Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 chi tiết nhất

Chủ nhật, 25/10/2020, 16:10 PM

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 2. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Ngọ, Hợi, Mão, Mùi...

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 26/10/2020 là ngày 10/9/2020 âm lịch, ngày Nhâm Dần, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý.

 - Xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất. 

Tử vi thứ 2, Tử vi Tuổi Tý ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Một ngày đầu tuần khá ổn đối với người tuổi Tí. Công việc tuy không có thành tựu đặc biệt nhưng có nhiều cơ hội đầu tư suôn sẻ nên tiền bạc cứ ào ào về túi. Đường tình duyên của bản mệnh cũng hài hòa. 

Nhắc tuổi Tí cần điều chỉnh lối sống, sinh hoạt ăn uống khoa học để giữ gìn sức khỏe. 

Tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu nên thận trọng hơn khi xử lý vấn đề công việc. Con giáp này cần có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. Ngoài ra, bản mệnh cũng thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Vận may kiếm tiền hôm nay khá nhiều nên đường tài lộc con giáp này khá dồi dào. Tuổi Sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản của bản mệnh cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Thủy Thổ tương khắc, tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng,… Tuổi Sửu nên chú ý quan tâm, chăm sóc cho cơ thể của mình nhiều hơn.

Tử vi Tuổi Dần thứ hai, ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Công việc hanh thông, tuổi Dần được sếp và đồng nghiệp yêu quý, đề bạt thăng cấp. 

Đường tình duyên cũng nhuận sắc; các mối quan hệ gia đình, bạn bè đều vô cùng hài hòa. Quả là một ngày đầu tuần trong mơ đối với bản mệnh. 

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Công việc có khó khăn, phần lớn do tuổi Mão không thật cố gắng khi được giao các nhiệm vụ. Bạn lơ là, phân tâm, khiến cho công việc của bản thân không thuận lợi. 

Hôm nay, tuổi Mão cũng có điềm mất mát tiền bạc. Nhưng cái mất mát này là của đi thay người, bạn không cần quá nuối tiếc.

Một điều may mắn đối với bản mệnh là đường tình duyên nhuận sắc. Người còn độc thân có thể gặp người tâm đầu ý hợp, gắn duyên lâu dài. 

Tử vi ngày mai 26/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Một ngày không tốt lắm với tuổi Thìn. Công việc trục trặc do có đồng nghiệp rắp tâm phá hoại. Chuyện tình duyên thì căng thẳng, cãi vã. 

Khuyên tuổi Thìn cố gắng bình tĩnh, có những việc do mình, có những việc do trời. Nhưng dù là việc gì cũng cần phải được xử lý trong tâm thế tỉnh táo nhất, đặc biệt là khi cố gắng nhìn ra kẻ xấu luôn đứng trong bóng tối để hãm hại mình. 

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 26/10/2020 của 12 con giáp nói rằng Dần Tị tương hại, người tuổi Tị hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng bất ngờ trong ngày. Có thể những chuyện không hay mà con giáp này đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để phanh phui, hãm hại.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng không quá yên ổn. Sự xung đột giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ xảy ra bởi sự khác nhau về suy nghĩ giữa hai thế hệ. Chẳng ai đúng hoặc sai hoàn toàn, hãy bình tĩnh thảo luận với nhau để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Mộc sinh Hỏa là một trong những điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay khi các cặp vợ chồng lại rất hài hò, êm đẹp. Tuổi Tị và người bạn đời của mình có tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề, vì thế bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái khi trao đổi suy nghĩ, quan điểm của mình.

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Ngọ có một ngày yên ổn. Công việc ổn định, dù chưa thực sự như mong muốn nhưng cũng không quá tệ. Thu nhập của bản mệnh cũng đủ để duy trì cuộc sống. Chuyện vợ chòng cũng hài hòa. 

Tuy vậy, ổn định mãi cũng có nghĩa là thụt lùi khi người khác tiến lên. Tuổi Ngọ cần quyết tâm, cố gắng hơn một chút nữa để bứt tốc, đạt được những thành tựu cao hơn như mong đợi của bạn. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Sự nghiệp đang rất sáng sủa. Người tuổi Mùi đã đến độ chín để bước lên cao hơn, đón nhận những thành tựu trên chặng đường phấn đấu của bản thân. Cơ hội bước lên những vị trí quan trọng đang ở ngay phía trước. 

Tuổi Mùi cần tiếp tục phát huy thái độ hết mình vì công việc, nhưng cũng phải tập tiếp thu ý kiến đồng nghiệp để sửa chữa những cái còn hạn chế của bản thân, không được thể hiện tính chuyên quyền, độc đoán. 

Lưu ý tuổi Mùi cần dành một phần thời gian chăm lo cho gia đình. Đừng để mối quan hệ quan trọng nhất trong đời bạn phai nhạt đi khi bạn miệt mài phấn đấu cho sự nghiệp ở bên ngoài. 

Tử vi ngày mai 26/10/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tí

Một ngày tối tăm đối với tuổi Thân. Sự nghiệp ảm đảm, thậm chí nếu không cẩn thận còn có họa vào thân. Tình duyên cũng mịt mù, bao cố gắng chăm chút lâu nay không thể có kết quả gì, các bạn cuối cùng vẫn đường ai nấy đi. 

Mong tuổi Thân đừng vì thế mà bi quan. Bản mệnh là người giàu í chi, lại có Thiên Ấn soi đường nên mọi khó khăn này đều chỉ là lúc nhát. Chỉ cần bạn không buông xuôi, mai vẫn là một ngày tươi sáng. 

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 26/10/2020 - thứ hai

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Nhờ Chính Ấn soi đường, tuổi Dậu sẽ được tận hưởng một ngày khá thú vị với nhiều trải nghiệm và may mắn trong công việc. Khó khăn trước đây đã được giải quyết và con giáp này tạm hài lòng với những gì đang có.

Những nỗ lực của bản mệnh có thể được đền đáp trong mức độ nào đó và tuooiir Dậu đã rút thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trước để tiếp tục cho những kế hoạch dành hạn hơn trong tương lai. Hãy nhớ gửi lời cảm ơn những ai đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến tình cảm vợ chồng có chuyển biến xấu, dễ mâu thuẫn cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi bên nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, rộng lòng tha thứ cho đối phương để tình nghĩa vợ chồng được duy trì bền lâu, khăng khít.

Tuổi Tuất ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tình duyên rạng rỡ, tuổi Tuất gặp được tình yêu của cuộc đời. Mối quan hệ mới cũng như trời định, gắn kết với nhau nhanh chóng. 

Tuy nhiên, bản mệnh có nhiều trục trặc trong công việc. Nếu không chú ý từng chút một, bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hậu quả nặng nề. 

Tuổi Tuất lưu ý các bệnh liên quan đến dạ dày. 

Tử vi ngày mai 26/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 26/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tình cảm trục trặc. Tuổi Hợi và người ấy lại tiếp tục có mâu thuẫn. Lần này căng thẳng hơn những lần trước, thậm chí có thể các bạn còn vô tình xúc phạm, làm tổn thương nhau trong quá trình tranh cãi. 

Nhưng, tử vi hàng ngày tuổi Hợi cho biết, đây lại là một ngày bản mệnh có nhiều thành tựu trong công việc. 

Bài liên quan