Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 chi tiết nhất

Thứ ba, 27/10/2020, 10:48 AM

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 chi tiết nhất cho bạn. Cùng xem tử vi 12 con giáp thứ 4. Tử vi ngày mai của 12 con giáp Tí, Sửu, Dần, Mão...

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 chi tiết nhất

Tử vi cho biết ngày mai 28/10/2020 là 12/9/2020 âm lich, tức ngày Giáp Thìn, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt).

- Xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.

- Xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Tử vi thứ 4, Tử vi Tuổi Tý ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày dự báo, chuyện làm ăn của tuổi Tí ngày này rất khó khăn. Các dự định bị trì hoãn không đúng tính toán. Tiền tài cũng theo đó mất đi khá nặng nề. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của bản mệnh lại rất tươi tắn. Các bạn đúng kiểu mưa dầm thấu lâu, ở bên nhau nhiều, hiểu nhau mà thành tri kỉ. Hãy trân trọng mối tình cảm này nhé. 

Tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020: Tuổi Sửu

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Sự nghiệp của tuổi Sửu không được thuận lợi lắm. Bản mệnh là người thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, nhưng vì gặp phải đúng kẻ tiểu nhân nên lại thành "họa từ miệng". Lời nói không ác ý qua nhiều người thành tam sao thất bản mang đến những bất lợi, khó khăn trong công việc cho bạn. Tuy nhiên, đây cũng là bài học để tuổi Sửu thận trọng hơn trong cách quan hệ xã giao sau này, đừng tùy hứng nói năng. 

May mắn, các phần đầu tư bên ngoài của tuổi Sửu lại đến độ cho kết quả, vì thế, vấn đề tiền bạc của bạn vẫn rất ổn, không có gì cần phải bận tâm. 

Tử vi Tuổi Dần thứ tư, ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải một vài rắc rối nhưng bản mệnh đã xử lý kịp thời và được mọi người giúp đỡ. Dù đó là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để con giáp này tỉnh ngộ và rút ra được nhiều bài học.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Theo skvty.com nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, người tuổi Dần và nửa kia cũng cần có khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Hãy để người ấy trở thành chỗ dựa, động lực để bản mệnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thức hóa ước mơ của hai người. Tình yêu đôi khi khiến chúng ta trở nên ích kỷ, nhưng đừng để nó trở thành gông cùm trói buộc lẫn nhau vì sẽ có ngày một trong hai cảm thấy ngột ngạt mà phá bỏ.

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Mão ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Sự nghiệp suôn sẻ. Công việc có kết quả tốt lại là công việc bản mệnh yêu thích, đầy cảm hứng. Hãy cố gắng làm việc thật hiệu quả để giữ gìn sự may mắn này thật lâu dài. 

Đáng tiếc, chuyện tình cảm của tuổi Mão lại rất trục trặc. Các bạn cứ mâu thuẫn với nhau hoài mà không nhận ra mọi thứ chỉ là chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu lui lại một bước để mối tình có được con đường thênh thang phía trước. 

Nhắc tuổi Mão thận trọng trong chuyện chi tiêu, nếu không ngày trắng túi của bạn sẽ rất gần. 

Tử vi ngày mai 28/10/2020 của tuổi Thìn

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình khiến cho người tuổi Thìn trở nên bi quan, tiêu cực trong suy nghĩ và cả hành động, nhất là trong chuyện tình cảm. Con giáp này cho rằng mình không xứng đáng với người ấy nên hết lần này tới lần khác từ chối tình cảm chân thành của đối phương.

Bản mệnh cần phải nhớ rằng tình yêu không có phân chia giàu nghèo, tuổi tác. Tình yêu là sự rung động của con tim. Ai cũng có giá trị của riêng mình, chắc chắn người tuổi Thìn phải có điểm đặc biệt hơn người mới khiến cho người ấy lưu luyến mãi không quên như vậy. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc nhé.

Trong ngày có Thiên Tài độ mệnh, người tuổi Thìn hãy chăm chỉ kiếm tiền nhé. Sẽ có người sẽ nhờ bản mệnh làm thêm việc này việc kia, dù mất thời gian nhưng bù lại là thu nhập cũng sẽ tăng lên đáng kể. Từ đó những áp lực, lo lắng về chuyện chi tiêu cũng không còn nhiều nữa.

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Một ngày khá ổn với tuổi Tị. Bạn có nhiều tin tốt lành về công việc. Những nỗ lực lâu nay đã có kết quả. Hơn thế, bản mệnh còn được trao thêm nhiều cơ hội tốt, chứng tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo, đồng nghiệp dành cho mình. 

