Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cuộc đời ai nở hoa, ai bế tắc? (phần 1)

Theo Hà Vân / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 21:28 10/01/2019

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cập nhật tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất, chính xác và chi tiết nhất.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac-phan-1
Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo, cung nào  thăng hoa, cung nào bế tắc?

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem năm 2019 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

Trong năm 2019, Bạch Dương tiến thêm những bước dài trên con đường đã chọn. Khoảng cách tới những mục tiêu đã đề ra ngày càng được rút ngắn trong năm 2019 của Bạch Dương.

Bên cạnh đó, Bạch Dương nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong năm 2019.

Có thể viễn cảnh tươi đẹp Bạch Dương nhìn thấy trước mặt lại tiềm ẩn những rủi ro mà Bạch Dương không thể nhìn thấy.

Khi Thủy Tinh bắt đầu chu kỳ nghịch hành của mình vào thứ Năm, Bạch Dương lại càng phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh đừng bắt đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương. Ảnh minh họa

Trong năm 2019, sự nghiệp của Bạch Dương cũng có khởi sắc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận tuy không có thu hoạch khả quan nhưng lại được quý nhân giúp đỡ và đề bạc. Tuy vậy, tình cảm sẽ có dao động lớn, không nên đầu tư quá nhiều vào chuyện tình cảm, nếu không cuối cùng chỉ tổn thương chính mình.

Với tâm trạng thăng trầm này, màu lam sẽ giúp bạn trấn tĩnh, tăng cường sự tự tin, giải tỏa bớt áp lực và khiến bạn vui vẻ hơn.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

Năm 2019 là một năm đầy triển vọng trong công việc với Kim Ngưu. Thay vì loay hoay, năm nay chòm sao này đã có những hướng đi táo bạo hơn, và đạt nhiều thành tích so với năm 2018. Tuy nhiên, đây cũng là một năm đầy thách thức với chòm sao này, nếu không cố gắng và thực tế hơn, Kim Ngưu sẽ bị ảo tưởng về sức mạnh của mình.

Cần thiết lập kỉ luật và mục đích cho bản thân vào năm 2019 để từng bước thực hiện nó, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng nói nhiều làm chẳng được bao nhiêu.

Kim Ngưu độc thân vẫn cố gắng giấu diếm mối quan hệ của mình không cho ai biết, những chòm sao chưa hẹn hò thì rơi vào trạng thái kén cá chọn canh.

Bản chất thực dụng và có chút ảo tưởng về bản thân nên chòm sao này thường đưa ra tiêu chuẩn rất cao về bạn đời. Tuy nhiên, nếu tìm được người phù hợp thì Kim Ngưu thường rơi vào cảnh tình đơn phương, do đối phương không thích mình, bi kịch là ở chỗ đó.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Ảnh minh họa

Người đã có gia đình thì rơi vào mối quan hệ căng thẳng hoặc nhạt nhoà thiếu điểm nhấn.

Bệnh về đường ruột, tiêu hoá và các bệnh cảm mạo liên quan đến thời tiết. Kim Ngưu nên dành cho mình những chuyến du lịch để cân bằng trạng thái cảm xúc, tránh để bản thân rơi vào tình trạng quá tải liên tục. Tiền ra rất quý nhưng nếu không có sức khoẻ thì làm sao có thể kiếm được tiền.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Năm 2019 sẽ là một năm sóng yên biển lặng đối với những người thuộc cung Song Ngư, chỉ có một chút khó khăn sẽ đến vào sáu tháng cuối năm, nhưng chỉ cần các Song Ngư nỗ lực vượt qua thì năm 2019 sẽ là một năm bội thu của Song Ngư.

Năm 2019 của Song Ngư, sao Hải Vương nghịch hành vào tháng sáu nên những gì liên quan đến may mắn kể từ thời điểm này đều là điều Song Ngư không bao giờ nghĩ tới. Cộng thêm sự tấn công của sao Hỏa nên những ai thuộc cung hoàng đạo này đang làm công việc liên quan đến biển cả như hải quan, hải quân sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn trì trệ.

Mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019 chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành, công việc diễn ra chậm rãi và có thể bị trì hoãn vì những lý do bất ngờ.

Kiên nhẫn là điều bạn nên học trong lúc này. Hãy dùng thời gian rảnh của mình để sắp xếp những công việc còn dở dang ở nhà. Tuy nhiên, tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối với anh chị em họ hàng.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Ảnh minh họa

Sự nghiệp của Song Ngư từ năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có khởi sắc lớn, không ổn định và phải lao tâm khổ trí, dù nỗ lực nhiều cũng không được đền đáp xứng đáng, lại dễ phạm tiểu nhân.

Màu cam sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Năm mới 2019 cho phép Song Tử theo đuổi những mục tiêu và tham vọng đã đề ra trong vài năm qua.

Đây chính là lúc để bạn tái điều chỉnh hoặc “tái cơ cấu” cuộc sống của mình thông qua những vận may hiếm có. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng nên bám sát thực tế cuộc sống đồng thời tận dụng triệt để sự ủng hộ và trợ giúp từ người thân và bạn bè.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

2019 là một năm thành công đối với Cự Giải. Bạn là người dễ thích nghi do đó bạn không hề gặp khó khăn trong công việc mới. Bạn có tính nhẫn nại, kiên trì, có kế hoạch, chính bởi vậy, bạn đạt được nhiều thành quả trong công việc của mình.

