Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp, vận hạn, tình yêu và sức khoẻ (phần 2)

Theo Hà Vân / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 06:57 06/01/2019

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp, vận hạn, tình duyên và sức khoẻ của 12 con giáp năm 2019 có gì đặc biệt.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Tử vi năm 2019: Sự nghiệp, vận hạn, tình duyên và sức khoẻ của 12 con giáp năm 2019 có gì đặc biệt.

Dưới đây là Tử vi năm 2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp, vận hạn, tình yêu và sức khoẻ (phần 2) để bạn đọc quan tâm tham khảo. Các con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ được giới thiệu ở đây.

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp tiếp theo:Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tử vi năm 2019, cung mệnh có cát tinh trấn giữ. Nhưng hung tinh cũng khá nhiều, vận khí biến hóa khó lường. Hung cát cùng tồn tại. Nếu nhìn từ niên vận thì sự nghiệp người tuổi này là thuận nhất trong năm Kỷ Hợi. Vì bạn có Tử Vi, Long Đức và Lộc Huân cát tinh che chở. Công việc sẽ có nhiều thành tích đáng kể.

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ chịu Tiểu Hao chèn ép nên không được tốt trong năm Kỷ Hợi. Nhiều chuyện rắc rối hai tiền tốn của nảy sinh. Tiền mặt không ngừng “chảy” ra ngoài. Rồi Bạo Bại tinh đem lại tổn thương về cơ thể, bại gia vận.

Đặc biệt là những người tuổi Ngọ chưa thành niên sống trong gia đình sung túc. Dưới tác dụng tiêu cực của Bạo Bại, xuất hiện tượng tiêu tiền vô độ. Tiêu xài phung phí, ham chơi, đua đòi khiến tiền bạc cứ đội nón mà đi. Người làm cha mẹ nên điều chỉnh, khuyên nhủ con mình. Chia sẻ về giá trị quan cũng như quan niệm chi tiêu thì tài vận tránh được họa hạn.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Tử vi năm 2019, tuổi Ngọ có cung mệnh có cát tinh trấn giữ.

Đối với người tuổi Ngọ thì Thiên Ách giáng lâm e đem tới tai nạn bất ngờ, họa phá tài xuất hiện. Mặt sức khỏe cũng cần người tuổi Ngọ tỉnh táo. Thiên Ách và Tử Phù, Bạo Bại đem tới tai nạn bất ngờ. Những người theo nghề xây dựng, giao thông, xe cộ e xuất hiện hiểm nguy bất ngờ. May nhờ có Tử Vi và Long Đức hóa giải vận sức khỏe không quá kém. Nhưng thường ngày vẫn phải lưu ý an toàn khi xuất hành. 

May là quý nhân tinh vẫn còn che chở được, đem tới nhiều tài lộ hơn. Kinh tế căng thẳng thì người này nên tận dụng những cơ hội tiền bạc vừa tới. Giúp giải quyết nguy cơ về tiền bạc. Tuy vậy, cơ hội vẫn cần chính bản thân tự mình nắm bắt và tìm tòi. Dù là người đầu tư hay người lập nghiệp thì người tuổi Ngọ vẫn phải lấy chăm chỉ hàng đầu. Chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ thì khi cơ hội tới mới nắm được dễ dàng.

Tử Vi và Long Đức đem lại vận quý nhân hanh thông. Dù là người làm chủ hay nhân viên thì cơ hội được mọi người đề bạt, cất nhắc là rất cao. Hoặc xuất hiện những người có chuyên môn, kinh nghiệm đưa đường chỉ lối. Lộc Huân thì là cát tinh về đường công danh lợi lộc. Với người làm việc bàn giấy, hành chính văn phòng thì nó có tác dụng rất to lớn. Với người theo nghiệp học hành thì có tác dụng đôn đốc, thúc đẩy mà đạt thành tích cao. Ví dụ như chuyện thi cử, tiến tu, thi nghiệp vụ,… đều dễ dàng thông qua.

Tử vi năm 2019 - Tuổi Mùi

Trong năm Kỷ Hợi, vận mệnh của những người tuổi Mùi khá lý tưởng. Nhờ có cát tinh Thanh Long tương trợ mà nhân duyên tốt đẹp, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ, sự nghiệp phát triển rõ rệt nhất là vào các tháng 2, 5, 10 âm lịch.