Tiền tài cũng tỉ lệ thuận với chất lượng công việc. Tuổi Tị không còn phải lo toan lặt vặt về vấn đề tài chính trong cuộc sống nữa. 

Thứ kém tươi sắc duy nhất trong ngày này của tuổi Tị là sự ảm đạm đường tình duyên. Dường như giữa các bạn đang có sự hiểu lầm nhau khá sâu sắc. Hãy cố gắng bình tĩnh, lắng nghe nhau bằng trái tim yêu thương thật sự để giải quyết những hiểu lầm này!

Xem tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2020 hôm nay

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, công việc của tuổi Ngọ rất suôn sẻ. Mọi kết quả bạn mong chờ đều đã đến. Nếu bạn vẫn kiên trì, nỗ lực, tương lai sẽ còn rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Mặc dù vậy, tình duyên của bản mệnh lại khá kém sắc. Nếu là người đã có gia đình, bản mệnh khá đau đầu vì mâu thuẫn với bạn đời cách dạy dỗ con cái; nếu còn độc thân, tình cảm bạn vun đắp bấy lâu có nguy cơ tan vỡ. 

Tuổi Ngọ hãy cố gắng nghĩ cho người ấy khi đặt mình ở vị trí của họ, đừng bắt mọi người cũng phải yêu thương theo cách mà mình muốn. 

Xem tử vi 12 con giáp ngày 28/10/2020 của Tuổi Mùi

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Công việc ổn định, tuy nhiên tài lộc khá dồi dào. Mặc dù vậy, tuổi Mùi vẫn nên chín chắn trong cách chi tiêu, tập hoạch định kế hoạch tài chính cẩn thận, đừng để đến lúc khó khăn, cần kíp lại không có gì mà dùng. 

Trong ngày này, tuổi Mùi cũng cần cố gắng tránh cãi vã trong gia đình. Nếu thực sự cảm thấy có những bất đồng về quan điểm, hãy tránh đi để đôi bên có cơ hội suy nghĩ. Ngồi lại với nhau sau khi tất cả bình tâm để giải quyết hiệu quả vấn đề, không làm rạn nứt tình cảm. 

Tử vi ngày mai 28/10/2020 của 12 con giáp chi tiết: Tuổi Thân ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Tí, Thìn

Thân Thìn bán hợp, người tuổi Thân có thể sẽ có cơ hội để khiến cho tình yêu của mình thăng hoa rực rỡ. Con giáp này đã biết được đâu là người mình thực sự yêu thương. Bản mệnh luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.

Trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân gặp chút rắc rối khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để không sa bẫy. Bên cạnh đó, bản mệnh chú ý đến việc chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân ngược lại đã được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không lo sợ trước bất kì trở ngại nào.

Tử vi hàng ngày tuổi Dậu ngày 28/10/2020 - thứ tư

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Một ngày vận đào hoa của tuổi Dậu khai sắc hết cỡ. Các bạn đã quyết định về cùng một lối trong sự đồng thuận, hòa hợp vô cùng. 

Nhưng công việc của tuổi Dậu không được suôn sẻ. Có kẻ tiểu nhân đang muốn bạn sơ sảy để hãm hại bạn. Hãy thật cẩn thận, tỉ mỉ với mọi công việc mà bạn được giao. 

Tuổi Tuất ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 9-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Một ngày thật tệ với tuổi Tuất: công việc khó khăn, tình duyên tệ hại. Mối quan hệ vợ chồng của các bạn đang cực kỳ căng thẳng, đứng trước nguy cơ đổ vỡ. 

Khuyên tuổi Tuất nếu còn yêu thương nhau, hãy chân thành đối thoại với nhau. Cãi vã hay im lặng không làm cho mâu thuẫn bớt đi, cũng không giải quyết được tình hình. Hãy chân thành chia sẻ với nhau, bày tỏ mong muốn của mình với người ấy. 

Tử vi ngày mai 28/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngày 28/10/2020

Giờ tốt trong ngày: 7-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Công việc tốt đẹp. Tuổi Hợi có những thành công mới, là kết quả sự nỗ lực lâu dài của bản mệnh. 

Tuy nhiên, tình cảm của bạn đang có chút trục trặc. Vấn đề vẫn còn đang nhỏ xíu, tuổi Hợi hãy dành chút yêu thương, chút thời gian để giải quyết trước khi nó trầm trọng hơn nhé. 

Bài liên quan