Thứ ba, 08/11/2022, 11:36 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp:Tý,Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.... Cập nhật thông tin tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Dần tuổi Mão được Ấn phò trợ mà thuận đường quan vận. Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì chịu Cô Thần tinh. Vận tình cảm không thuận lợi, tài lộc không tụ. Người tuổi Tị tuổi Ngọ, duyên phận mỏng bạc, gian nan. Người tuổi Ngọ đa tình, khó khăn. Người tuổi Thân tuổi Dậu thì cát lợi, danh lợi song toàn. Người tuổi Tý thuận đường võ nghiệp. Người tuổi Hợi thì nghề văn phòng gặp nhiều may mắn. Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đeo bám, phá hoại và chặn đứng mọi đường đi nước bước của người tuổi Tý. Dù vậy, bản mệnh vẫn giữ được thái độ điềm tĩnh, sự sáng suốt để đối diện và vượt qua mọi khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhân duyên hài hoà đem đến cho người độc thân các đối tượng hẹn hò phù hợp. Những người đã thành đôi nên hâm nóng tình cảm bằng những bữa ăn hay đi dạo lãng mạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Nguồn thu nhập không ổn định, khó kiểm soát đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch quản lý tài chính tốt.

Cẩn trọng: Tý Mão tương hình là điềm báo có tai nạn, xô xát xảy ra.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đối với những người đang có ý định tranh cử vào những vị trí mới sẽ có được nhiều lợi thế hơn. Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, người tuổi Sửu nên nắm chặt thời cơ để có bước nhảy vọt như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Điềm báo mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia có nguy cơ đổ vỡ do tác động của kẻ thứ ba. Người trong cuộc nên có khoảng cách an toàn với những mối quan hệ khác giới để đề phòng chuyện xấu nhất có thể xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi đem về cho bản mệnh nguồn lợi nhuận khủng, củng cố vững chắc nguồn tài chính hiện có.

Cẩn trọng: Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều tới sức khoẻ, nhất là các vấn đề về gan, thận.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ cát tinh nâng đỡ mà con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới mẻ trong ngày hôm nay. Những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật nhiều khả năng sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Cuộc sống vợ chồng không có quá nhiều thay đổi đòi hỏi người trong cuộc phải có sự chủ động hâm nóng tình cảm. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa của mình vì còn e dè, ngần ngại khi tiếp xúc với người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước chuyển mình rực rỡ. Công việc đem lại cho người tuổi Dần nguồn thu nhập ổn định, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không còn nhiều lo lắng về tài chính như trước.

Cẩn trọng: Ngũ hành Mộc vượng khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về hô hấp, cảm cúm, đau họng.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, chúng ganh ghét, đố kỵ với những gì mà con giáp này đạt được nên tìm mọi cách để hãm hại. Tuổi Mẹo phải đối diện với nguy cơ bị tung tin đồn thất thiệt gây mất uy tín, danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mộc khí vượng giúp đào hoa nở rộ, người độc thân được nhiều người theo đuổi và ngỏ lời yêu thương. Bản mệnh nên có sự lựa chọn quyết đoán, chín chắn để không gây tổn thương cho mình và người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Việc kiếm tiền chỉ nằm ở mức trung bình, bản mệnh nên có sự bứt phá trong hướng đi, tránh lối mòn khuôn mẫu để cải thiện nguồn thu nhập đang có.

Cẩn trọng: Áp lực tài chính vô tình khiến con giáp này mất tập trung, uể oải.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Công việc sắp tới lúc gặt hái thành quả thì bị kẻ tiểu nhân phá hoại, mọi công sức gần như là đổ sông đổ biển. Đứng trước tình cảnh này, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và tìm hướng giải quyết hợp lý để ổn thoả mọi chuyện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhờ có sự mai mối của người thân mà chóng tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng. Con giáp này đã an tâm bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân trong khi vài ngày trước còn khá thờ ơ với việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Cơ hội kiếm tiền tăng theo thời gian từ nhiều dự án khác nhau, song bản mệnh vẫn nên tập trung làm tốt công việc hiện tại.