Tài lộc trong năm này có những bước đột phá lớn, trong công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Tử vi năm 2019 là một năm tốt cho người tuổi Mùi

Tổng kết lại thì năm 2019 là một năm tốt cho người tuổi Mùi, với nhiều biến đổi mới rực rỡ trên nhiều phương diện, kể cả tình duyên cũng tốt đẹp, gặp được đúng người vào đúng thời điểm. Những người đã có gia đình thì cuộc sống vô cùng êm ả.

Tuổi Thân có tử vi năm 2019 thế nào

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

Họa hại không ngừng, mọi mặt của cuộc sống chịu ảnh hưởng tiêu cực. Hại Thái Tuế là một loại Phạm Thái Tuế truyền thống. Mặc dù xung lực đem lại yếu hơn cục diện tương xung và tương khắc. Thế nhưng người tuổi Thân vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cần phải dồn toàn lực để chống đỡ mới được!

Vận khí tương lại đem lại ảnh hưởng xấu về quan hệ xã giao. Lại thêm tam đại hung tinh, đánh chí mạng vào mặt giao tiếp của bạn. Đó là Câu Giảo, Quyển Tiệt, Giảo Sát; chúng phá hại mạnh mẽ quan hệ với mọi người xung quanh. Khiến người tuổi Thân trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe người khác. Hành sự khoa trương khiến nhiều người đố kỵ. Từ đó xảy ra nhiều chuyện tương đối vô lễ với bạn và mọi người quen thân của bạn.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Tử vi năm 2019 của tuổi Thân

Nên nhớ Câu Giảo và Giảo Sát cùng cung; quan hệ xã giao của người tuổi Thân xấu đi. Và còn khiến bạn phạm họa kiện tụng, phạt vạ. May mắn người này có Thiên Đức cát thần đứng ra hóa giải. Chỉ cần bản thân chính trực, thanh liêm. Làm việc quang minh lỗi lạc thì không còn gì phải sợ hãi.

Sự nghiệp có Thái Âm tinh làm chủ, đại diện cho sự giúp đỡ từ giới tính nữ. Những người theo nghề thẩm mỹ, mỹ phẩm, nữ trang, da mặt, thời trang,…. sẽ tốt. Chủ yếu là nghành nghề có liên quan tới nữ giới thì đều thuận lợi. Năm Kỷ Hợi, bạn sẽ có nhiều khách hàng giới tính nữ hơn. Sự nghiệp có nhiều đột phá mới.

Về sức khỏe, chủ yếu người này chịu Quyển Tiệt, Hối Khí, Kiếp Sát đe dọa. Vận khí không tốt, sức đề kháng đi xuống. Họa huyết quang tiềm tàng, tranh cãi không ngừng. Năm 2019 người tuổi Thân không nên lo chuyện bao đồng. Nếu ai có ý định kết hôn, sinh con thì có thể chọn năm Kỷ Hợi này. Dùng hỷ khí chặn hung vận, giúp vận thế bình ổn. Nếu không nhiều chuyện xảy ra bất thường, người tuổi Thân khó mà khống chế.

Năm 2019 người tuổi Thân vấp vào họa Hại Thái Tuế, tài vận chịu ảnh hưởng cực lớn. Hại mang ý nghĩa tiểu nhân hãm hại mà chịu tổn thất. Dễ nảy sinh tình trạng mất tình bạn bè, huynh đệ đồng nghiệp chỉ vì đồng tiền. Năm Kỷ Hợi người này còn chịu Thiên Trù, Kiếp Sát đè nén tài vận. Chủ chi dùng, tiêu tiền hoang phí, gia tăng. Thiên Phù đại diện cho chi tiêu mặt giải trí, chiêu đãi bạn bè, lo chuyện nhân tình thế thái. Kiếp Sát thì ám chỉ bị người khác liên lụy chuyện tiền nong. Trong năm bạn nên cẩn trọng khi làm người trung gian liên quan tới vay tiền, đứng ra đảm bảo. Ngoài ra kỵ nhất chuyện vay tiền hoặc cho vay.

Dưới đây là tử vi năm 2019 cho Tuổi Dậu

Theo như Lịch Vạn Niên thì tuổi Dậu năm 2019 có sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm cát tinh, vì thế mà năm này sẽ là năm đào hoa cực kì vượng phát.

