Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì gặt hái thành quả

11:14 10/01/2019

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vận hạn, tình duyên, sự nghiệp, sức khoẻ của người tuổi Sửu (Tân Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu...) có nhiều biến động.

tu-vi-nam-2019-cua-nguoi-tuoi-suu-van-su-khoi-dau-nan-kien-tri-gat-hai-thanh-qua
Tử vi năm 2019 tuổi Sửu có gì đặc biệt

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu có nhiều biến động. Theo tử vi năm 2019 tuổi Sửu năm nay dù  khởi đầu có vất vả nhưng nếu kiên trì nhất định sẽ gặt hái được thành công.

Năm 2018 vừa qua, vận khí của người tuổi Sửu chưa thực sự ổn định.

Tuy nhiên, theo tử vi năm 2019 của tuổi Sửu khởi sắc hơn trên nhiều phương diện. Tử vi năm 2019 tuổi Sửu Thổ lại tương khắc Thái Tuế, cát tinh ít mà hung tinh đầy rẫy, nhiều phương diện trong cuộc sống vì thế mà khó khăn, áp lực, nhất là về sức khỏe.

Năm có Phi Liêm, Tang Môn, Thiên Cẩu cùng ảnh hưởng, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật, xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc phải đau khổ chứng kiến cảnh chia lìa người thân yêu... Bên cạnh đó, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài. Điều này báo hiệu 1 năm nhiều vất vả, gian truân và thách thức đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Phàm là việc gì cũng phải tự mình gánh vác thì mới đạt kết quả tốt chứ không trông chờ vào vận khí hay quý nhân. Nhìn chung, trong năm thành nhiều hơn bại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu cho thấy, phương diện tài lộc khả quan hơn đôi chút. Dù là nam hay nữ mệnh đều phải trải qua quá trình làm việc và phấn đấu không ngừng nghỉ, đương nhiên thành quả thu về cũng hoàn toàn xứng đáng.

Theo tử vi năm 2019 tuổi Sửu cứ hành xử đúng đạo lý và pháp luật, đảm bảo thu nhập ổn định, thậm chí còn dư dôi.

tu-vi-nam-2019-cua-nguoi-tuoi-suu-van-su-khoi-dau-nan-kien-tri-gat-hai-thanh-qua

Ngược lại, làm ăn phi pháp, chỉ muốn đạt lợi tức thời, dùng các phương pháp mờ ám thì tài lộc phá tán cực mạnh, tiền đến rồi đi rất nhanh, chung quy là tay trắng hoàn trắng tay.

Về trạch vận, gia đạo liên tục bất ổn, vợ chồng mâu thuẫn cãi vã kịch liệt, cha mẹ con cái cũng có thời điểm xung đột lên cao trào.

Tựu chung, các mối quan hệ đều căng thẳng, khiến bản mệnh vướng bận nhiều.

Tuổi Sửu có biết bản mệnh là một trong những tuổi phạm Tam Tai 2019.

Dưới đây là tử vi chi tiết của người tuổi sửu năm 2019:

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: SỰ NGHIỆP

Xem tử vi 2019 của người tuổi Sửu, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, sự nghiệp trong năm mới còn có cả Chính Tài hỗ trợ.

Có thể nói, các mức đãi ngộ trong năm nay của con giáp này sẽ được tăng lên nhiều lần, đi cùng với nó là những thành công mà bản mệnh giành được. Có điều, để có được những lợi ích đó, bản thân tuổi Sửu phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

Cấp trên bề ngoài không tỏ ra quá ưu ái nhưng luôn âm thầm dõi theo, không tạo áp lực để con giáp này có thể thoải mái phát huy năng lực của mình.

Song bản mệnh cần tuân thủ pháp luật, có thế mới hưởng được phúc lộc dài lâu. Nếu có ý định đầu tư hoặc hợp tác dự án nào đó thì tốt nhất con giáp này nên lựa chọn các dự án liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Tuổi Sửu đi theo con đường này sẽ dễ dàng giành được thành công hơn.

