Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 23/12/2020, 16:17 PM
  • Click để copy

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 5. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Thân, Thìn, Mùi, Mão...

>>> Tử vi 12 con giáp ngày 25/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 24/12/2020 - thứ 5 là ngày 11/11/2020 âm lịch, tức ngày ngày Tân Sửu, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

- Xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

- Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tử vi thứ năm, Tử vi Tuổi Tý ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Nhờ có Tam Hội phù trợ mà tuổi Tý có một ngày làm việc khá bình ổn. Con giáp này là người sáng tạo và thông minh, tinh tế, ngoài ra bản mệnh còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.   Cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt.

Chính vì thế con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì cơ hội sẽ rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng. Hơn nữa, Thực Thần che chở, đường tài lộc khởi sắc, việc làm ăn buôn bán của người tuổi Tý cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Các thành viên trong gia đình đang tồn tại một vài vấn đề không thể lờ đi. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn với nhau thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu trong lòng rồi khó chịu.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Sự nghiệp khởi sắc. Tuổi Sửu đã tạo được dấu ấn riêng cho bản thân, nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. 

Tuy vậy, có lẽ con giáp này vẫn chưa biết cách xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt. Ở công sở, bạn khá lạc lõng trong đồng nghiệp, gần như không biết đến gì ngoài công việc. Trong chuyện riêng, bạn cũng rất ít chia sẻ với người ấy khiến mối quan hệ giữa hai người vừa ngột ngạt lại vừa xa cách. 

Tuổi Sửu hãy cố gắng bớt cái tôi của mình lại, chỉ cần vậy, tự dưng các mối quan hệ xung quanh bạn với bạn sẽ hài hòa hơn. 

Tử vi Tuổi Dần thứ 5 ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Là người có ý thức trách nhiệm cao, luôn quyết liệt và kiên nhẫn giải quyết các công việc, thông minh, học hành bài bản, tuổi Dần thực sự là một mẫu người mà các sếp luôn tìm kiếm. Và tất nhiên, hiệu quả công việc của bản mệnh sẽ rất tốt. 

Đi cùng với đó, vấn đề tài chính của tuổi Dần cũng được đảm bảo. Thậm chí, con giáp này khá dư dả, sẽ có của ăn của để. 

Ngày này, mọi sự tốt đẹp có vẻ không thể rời xa, nên chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rất êm hòa. Chúc mừng bạn. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Hợi

Công việc có khó khăn; thị phi bủa vây, đặt điều dèm pha, muốn hãm hại tuổi Mão. Tuy vậy, kẻ làm điều khuất tất thường khó mà đạt được những điều tử tế; tuổi Mão hãy kiên nhẫn và nỗ lực vượt qua những khó khăn nhất thời, rồi thành quả sẽ đến với bạn. 

Ngày này, chuyện tình duyên của tuổi Mão không thuận lợi. Các bạn dễ sinh cãi vã vì những chuyện chẳng đâu vào đâu. Đều là người lớn rồi, hãy học cách kiềm chế bản thân, tôn trọng và lắng nghe nhau. 

Tử vi ngày mai 24/12/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Sự nghiệp trục trặc, tiểu nhân phá hoại nhưng bạn còn gặp cả họa tại miệng. Bản tính nóng nảy khiến bạn rất dễ có những phát ngôn thiếu hợp lý, thậm chí có thể làm người khác cảm thấy tổn thương. 

May mắn con giáp này luôn có một người rất thấu hiểu đi hết cuộc đời; luôn là bầu tâm sự để bạn trút mọi nỗi lòng, từ đó lấy lại được sự bình an trong tâm để sáng suốt giải quyết những vấn đề khác. 

Tử vi ngày 24/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Chính Quan chiếu mệnh, tuổi Tị luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp giàu kinh nghiệm này bất cứ nhiệm vụ gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây cũng chính là lúc con giáp này cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Đứng trên cương vị lãnh đạo, người tuổi Tị hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Bản mệnh cũng biết chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, xây dựng tình cảm xã giao ngày càng hài hòa.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, chẳng phải lo phiền lâu nữa đâu. Các cặp đôi chẳng để những chuyện mâu thuẫn nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu mà hai người đều biết đâu là điểm dừng để không sứt mẻ tình cảm.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hàng ngày  cho biết, đây là ngày không tốt lắm với tuổi Ngọ. Công việc của bạn đang khó khăn đến mức khiến bạn muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc thì tương lai chắc chắn sẽ rất mù mịt, vì vậy hãy cố gắng lên. 

Những uể oải trong công việc có lẽ là một phần lý do khiến bạn có tâm lý cáu gắt. Nhưng không ai có lỗi với bạn cả, đừng "cậy" mình đang cáu mà to tiếng với người khác. Không khí căng thẳng do bạn tạo ra sẽ chỉ càng khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 24/12/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Đường công danh sự nghiệp không suôn sẻ. Lý do chính vì tuổi Mùi quá tự cao tự đại, luôn cho mình là đúng, không tôn trọng những góp ý của đồng nghiệp nên cuối cùng cũng không còn ai muốn hỗ trợ, chia sẻ với bạn. 

Ở trong gia đình, tính nết này của tuổi Mùi cũng khiến mọi sự căng thẳng hơn. Tình cảm lứa đôi rạn nứt. Trong khi đó bản chất các sự việc là chẳng có gì. 

Hãy học cách đề cao, tôn trọng người khác; học cách nhún nhường - nếu không, những ngày tháng êm đềm suôn sẻ vẫn còn ở rất xa bản mệnh đó. 

