Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Vượng vận quý nhân, tài lộc bền vững

Theo Hà Vân / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 20:18 12/01/2019

Tử vi năm 2019 tuổi Mão. Tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Mão về sự nghiệp, tình duyên, tài vận, sức khoẻ....

tu-vi-nam-2019-tuoi-mao-vuong-van-quy-nhan-tai-loc-ben-vung
Tử vi năm 2019 tuổi Mão cho  thấy năm 2019 là một năm tốt với người tuổi Mão, nhất là với nữ

Tử vi năm 2019 tuổi Mão. Tổng quan về tử vi năm 2019 tuổi Mão về tình cảm, tài vận, sức khoẻ, sự nghiệp...chuẩn nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiệm nghiệm

Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Sự Nghiệp

Tử vi năm 2019 tuổi Mão cho thấy năm nay bản mệnh khởi sắc trên nhiều phương diện. Mão Mộc được Hợi Thủy dưỡng, lại có quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, hứa hẹn một năm nhiều thành công và hỷ sự.

Trong năm 2019, những người tuổi Mão có cấp trên là nữ giới sẽ khá thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa như ca sĩ, nghệ sĩ, nhân viên truyền thông, quảng cáo v.v…

Cảm xúc làm việc và ý tưởng sáng tạo của họ sẽ luôn dồi dào, phong phú, chưa kể được phúc tinh cao chiếu nên họ sẽ luôn được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời khi cần thiết.

Tử vi năm 2019 tuổi Mão cho thấy, nếu chuyên tâm học hành, nâng cao khả năng chuyên môn họ sẽ càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Tuyệt đối tránh trạng thái hoặc tâm lý làm cho qua chuyện, đối phó với cấp trên hoặc làm việc “nhảy cóc”, không đúng trình tự bởi lẽ càng hấp tấp càng không đạt được kết quả như kì vọng.

tu-vi-nam-2019-tuoi-mao-vuong-van-quy-nhan-tai-loc-ben-vung
Ảnh minh họa

Nhận định chung con giáp tuổi Mão năm 2019 là ưa tĩnh không ưa động, mọi việc làm tốt từ gốc rễ, hạn chế những biến động mạnh trong công việc.

Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Tình Cảm

Theo tử vi năm 2019 tuổi Mão thì trong năm nay tuổi Mão được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, giúp người độc thân vượng nhân duyên, có nhiều người theo đuổi, sớm tìm được nửa kia phù hợp.

Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình. Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu hay tình cảm gia đình rạn nứt.

Với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân, gia đạo khá hài hòa, hầu như không xảy ra biến cố lớn. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường.

Các cặp vợ chồng có ý định sinh con năm 2019 Kỷ Hợi sẽ sớm được mãn nguyện. Đứa trẻ được sinh ra sẽ mang vận khí vượng, là quý nhân phù trợ cho cha mẹ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

tu-vi-nam-2019-tuoi-mao-vuong-van-quy-nhan-tai-loc-ben-vung
Ảnh minh họa

Có điều, trong năm Chính Ấn cũng như Thiên Tài thôi thúc tuổi Mão tập trung vào phát triển sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm riêng tư. Sẽ có thời điểm bản mệnh hầu như lơ là việc quan tâm, chăm sóc nửa kia, khiến mâu thuẫn phát sinh.

Nhất là khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính hoặc áp lực trong công việc, vợ chồng lại càng dễ xung đột. Bạch Hổ lúc đó sẽ “đóng vai ác”, kích động tinh thần, tạo rào cản tâm lý, khiến bạn suy nghĩ bế tắc, hành sự sai lầm, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Tài Vận

Theo tử vi năm 2019 tuổi Mão cho thấy trong năm nay, tài lộc dồi dào, nhiều nguồn thu, dễ gặp may mắn về tiền bạc, có quý nhân trợ giúp hoặc trưởng bối hỗ trợ, cho quyền thừa kế…Tuổi Mão hoàn toàn tự tin và chủ động kinh doanh, đầu tư.

Dù mới bắt đầu tham gia lĩnh vực mới, bản mệnh cũng gặt hái thành quả đáng nể. Công việc cũng như chuyện học hành thi cử đều đạt được kỳ vọng nhờ Long Trì thúc đẩy động lựcCơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở đối với người tuổi Mão.

Thời điểm này khởi nghiệp, thay đổi công việc hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, đầu tư… cũng đều có lợi.

Nếu đã ấp ủ dự định hay kế hoạch nào đó, hãy mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công cao. Có điều, song song với các cát tinh hỗ trợ, hung tinh cũng có sự ảnh hưởng nhất định tới từng giai đoạn, thời kỳ công việc của người tuổi Mão.

Dù sức uy hiếp không quá mạnh, nhưng nó cũng tạo ra trở lực khiến bạn đạt được thành công khó khăn hơn chứ không phải “đầu xuôi đuôi lọt” ngay lập tức. Lưu ý, Bạch Hổ xuất hiện, trong cát tàng hung, vừa có thể thúc đẩy động lực làm việc, sáng tạo và ý chí làm giàu, nhưng cũng vừa mang tới điềm báo tranh chấp, tai nạn hay thương tật bất ngờ.

Tử vi phương Đông tiết lộ, Quan Phù hình tinh mang tới tranh chấp, kiện tụng pháp luật rắc rối, nghiêm trọng hơn là họa lao ngục. Bởi thế, tuổi Mão tuân thủ quy tắc làm ăn chân chính, đúng pháp luật thì mới lâu bền. Trái lại, giở trò ám muội nhằm trục lợi cá nhân, gây thiệt hại cho tập thể, xã hội thì sớm muộn gì cũng vướng bẫy pháp luật.

Nhìn chung Tử vi năm 2019 tuổi Mão cho thấy đây là một năm khá thuận lợi với người tuổi này. Chỉ cần chăm chỉ,  kiên trì và làm đúng pháp luật bạn nhất định sẽ thành công.Tin khác