Nhưng dù làm gì thì cũng khó tránh khỏi phải vất vả ngược xuôi, thậm chí còn phải đi lại khá nhiều, khó có thể dừng chân ở lại nơi nào lâu dài. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2019 cũng nhấn mạnh, trong năm không có dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc thăng tiến sẽ đến, nhưng mối quan hệ của bản mệnh với cấp trên luôn rất tốt, tạo nền tảng vững vàng cho những bước phát triển sau này của tuổi Sửu.

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: TÌNH DUYÊN

Xem tình duyên, tuổi Sửu có một năm không mấy thuận lợi về đường tình duyên. Hôn nhân cung không có cát tinh chiếu, trong khi đó lại bị bại tinh tác động, khiến vận trình tình cảm thăng trầm bất ổn.

Có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi. Trong năm có Tang Môn và Phi Liêm ảnh hưởng, mang theo dấu hiệu buồn khóc, tủi hờn.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã liên tiếp. Nếu không bên nào chịu nhượng bộ, dễ dẫn tới chia ly, đổ vỡ. Xem tử vi tuổi Sửu 2019, Tang Môn còn báo hiệu trong nhà có tang chế, chuyện buồn thương.

Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối phó với tình huống xấu nhất có thể xảy ra như người thân mất, chia tay bạn bè tri kỷ… Vì áp lực cuộc sống và nhất là không tìm được tiếng nói chung với nửa kia, nam mệnh tuổi Sửu rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình.

Trong các cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh hết sức tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất hạnh phúc gia đình. Với người độc thân, nhân duyên khác giới không ít, nhưng đa phần đều là do đào hoa sát mang tới.

tu-vi-nam-2019-cua-nguoi-tuoi-suu-van-su-khoi-dau-nan-kien-tri-gat-hai-thanh-qua
Tử vi 2019 cho thấy chỉ cần kiên trì tuổi Sửu nhất định có thể gặt hái được thành công trong năm nay.

Nó ngầm báo rằng, đối tượng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng có thể là vì tiền, vì gia thế… Tuổi Sửu nên tỉnh táo trong các mối quan hệ, nhất là nữ mệnh.

Đừng vì bất cứ lý do gì mà “chọn bừa” một ai đó để yêu đương ví như sức ép gia đình, vấn đề tuổi tác…

Tình cảm nên để thuận lẽ tự nhiên, trái quy luật này ắt có kết thúc bi thương, sầu khổ.

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: TÀI LỘC
 
Theo Tử Vi 2019 thì năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên bạn sẽ gặp phải những tổn thất về mặt tiền bạc. Nếu như bạn đầu tư cổ phiếu thì đừng đặt quá nhiều tiền kẻo bị thua đấy.

Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi và bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn tập trung cao độ thì sẽ kiếm được một khoản kha khá. Bạn hãy đề phòng tiểu nhân hãm hại nhé.

Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: SỨC KHOẺ

Hãy giải tỏa tâm lý với mọi người bằng cách tâm sự và chia sẻ. Tinh thần của bạn mà bị sa sút thì sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng.

Nếu như không giải quyết thì tình trạng của bạn sẽ trở nên trầm trọng.

Trong năm 2019 này, cuộc sống của bạn có nhiều chuyển biến đổi tích cực, tuy nhiên phải đòi hỏi bản thân của bạn nỗ lực cố gắng để đạt được.

Bạn cần phải cẩn trọng đầu tư tránh mạo hiểm.

Bạn đừng dễ dàng cho người khác vay mượn hay là cả tin cả nể đứng ra làm đảm bảo cho người khác vay tiền, đây là việc bạn tự đẩy mình vào vòng nguy hiểm.

Quan hệ vợ chồng vẫn tốt, đôi bên cần chăm sóc lẫn nhau.

*Theo tử vi năm 2019 tuổi Sửu nhìn chung là tốt. Tử vi năm 2019 tuổi Sửu cho thấy chỉ cần bản mệnh kiên trì, sống và làm việc theo đúng pháp luật thì nhất định sẽ thành công.Tin khác