Với sự hiện diện của sao Thái Âm thì công danh, và nhân duyên của người tuổi Dậu trong năm nay vô cùng tốt, đặc biệt là đối với nữ mệnh, thì phần may mắn hơn người. Trong công việc, cấp trên nếu là nữ thì sẽ đặc biệt có lợi cho con giáp này, còn là nam thì cũng vẫn là quý nhân, trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
 Tử vi năm 2019 cho Tuổi Dậu

Tóm lại, đây là năm mà tuổi Dậu tốt đẹp, lý tưởng về mọi mặt ổn định, công việc thăng tiến, tình cảm tìm được nơi trao gửi.

Tuổi Tuất

So với năm 2018, thì năm 2019 người thuộc tuổi Tuất cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Trong năm nay người tuổi Tuất xét về sự nghiệp thì có Tam Đài, Quốc Ấn phù trợ, là 2 đại cát tinh về quyền lực, chính vì thế mà công việc có nhiều thành công mới, mọi áp lực trong năm cũ dần được hóa giải.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý, bởi có một số sao xấu như Quan Phù, Ngũ Quỷ, khiến cho người thuộc tuổi này bản mệnh dễ gặp chuyện phiền phức rắc rối, đặc biệt là khẩu thiệt thị phi khó mà tránh được. Trong làm ăn cũng cần hết sức cẩn thận, có nhiều khả năng sẽ phải liên quan đến các vấn đề pháp luật, cần chú ý làm việc tuân thủ đúng theo quy định để không vướng cảnh lao tù.

Tuổi Hợi - Tử vi năm 2019

Năm 2019 là năm tuổi của những con giáp cầm tinh con lợn (con heo), xét vận trình tổng quan, e rằng họ sẽ phải gánh chịu một vài tổn thất không đáng có. Bù lại, nhờ vào trong cái rủi có cái may nên họ sẽ sớm đón nhận những tin vui như kết hôn với ý trung nhân, chuyển việc mới tốt hơn hoặc tay trắng gây dựng cơ đồ. Đa phần việc tốt sẽ nhiều hơn việc xấu, hung hại được chuyển hóa thành cát tường vào thời điểm cuối năm.

Nếu có xảy ra những diến biến bất ngờ trong nhiều việc, thay vì lo lắng sợ hãi hoặc nảy sinh tâm lý bất ổn, họ cần chuẩn bị sẵn tâm lý phù hợp hoặc điều chỉnh tâm thế kịp thời, tránh khủng hoảng quá đà. Giả thử, chẳng may có vài tình huống tồi tệ xảy ra như chia tay, thất bại… tốt nhất hãy chấp nhận sự thật và hài lòng với những gì mình đang có.

tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap-su-nghiep-van-han-tinh-yeu-va-suc-khoe-phan-2
Ảnh minh họa

Vận số 12 con giáp mách nhỏ rằng, cách hóa giải cho những đen đủi trong 365 ngày tới với các cá nhân tuổi Hợi chính là chuyển nhà, trang trí lại nội thất. Về công việc, nếu không thể tìm được môi trường mới phù hợp hoặc lương bổng cao hơn, họ hoàn toàn có thể xin chuyển đổi chi nhánh để phá bỏ cục diện tồi tệ và việc phạm Thái Tuế gây ra.

Nhờ vào phúc tinh cao chiếu nên sự nghiệp và tài vận của các con giáp tuổi Hợi sẽ thăng hoa bất ngờ trong năm tới. Họ sẽ có nhiều cơ hội đi công tác xa, tham gia các buổi tập huấn nâng cao tri thức và kĩ năng nghề nghiệp và dễ dàng được thăng chức tăng lương. Thu nhập của họ sẽ nở rộ từ khoảng tháng 7 âm lịch trở đi, tài chính tăng trưởng đều đặn, chứ không ở vào dạng thức may mắn dồn dập.

Nếu có thể, nên tránh tiếp xúc và làm việc trong môi trường chứa quá nhiều kim loại, khi đi lại chú ý an toàn giao thông để đảm bảo sức khỏe tối đa và luôn vững chí, bền gan, ứng phó với biến cố đang trực chờ trong năm Kỉ Hợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệmTin khác