Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo

15:12 09/01/2017

Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải học cách vượt qua khó khăn trước mắt trong khi Kim Ngưu cần phải mở lòng nhiều hơn đối với những người xung quanh mình...

Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo của bạn

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo, Không phải lúc nào cuộc sống cũng đem lại nhiều niềm vui. Chính vì vậy Bạch Dương cần phải học cách vượt qua khó khăn trước mắt. Cố lên nào, chỉ cần chuẩn bị thật kỹ càng thì mọi khó khăn rồi sẽ qua đi nhanh chóng thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cần phải mở lòng nhiều hơn đối với những người xung quanh. Nếu bạn tin tưởng người khác thì đáp lại bạn sẽ là những điều tốt đẹp. Bạn cũng nên để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên theo cách cần phải thế. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể làm được những điều không người nào dám làm.

Song Tử (21/5 -21/6): 

Dường như Thần May mắn vẫn còn ở bên cạnh Song Tử và thêm vào đó là nụ cười và tinh thần rạng ngời cho ngày mới. Con đường ở phía trước khá rõ ràng và trơn tru, nếu như bạn có cảm giác rằng mình được mách bảo hãy cứ chạy thật xa, thật nhanh, đừng dừng lại cho tới khi nào lên được tới đỉnh vinh quang, vậy dại gì mà bỏ qua chứ, cơ hội vàng mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Niềm vui trong ngày hôm nay của Sư Tử sẽ gắn liền với người thân của bạn. Đó là những sự động viên hay chia sẻ đầy ý nghĩa. Nếu bạn không muốn trải qua nhiều thất bại thì hãy quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hôm nay, đời sống xã hội của Xử Nữ có hơi phức tạp – đặc biệt nếu bạn cho phép một người mới đến đảo lộn hoàn toàn các kế hoạch vốn đã sắp xếp gọn gàng của bạn. Người này đúng là có hơi hách dịch, nhưng bạn không việc gì phải thuận theo họ. Cũng có thể, một người gần đây mở lòng với Xử Nữ bây giờ lại hơi xa cách bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Sức khỏe tiếp tục là vấn đề mà Thiên Bình rất quan tâm trong ngày đầu tuần này. Tuy nhiên, lần này sẽ không phải là sức khỏe về thể chất nữa mà liên quan đến tâm hồn của bạn. Nếu như lúc nào cũng u sầu, buồn bã và khép kín thì tự bạn đang làm héo mòn dần sự trẻ trung của chính bạn. 

tu vi ngay 1012017 12 cung hoang dao

Tử vi ngày 10/1/2017 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp (24/10 - 21/11):

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày thứ Ba này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên trở lại với trách nhiệm trong công việc của mình trước khi quá muộn. Ngoài ra, bạn cần chú ý nhiều hơn tới lối sống của mình, cần điều độ và lành mạnh hơn. Cuối cùng, trong vấn đề tình cảm,MaKết chỉ cần tin tưởng con tim và trực giác của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay rất khả quan và đang có chiều hướng đi lên. Và với tâm trạng vui vẻ, hướng về những ngày tốt đẹp phía trước, bạn có thể cho phép mình tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi tìm mua vài bộ đồ đang giảm giá, sẽ có những món đồ khá đẹp đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Tin nên đọc:Tin khác