Tử vi năm 2020 tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi: Ất Hợi, Tân Hợi, Qúy Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi... đầy đủ và chi tiết nhất. Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tại đây.

tu-vi-nam-2020-tuoi-hoi-day-du-va-chi-tiet-nhat
Tử vi năm 2020 tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi cho thấy năm Canh Tý người tuổi Hợi bị ảnh hưởng của Kiếp Tài và nhiều hung tinh nên trong năm nay con giáp này sẽ vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi: Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2020 thì năm Canh Tý, người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp do có quý nhân giúp đỡ nhưng vì bị cạnh tranh nên khó chiếm được ưu thế, thậm chí cơ hội còn bị trôi qua một cách đáng tiếc.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi khuyên rằng, bản mệnh trong năm 2020 là không nên hành động theo cảm tính, nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Trong các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm cần có thái độ chung thủy, không nên bắt cá hai tay, khiến chuyện tình cảm trở nên phức tạp, rắc rối gây ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc làm tổn thương bản thân cũng như người khác. Khi lựa chọn đầu tư, không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm…

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi: Tình duyên

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2020 thì năm Canh Tý thì đường tình duyên khá vượng. Dù là phái nam hay nữ thì đều có nhân duyên tốt đẹp. Với những Hợi độc thân còn có cơ hội bước vào đời sống hôn nhân.

Với những Hợi đã có gia đình bản mệnh năm nay dễ phạm đào hoa dữ, cần đề phòng người khác giới có ý định tiếp cận, tránh vướng phải tình cảm ngoài luồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi: Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi năm 2020 cho thấy trong năm Canh Tý, tình hình sức khỏe người tuổi Hợi không được khả quan.

hái Tuế Thủy vượng khiến các yếu tố Kim và Hỏa trong ngũ hành bị yếu đi, khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sóng.

Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận. Trong năm nay, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác.

Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, không nên lạm dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc có thái độ sống quá phóng túng gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình.

Trên đây là tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Hợi. Lưu ý, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Tử vi năm 2020 tuổi Tỵ chi tiết và đầy đủ nhất

Tử vi năm 2020 tuổi Tỵ có gì đặc biệt. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

 

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn chi tiết và đầy đủ nhất

Tử vi năm 2020 tuổi Thìn có gì biến động? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tu-vi-nam-2020-tuoi-hoi-day-du-va-chi-tiet-nhat-146312.html