Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Vận khí phục hồi, sự nghiệp thăng hoa

11:20 13/01/2019

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, sức khoẻ của người tuổi Thìn (Bính Thìn, Mậu Thìn...) năm 2019.

tu-vi-nam-2019-tuoi-thin-van-khi-phuc-hoi-su-nghiep-thang-hoa
Tử vi năm 2019 tuổi Thìn có gì đặc biệt?

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn. Vận mệnh, sức khoẻ, tính duyên, sự nghiệp của người tuổi Thìn năm 2019.Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: TÀI VẬNTheo tử vi năm 2019 tuổi Thìn trong năm nay tuổi Thìn hãy cẩn thận trong việc đầu tư và kinh doanh. Tử vi năm 2019 tuổi Thìn cho thấy, trong năm nay bạn không nên dồn hết vốn vào lĩnh vực kinh doanh mới.

Bạn không nên thay đổi một cách đột ngột. Cả năm chỉ ở mức tạm ổn, tuy nhiên nếu bạn có tài nhạy bén thì chắc chắn sẽ có cơ hội để thay đổi.

tu-vi-nam-2019-tuoi-thin-van-khi-phuc-hoi-su-nghiep-thang-hoa
Tử vi năm 2019 tuổi Thìn có nhiều biến động

Tử vi tuổi Thìn 2019 báo hiệu, trong năm có Chính Tài xuất hiện báo hiệu cách thức làm giàu chủ yếu của bạn là thông qua công việc chính chứ không phải những việc kiêm nhiệm ngoài luồng. Bên cạnh đó, cần kiếm tiền bằng các phương thức chính thống, tuân thủ pháp luật thì mới bền vững. Nếu làm ăn phi pháp, giở trò mờ ám sẽ lập tức vướng vòng lao lý, họa ngục tù. Lưu ý, Kiếp Tài và Tiểu Hao hung tinh mang tới dấu hiệu phá tài rõ nét.

Tuổi Thìn có thể tập trung phát triển hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, nhưng riêng với việc đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm như chứng khoán, tiền tệ, ngoại hối, bất động sản… thì nên hạn chế vì mức độ rủi ro rất cao. Nhìn chung, tài vận trong năm 2019 của tuổi Thìn ở mức khá, có thu có chi, có được có mất, nhưng đa phần là được nhiều hơn mất.

Chất lượng đời sống vật chất nâng cao, chi phí phát sinh cũng ngày càng nhiều, bản mệnh vẫn cần phải chú trọng tích lũy và chi tiêu tiết kiệm. Dù túi tiền có dày đến mấy mà chỉ có chi, không có thu vào thì cũng có ngày cạn kiện.

Khả năng cao trong năm này, bản mệnh sẽ mất khoản chi phí rất lớn cho việc học hành, giáo dục con cái hoặc sức khỏe của cha mẹ hai bên nội ngoại. Nên chuẩn bị sẵn khoản tích lũy để có thể chủ động trong mọi tình huống, tránh phải vay mượn người khác.

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: SỰ NGHIỆP

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn cho thấy năm nay, có nhiều biến động trong sự nghiệp trong năm 2019, cần cẩn trọng hơn trong công việc, phòng tránh tiểu nhân.

Cơ hội đến không nhiều, cần chú ý mới mong bắt kịp. Kể cả trong sự nghiệp hay trong việc học hành cũng cần tránh xung đột, hay những biến đổi bất ngờ. Do có nhiều biến động theo hướng bất lợi vì thế hạn chế thay đổi công việc hay thay đổi ngành nghề kinh doanh, hãy cố gắng phát huy thế mạnh sở trường của mình, may ra bạn còn có thành công.

Còn nếu đã trót đầu tư sang lĩnh vực mới thì cũng hãy cân nhắc rút lui kịp thời, tránh sa đà mà có tổn thất không nhỏ.

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: TÌNH DUYÊN

Theo tử vi năm 2019 tuổi Thìn, nhờ vào những thành tựu đạt được trong công việc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng rất khởi sắc.

Tuy không quá vượng vận đào hoa nhưng họ dễ được đáp lại nhiệt tình khi bộc lộ tình cảm với người khác giới.

Các con giáp tuổi Thìn đã có gia đình chính vì thế cần chú ý giữ mình, không được quá gần gũi, thân cận với người khác giới để tránh nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Những chàng trai cô gái tuổi Thìn độc thân cũng nên năng đi xem mặt, chú ý nhiều hơn đến ngoại hình. Nếu gặp đối tượng phù hợp đừng quá vội vàng, đi đường tắt, rút ngắn cự li, mọi chuyện rất có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”.

Chìa khóa vàng cho chuyện tình cảm của bạn trong 365 ngày tới chính là bình tĩnh tự tin, chậm mà chắc. Đặc biệt là với các cô gái cầm tinh con rồng, càng mềm mại khéo léo bao nhiêu, họ càng dễ khiến cấp trên/cộng sự “rơi vào lưới tình” mãi mãi gắn bó dài lâu.

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: SỨC KHOẺ

Tử vi năm 2019 tuổi Thìn cho thấy, năm nay sức khỏe của bạn ở mức bình thường, tuy nhiên có nhiều tâm bệnh ẩn chứa bên trong.

Chính bởi vậy, bạn cần phải biết cách điều chỉnh cảm xúc để tránh gây ra những vấn đề không mong muốn cho sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và luyện tập.

Trên đây là tất cả thông tin về Tử vi năm 2019 tuổi Thìn. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Tin khác