Cẩn trọng: Điềm báo có kẻ xấu phá hoại, gây chuyện thị phi.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt huyết và nhiệt tình tiếp thêm động lực cho con giáp này trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc lại trở thành điểm yếu kiềm hãm sự phát triển của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nhờ đào hoa vượng nâng đỡ mà nhanh chóng tìm được một nửa của mình. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng được ấm êm, hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng giúp bản mệnh có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút trong ngày ngũ hành Hoả khí vượng.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Ngũ hành Hoả vượng cho thấy điềm báo tuổi Ngọ dễ trở nên nóng vội, hành động bốc đồng hơn. Đó cũng là một trong những trở ngại lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tốt. Mối quan hệ của người tuổi Ngọ với các thành viên trong gia đình được hài hoà và gắn kết hơn trước. Việc chủ động dành sự quan tâm, yêu thương chân thành đến nửa kia cũng giúp tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài tốn của do những quyết định chủ quan, thiếu suy nghĩ liên quan tới tình hình tài chính.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của các cảm xúc tiêu cực, bi quan.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Mùi Mão tam hợp góp phần thúc đẩy vận trình sự nghiệp ngày càng thăng hoa, rực rỡ. Tính cách thân thiện đem lại cho tuổi Mùi sự yêu mến của cấp trên lẫn đồng nghiệp, bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để trình bày quan điểm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia vẫn còn tồn tại nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết triệt để. Tuổi Mùi đợi bản thân bình tĩnh trở lại thì cùng đối phương ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt. Khoản thu nhập chính và tiền thưởng từ các công việc đang làm đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc và dư dả.

Cẩn trọng: Bế tắc trong đường tình duyên, cãi vã và hiểu lầm nối tiếp.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây thực sự là thời điểm phù hợp để người tuổi Thân thể hiện năng lực của mình và tạo bước đột phá mới trong công việc. Mối quan hệ xã giao hài hoà góp phần không nhỏ trong việc nâng cao cơ hội hợp tác làm ăn với các đối tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mọi mâu thuẫn, tranh cãi đều được người trong cuộc bình tĩnh giải quyết. Sóng gió qua đi, các cặp đôi giờ đây chỉ còn dành cho nhau những tình cảm chân thật và nồng nàn nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này nên để tâm hơn tới việc quản lý tài chính vì có hoạ hao tài trong vận trình tài chính.

Cẩn trọng: Chú ý trong việc di chuyển và tham gia giao thông.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tâm tình phấn khởi, nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho người tuổi Dậu cảm hứng sáng tạo trong công việc. Đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ lại càng dễ gặt hái được thành quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn đem đến cho con giáp này những cung bậc cảm xúc tuyệt vời trước nay chưa từng có. Người độc thân nên mở rộng lòng mình đón nhận tình cảm mới, đừng để sự chần chừ làm bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Bản mệnh phải chịu nhiều vất vả, tốn nhiều công sức lẫn thời gian mới thu được khoản thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Việc không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói dễ gây mất lòng người khác.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh nên dành thời gian này tập trung cho việc xây dựng các mối quan hệ xã hội cũng như với đồng nghiệp. Song, hãy dùng sự chân thành và nhiệt tình để tiếp cận đối phương thay vì là có dụng ý trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Người độc thân nên tận dụng thời cơ này để bày tỏ tình cảm trong lòng vì đối phương cũng đang để ý bản mệnh. Tình cảm vợ chồng luôn giữ được sự ấm êm, hoà thuận.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng rõ. Tuổi Tuất nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm các hạng mục đầu tư mới mong tài chính tăng tiến, dư dả.

Cẩn trọng: Ngũ hành bất hoà cho thấy có điềm báo xấu đối với tình hình sức khoẻ.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. May mắn có quý nhân chiếu mệnh nên đa phần các bước tiến của người tuổi Hợi đều thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và xốc nổi dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Cuộc sống gia đình là chỗ dựa vững chắc để người tuổi Hợi vượt qua các áp lực và ganh đua ngoài xã hội. Hãy trân trọng và thêm yêu thương bạn đời của mình, họ chính là hậu phương vững chắc để bản mệnh an tâm xây dựng sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Ngày tam hợp báo hiệu con giáp này sẽ nhận được nhiều vận may trên phương diện tài lộc, nhiều khả năng sẽ nhận được khoản tiền từ 'trên trời rơi xuống'.

Cẩn trọng: Tính khí nóng nảy, khó giữ được bình tĩnh nên dễ sinh sự với người khác.

(*) Thông tin tử vi ngày 10/11/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:17

XSBTR 13/12- Kết quả xổ số kiến thiết Bến Tre được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBT 13/12/2022 nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

13/12/2022 16:15

Kết quả xổ số miền Nam 13/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 3 và cùng dự đoán XSMN 13/12/2022.