lại gặp phải những chuyện khó xử chẳng thể nào lường trước được. Song con giáp này đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, cánh cửa hạnh phúc khác sẽ lại mở ra.

Xem tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Sự nghiệp hanh thông. Tuổi Mùi được sếp tin tưởng, trao cho những trọng trách quan trọng, kỳ vọng tương lai còn tiếp tục phát triển. 

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần để mọi sự diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi. Điều này sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, cũng tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Tử vi ngày mai 15/12/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Sự nghiệp ổn định, tiền bạc đủ tiêu. Ngày 15/12 đặc biệt tốt với tuổi Thân có tham gia thi cử. Bạn có thể đỗ đạt cao, có thành tích chốn quan trường. 

Nhân duyên bản mệnh cũng vô cùng nhuận sắc. Mối tình thắm uyên ương hòa hợp, luôn bên nhau, sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống là điều ai cũng thấy ở các bạn. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 15/12/2020 - thứ ba

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ:  Thìn, Tuất

Công việc, tiền bạc đều vẫn còn dậm chân tại chỗ. Tuổi Dậu thậm chí còn chưa xác định được đường đi nước bước cụ thể cho tương lai của mình; làm việc kiểu "đẽo cày giữa đường", ai bảo gì cũng nghe nên mãi sự nghiệp vẫn chẳng đâu vào đâu. 

May mắn, bản mệnh có một gia đình tuyệt vời. Vận mệnh của bạn sinh ra trong gia đình là để được hỗ trợ. Hãy lắng nghe, tin tưởng những chia sẻ, đóng góp của người yêu thương, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng bạn này, bạn sẽ thấy tình trạng mông lung của mình chấm dứt. 

Tuổi Tuất ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu bản mệnh là người phạm sai sót, không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút. Những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay nếu không muốn mối đầu tư của mình bị thất thoát. Cho dù tuổi Tuất có sốt ruột, có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, cần phải chú ý nhiều hơn đến thân thể cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Bản mệnh nên nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh…

Tử vi ngày mai 15/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 15/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Sự nghiệp ổn định, tiền bạc đủ tiêu, tuổi Hợi chỉ cần lưu ý chuyện tình cảm gia đình. Dù độc thân hay có gia đình, hãy chú ý các đối tượng quá nhiệt tình, chủ động tiếp cận bạn. Nếu không phải kẻ tiểu nhân định hãm hại bạn thì cũng là người có tác động không tốt tới hạnh phúc gia đình bạn, có thể khiến bạn trở nên sa ngã. 

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Cầm súng giằng co với vợ, người đàn ông tử vong

Cầm súng giằng co với vợ, người đàn ông tử vong

16/01/2021 17:41

Sau khi đi uống rượu về, ông H. cãi nhau với vợ rồi mang súng tự chế dọa tự tử. Thấy vậy, vợ giật lại thì súng cướp cò khiến ông H. tử vong.

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

16/01/2021 16:18

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Chủ Nhật ngày 17/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt

Xem xét, đề cử nhân sự 4 chức danh lãnh đạo chủ chốt

16/01/2021 15:45

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Hội nghị sẽ làm việc từ 16 đến 18/1.

Tin tức tai nạn giao thông ngày 16/1: Xe khách gặp nạn cao tốc; tài xế ngủ gật, xe tải đâm 6 người

Tin tức tai nạn giao thông ngày 16/1: Xe khách gặp nạn cao tốc; tài xế ngủ gật, xe tải đâm 6 người

16/01/2021 15:45

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 16/1: Xe khách gặp nạn cao tốc hành khách hoàng loạn; tài xế ngủ gật, xe tải đâm 6 học sinh,

NÓNG:Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh đang trên đường đi học

NÓNG:Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh đang trên đường đi học

16/01/2021 13:21

Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng xác định tài xế xe tải mang biển số tỉnh Bình Dương có dấu hiệu ngủ gật rồi tông vào 5 học sinh đang trên đường đi học khiến các em bị thương nặng.

Phát hiện 3 người  trong gia đình thương vong: Bố và con 10 tháng tuổi cháy đen, người vợ nguy kịch

Phát hiện 3 người trong gia đình thương vong: Bố và con 10 tháng tuổi cháy đen, người vợ nguy kịch

16/01/2021 13:15

Khi chạy đến người dân bàng hoàng phát hiện bố và con 10 tháng tuổi cháy đen trong nhà tắm, người vợ nguy kịch nằm giữa nhà.

Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên ngã tử vong

Trèo lên mái nhà quay clip đăng TikTok, nam thanh niên ngã tử vong

16/01/2021 06:55

Trong lúc trèo lên mái nhà để chụp ảnh, quay clip, nam thanh niên bị ngã xuống đất tử vong.

Dự báo thời tiết 16/1: Hà Nội đêm nay có mưa, gần sáng mai gió Đông Bắc mạnh dần

Dự báo thời tiết 16/1: Hà Nội đêm nay có mưa, gần sáng mai gió Đông Bắc mạnh dần

16/01/2021 06:36

Dự báo thời tiết 16/1 cho biết, hôm nay Hà Nội có sương mù buổi sáng sớm; nền nhiệt trong ngày dao động 14 - 16 độ C.

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

Điểm sáng kinh tế Việt Nam thời hậu Covid-19

15/01/2021 20:12

TS. Cấn Văn Lực - chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ dịch Covid-19, cơ hội và thách thức trong năm 2021.