Bạn rơi vào trạng thái chán nản trong hôn nhân. Sự bất mãn trong mối quan hệ tình cảm khiến cho bạn không tìm được tiếng nói chung của mình.

Bạn bị ảnh hưởng bởi quá nhiều hình mẫu trong phim ảnh, do đó bạn có tâm lý đứng núi này trông núi nọ. Tuy nhiên thì đời không như là mơ.

Việc ăn uống lành mạnh sẽ giúp cho bạn có một thể trạng tốt. Bạn hãy tham gia các khóa thiền để giúp cho cơ thể khỏi căng thẳng nhé.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Ảnh minh họa

Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, luôn giữ tâm trạng của bạn phù hợp. Bạn cũng đừng quên lên kế hoạch cho bản thân mình để chuẩn bị tốt cho tương lai nhé.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Sư Tử năm 2019 thận trọng và từ tốn hơn. Bạn đã biết cách rà soát lại những tham vọng và những thất vọng của năm 2018 để bước đến năm 2019 với những điều chắt lọc.

Thay vì hướng tới những tham vọng phi thực tế và vượt quá khả năng, Sư Tử tập trung vào các công việc cụ thể, phù hợp và có khả năng phát triển hơn vào tương lai. Đây là một bước tiến trong suy nghĩ của một chòm sao đầy tham vọng như Sư Tử.

Cuộc sống hôn nhân của chòm sao này bắt đầu thiếu đi sự mới mẻ, đột phá trong mối quan hệ vợ chồng.

Sự quen thuộc và hành động lặp lại hàng ngày khiến Sư Tử cảm thấy thật nhạt nhẽo, tuy nhiên đây không phải là thời điểm Sư Tử buông xuôi cảm xúc của mình, thay vào đó chòm sao này nên đưa ra các kế hoạch cho gia đình của mình và từng bước thực hiện nó. Điều này sẽ giúp Sư Tử có một đường dây lí trí vững chắc để bám vào, không bị những cảm xúc cực đoan chi phối.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Ảnh minh họa

Với Sư Tử độc thân đang hẹn hò, nếu bạn cảm thấy người bên cạnh cuộc đời bạn có nhiều điểm chung, cả hai cùng kìm hãm được cái Tôi lớn lao của mình để phù hợp với nhau thì nên tính chuyện tương lai.

Sư Tử độc thân chưa hẹn hò cẩn thận kẻo rơi vào những cuộc tình không lối thoát để rồi chuốc lấy khổ đau.

Giữ trạng thái tinh thần vững vàng, tránh nói to, nói với giọng điệu cáu gắt. Chòm sao này càng hạn chế được thói ăn to nói lớn, càng đạt hiệu quả trong công việc. Những công việc liên tiếp sẽ khiến bạn thiếu hụt năng lượng, nên tìm cho mình một phương pháp để nghỉ ngơi, thư giãn để giảm cường độ căng thẳng.

Cẩn thận khi tham gia giao thông, nhất là những thời điểm đầu óc căng thẳng hoặc phải xử lí quá nhiều công việc cùng một lúc.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực.

Tử vi 2019 cung Xử Nữ cho thấy bạn sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp nữ bạn làm việc cùng và điều này giúp ích rất nhiều đến khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai của Xử Nữ. Nếu không chắc chắn, đừng lan truyền thông tin sai lệch.

tu-vi-nam-2019-cua-12-cung-hoang-dao-cuoc-doi-ai-no-hoa-ai-be-tac
Ảnh minh họa

Xử Nữ cần cẩn thận với tiền bạc của mình trong năm nay tránh cho người khác mượn tiền vì khả năng bạn đòi lại được là rất thấp. Nên cẩn thận khi giao tiếp với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết và cả Xử Nữ khác trong tháng 1 và tháng 2 năm 2019.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

Tử vi cuộc đời Thiên Bình năm 2019 sẽ là quãng thời gian hấp dẫn, sôi động và chắc chắn khó quên. Một số sự kiện trọng đại, mang tính chất đổi thay lớn có thể tác động tới bạn. Điều quan trọng là bạn không được để lỡ cơ hội, vì các vì sao có thể không trao cho bạn dịp may lần thứ hai.

Cung Thiên Bình năm 2019 đừng tìm cách triển khai những dự án điên rồ, thiếu thực tế. Những thứ xa vời chỉ là trăng trong nước so với điều bạn có thể nắm được trong tay. Khoảng giữa năm sẽ là lúc mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thật may là mọi thứ đã qua đi và bạn đã có thể thư giãn được một chút trước khi bước vào khoảng thời gian bận rộn.

Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu ở nửa đầu năm 2019, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn không nên tham dự vào bất cứ cuộc tranh luận, gây hấn công khai nào vào dịp đầu năm. Nhiều chuyện xảy ra sau đó sẽ tùy thuộc nhiều vào cách cư xử của bạn. Hãy nở nụ cười ngoại giao, tập trung chinh phục thành tựu sự nghiệp. Trong những tháng đầu, chuyện tình duyên của bạn không có biến động.

(Còn nữa)

*Thông tin trong bài về tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo phần 2 sẽ được gửi tới bạn đọc tham khảo vào ngày mai.Tin khác