Thứ bảy, 10/12/2022, 06:11 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Hợi có quý nhân che chở đường sự nghiệp. Tuổi Tuất, tuổi Dậu phạm Hình, cốt nhục vô tình có điềm phân chia gia sản. Tuổi Tý gặp Thất Sát nên vượng. Tuổi Ngọ giỏi giang, tụ tài. Tuổi Mùi phúc lộc đuề huề. Tuổi Thân tiền tài nhiều thì mạng yếu nhược. Tuổi Tuất có thiên hướng nghệ thuật. Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp.

Thông tin tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ có chính quan nâng đỡ mà con giáp này bắt tay thực hiện kế hoạch nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vận trình công danh sự nghiệp được củng cố vững chắc, nhưng bản mệnh chớ nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tam hội cục đem tới cho con giáp này những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Một lời hỏi thăm hay một vài cử chỉ quan tâm nhỏ của đối phương cũng đủ giúp bạn ấm lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Các quyết định đầu tư hợp tác hay ký kết hợp đồng thuận lợi đều mang về cho con giáp này khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Mọi việc dường như không có vấn đề gì cần lo nghĩ nhiều.

+ Tuổi Bính Tý: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuổi Sửu được khuyên cần phải thay đổi suy nghĩ lạc hậu, bảo thủ và cứng nhắc. Đồng thời phải có một chút liều lĩnh và mạo hiểm trong các quyết định mới mong có những bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuổi Sửu đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mối quan hệ được dài lâu thì cả hai phải cùng có sự cố gắng, vun đắp cho tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi dự đoán tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay, nhưng với một điều kiện là bản mệnh cần phải có sự cởi mở trong tư duy.

Cẩn trọng: Sức khoẻ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự thay đổi thất thường của thời tiết.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Đề phòng có tai nạn bất ngờ và có kẻ hãm hại.

+ Tuổi Quý Sửu: Sức khoẻ có dấu hiệu bất ổn, nên chú ý tới chế độ ăn uống.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tính cách hoà đồng, thân thiện đem lại cho người tuổi Dần thiện cảm tốt từ cấp trên cho tới đồng nghiệp. Mặc dù có một vài vấn đề nhỏ phát sinh nhưng con giáp này hãy cứ an tâm vì đã có quý nhân hỗ trợ nhiệt tình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Chuyện tình yêu không được trọn vẹn vì ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá. Tuổi Dần nên học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống để dung hoà với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Phương diện tài chính hanh thông, tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Những lời nói thiếu suy nghĩ và vô tình dễ làm tổn thương những người bên cạnh.

+ Tuổi Mậu Dần: Dễ mắc những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc.

+ Tuổi Canh Dần: Nên bình tĩnh và sáng suốt giải quyết từng việc một.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần phấn chấn giúp con giáp này có sự tập trung cao độ, nhiệt tình và làm việc hiệu quả hơn hẳn. Tuy nhiên bản mệnh không nên hài lòng với những gì ở hiện tại mà không có sự cố gắng cho con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa đem tới cho người tuổi Mão mối nhân duyên không ngờ tới. Tình cảm vợ chồng được duy trì tốt nhờ sự nhường nhịn, cảm thông và bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. May mắn cùng lúc đem tới cho tuổi Mão nhiều khoản tiền bất ngờ, đó có thể là nhờ trúng số, trúng thưởng mà có được.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối, đặc biệt là các bệnh liên quan tới dạ dày.

+ Tuổi Đinh Mão: Chi tiêu quá đà nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

+ Tuổi Tân Mão: Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, lạnh nhạt do áp lực cùng đè nặng.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con đường công danh bổng lộc rộng mở, tuổi Thìn hứa hẹn sẽ có bước thăng tiến xa. Tuy nhiên, tính cách chủ quan và sự cẩu thả, lơ là trong công việc dễ khiến con giáp này phải nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những người đang tìm hiểu nhau bắt đầu nghĩ tới việc kết hôn và tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người theo đuổi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Thìn không còn bị áp lực tài chính đè nặng, bản mệnh muốn ăn gì liền có thể ăn đó hay mua gì liền có thể mua đó.

Cẩn trọng: Căng thẳng, áp lực vì nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

+ Tuổi Bính Thìn: Tình yêu đôi lứa gặp sóng gió, trục trặc.

+ Tuổi Canh Thìn: Nhớ lại những chuyện buồn trong quá khứ.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp và cấp trên khiến tuổi Tỵ không thể đưa ra những ý tưởng mới trong hôm nay. Ngoài ra, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tuổi Tỵ và người ấy trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn mới tìm thấy tiếng nói chung. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể đi được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm từ hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên người tuổi Tỵ sẽ nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tính khí thay đổi thất thường do ảnh hưởng của cục diện Tỵ Hợi lục xung.