Tử vi ngày mai 24/12/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

Sự nghiệp vẫn đều đều. Dù là người có tham vọng nhưng tuổi Thân lại không thực sự nỗ lực nên chưa thể có bước tiến lớn. Xưa nay, tuổi Thân có quý nhân phù trợ, nhưng hãy nhớ chỉ có năng lực thực sự của bản thân mới mang đến thành công lâu bền cho bạn được, đừng ỷ lại vào người khác. 

Điều đáng mừng, ngày này, đường tình duyên của tuổi Thân lại vượng sắc. Người cô đơn có thể gặp được một nửa nhu ý của cuộc đời. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 24/12/2020 - thứ năm

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Sự nghiệp hanh thông. Tuổi Dậu có nhiều tính nết tốt nên luôn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, nên cố gắng bớt tin người một chút, tránh để có người lợi dụng điều đó mà có lú làm hại lại mình. 

Ngũ hành tương sinh, con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa đi tới hôn nhân, đôi bên đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn con giáp này và nửa kia sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tuổi Tuất ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 5-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong ngày hôm nay, đặc biệt trong cách nói năng. Dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn nếu không muốn các mối quan hệ đi xuống nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh cũng không nên đầu hàng ngay lập tức cho dù có gặp phải trở ngại hay khó khăn nào. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Vận trình tình cảm không được như ý, các cặp đôi có chút tranh cãi, bất đồng nhưng nếu nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần con giáp này và người ấy cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.  

Tử vi ngày mai 24/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 24/12/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tí, Mùi

Một ngày không may mắn với tuổi Hợi. Công việc bị người khác chèn ép; tài chính hao hụt; nhân duyên trục trặc, hiểu lầm... 

Tuy vậy, tất cả những khó khăn nhất thời này cơ bản không phải do chủ quản bản mệnh gây nên. Chính vì thế hãy vững vàng lập trường của mình: sống đường hoàng, yêu thương chân thành, làm việc hết trách nhiệm. 

Dù chậm, dù khó khăn, rồi mọi điều tươi sắc sẽ đến với bản mệnh

>>> Tử vi 12 con giáp năm 2021 và từng ngày chi tiết

Vác bụng bầu cùng chị em tới nhà người yêu cũ làm loạn, cô gái tái mặt khi bạn trai lấy ra thứ này

Vác bụng bầu cùng chị em tới nhà người yêu cũ làm loạn, cô gái tái mặt khi bạn trai lấy ra thứ này

18/01/2021 10:30

Sau khi bị bạn trai chia tay trong lúc bụng mang dạ chửa, người phụ nữ bèn gọi hội chị em tới nhà người yêu cũ làm loạn, đòi anh phải chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng.

Đề xuất cấm sử dụng khí cười (N2O) trong vui chơi, giải trí

Đề xuất cấm sử dụng khí cười (N2O) trong vui chơi, giải trí

18/01/2021 09:40

Bộ Công Thương vừa có đề xuất cấm khí cười (N2O) sử dụng trong vui chơi, giải trí. Hiện N2O không nằm trong Danh mục các chất ma túy và tiền chất được ban hành theo Nghị định số 73/2018/NĐ-CP.

Cô giáo dạy văn bị kiểm điểm vì ra đề kiểm tra có nội dung nhạy cảm

Cô giáo dạy văn bị kiểm điểm vì ra đề kiểm tra có nội dung nhạy cảm

18/01/2021 09:18

Một giáo viên THCS ở Gia Lai đã bị kiểm điểm vì ra đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 9, cuối học kỳ I năm học 2020-2021 chứa nội dung nhạy cảm.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm, rét hại

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm, rét hại

18/01/2021 07:09

Ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm rét hại với nền nhiệt hạ nhanh xuống mức 8-11 độ C; vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

3 tập thể và 26 cá nhân thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế được khen thưởng trong phòng chống bão lũ

3 tập thể và 26 cá nhân thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế được khen thưởng trong phòng chống bão lũ

18/01/2021 06:51

Có 3 tập thể và 26 cá nhân thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế được Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng trong phòng chống bão lũ.

Tin tức tai nạn giao thông ngày 17/1: Xe máy tông 3 người đi bộ; Thai phụ tử vong sau tai nạn

Tin tức tai nạn giao thông ngày 17/1: Xe máy tông 3 người đi bộ; Thai phụ tử vong sau tai nạn

17/01/2021 17:16

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 17/1: Xe máy tông 3 người đi bộ một cụ bà tử vong; Thai phụ trở dạ sau tai nạn cả hai mẹ con tử vong

Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội 13 của Đảng

Phân luồng giao thông phục vụ Đại hội 13 của Đảng

17/01/2021 15:46

Xe ô tô tải có trọng tải từ 500kg trở lên, xe khách hợp đồng từ 24 chỗ trở lên sẽ bị cấm lưu thông trên một số tuyến đường phục vụ Đại hội XIII của Đảng.

Sáng mai 18/1, xét xử Vũ Huy Hoàng và đồng phạm

Sáng mai 18/1, xét xử Vũ Huy Hoàng và đồng phạm

17/01/2021 14:10

Theo kế hoạch, sáng 18/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng.

Cụ bà 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình

Cụ bà 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình

17/01/2021 12:30

Đường dây ma túy do một "cụ bà" 75 tuổi cầm đầu hoạt động phức tạp, hoạt động rất tinh vi tại thành phố Thái Bình.