+ Tuổi Tân Tỵ: Dễ đánh mất thời cơ trước mắt chỉ vì thiếu quyết đoán.

+ Tuổi Quý Tỵ: Tình cảm không nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù có kẻ cố ý tìm mọi cách để kéo con giáp này xuống nhưng bằng tinh thần sáng suốt, khả năng ứng biến linh hoạt mà tuổi Ngọ có thể vượt qua được những thách thức này một cách dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Bản mệnh cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình lúc nào cũng có một người biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông với mình. Nhờ vậy mà con giáp này có thể an tâm toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, thói quen chi tiêu quá đà dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân chơi xấu, gây mất uy tín và danh dự.

+ Tuổi Canh Ngọ: Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh gây buồn lòng, uể oải.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Buồn phiền vì những tổn thuương trong quá khứ.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo tuổi Mùi sẽ gặp các rắc rối liên quan tới việc thoả thuận hay ký kết hợp đồng. Đây cũng là thời điểm không thuận lợi để con giáp này tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu cho những kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, vui vẻ. Nhờ tam hợp nâng đỡ nên người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Mùi cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh, sáng suốt để tránh những thất thoát không mong muốn có thể xảy ra.

Cẩn trọng: Con giáp này đang để quá khứ không vui ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng hiện tại.

+ Tuổi Tân Mùi: Gặp rắc rối, trở ngại trong quá trình xử lý công việc.

+ Tuổi Quý Mùi: Điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám phá hoại mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nguồn năng lượng tích cực đem tới cho người tuổi Thân những ý tưởng tuyệt vời khiến cấp trên, đồng nghiệp không thể không thừa nhận. Hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể còn nhờ vào tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tính cách cả thèm chóng chán dễ khiến tuổi Thân đánh mất mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hiện tại. Người độc thân dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Thân có thể an tâm sống thoải mái với nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.

Cẩn trọng: Thận trọng trong từng quyết định do ảnh hưởng của cục diện Thân Hợi tương hại.

+ Tuổi Mậu Thân: Tiểu nhân quấy phá khiến công sức đổ sông đổ biển.

+ Tuổi Canh Thân: Có nhiều thách thức đặt ra đòi hỏi phải bình tĩnh và lý trí.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng nhìn xa trông rộng, phân tích vấn đề và nắm bắt thời cơ giúp con giáp này có những bước đi ban đầu thuận lợi. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời còn giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Giữa các cặp đôi ngay từ đầu vốn không có sự thấu hiểu, cảm thông với nhau. Khi các áp lực cuộc sống đè nặng mà không có sự chia sẻ thì việc dẫn tới đổ vỡ cũng là chuyện dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây ra tổn thương cho những người bên cạnh.

+ Tuổi Đinh Dậu: Thiếu nỗ lực và nghiêm túc trong công việc.

+ Tuổi Kỷ Dậu: Vợ chồng mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dự báo người tuổi Tuất sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhờ cách thể hiện năng lực tài tình. Có thể nói những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của con giáp này đã đến lúc được đáp lại bằng hoa trái ngọt ngào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng giúp người độc thân có cơ hội nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thầm thương trộm nhớ. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ Thần Tài chiếu mệnh mà con giáp này có thể tìm thấy các cơ hội kiếm tiền mà người khác không ngờ tới.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin sẽ khiến bản mệnh trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng.

+ Tuổi Bính Tuất: Đào hoa xấu đeo bám khiến chuyện tình cảm ảm đạm.

+ Tuổi Mậu Tuất: Cố chấp và hay buồn phiền vì nghĩ mình không bằng người khác.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bên cạnh việc lắng nghe ý kiến của người khác thì tuổi Hợi cũng nên lắng nghe chính mình. Ngoài ra, con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để cơn nóng giận trong ngày tự hình gây ra những việc tồi tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thăng trầm. Ai cũng mong muốn có được hạnh phúc, nhưng những điều tốt đẹp không phải muốn là được. Con giáp này cần phải học cách điềm tĩnh với những biến cố bất ngờ, đồng thời cảm thông cho người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc không khả quan. Bản mệnh cần phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh, hiệu quả để tránh những thất thoát không đáng có.

Cẩn trọng: Tính cách chủ quan gây nhiều bất lợi cho công việc lẫn cuộc sống.

+ Tuổi Ất Hợi: Công việc không ổn định, nên nỗ lực nhiều hơn.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Tính khí thay đổi thất thường và khó nắm bắt.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

(*) Thông tin tử vi ngày 10/12/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:17

XSBTR 13/12- Kết quả xổ số kiến thiết Bến Tre được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBT 13/12/2022 nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

13/12/2022 16:15

Kết quả xổ số miền Nam 13/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 3 và cùng dự đoán XSMN 13/12/2022.