Thứ ba, 01/11/2022, 08:30 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất.

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Cự giải, Song Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma kết, Bảo Bình, Song Ngư... Cập nhật thông tin tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo ngày vất vả bởi góc vuông khiến con người trở nên khác biệt và rời xa đồng đội. Công việc và tiền bạc đều khó thuận nếu bạn không chịu mở lòng.

Đến chiều chúng ta có lẽ không được hạnh phúc lắm. Có thể xảy ra việc xa lánh hoặc ly thân với vợ hoặc mẹ. Các chòm sao có thể cảm thấy cô đơn và hoang vắng.

Tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết từng cung

Bạch Dương

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương vô cùng hanh thông. Bạn được đánh giá là một người nhạy bén, biết cách ứng biến linh hoạt trong những tình huống khác nhau, chính vì vậy mà bạn luôn dễ dàng giải quyết các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Chòm sao này dễ cảm thấy bị tổn thương vì không nhận được sự tôn trọng từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy lắng nghe, chia sẻ để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Bạn nên biết rằng kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công bền vững.

Kim Ngưu

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc. Có thể thấy, dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng không đánh mất sự thận trọng và điềm tĩnh của mình. Điều này cũng mang lại cho bạn sự phấn khởi và niềm tin vào bản thân, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm xa cách. Dường như chòm sao này và nửa kia vẫn chưa tìm được điểm tương đồng trong mối quan hệ. Ngoài ra, việc thiếu chia sẻ cũng vô tình tạo thêm khoảng cách giữa cả hai. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chủ động quan tâm và trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tất cả những khoản chi tiêu đều được cung hoàng đạo này lên kế hoạch từ trước giúp cho tình hình tài chính vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Song Tử

Công việc: Vận trình công việc không được như ý muốn. Song Tử không thể phản ứng linh hoạt để xử lý các rắc rối xảy đến bất ngờ một cách kịp thời, điều này khiến bạn bị động trong nhiều hoàn cảnh. Tử vi khuyên rằng bạn nên tập trung cao độ vào thế mạnh của mình để có thể dễ dàng tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bức bối khó chịu. Cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến chòm sao này vô tình buông lời cay đắng làm tổn thương nửa kia. Để chuộc lỗi với nửa kia và hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ, bạn nên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều tin vui liên quan đến các giao dịch đầu tư hoặc hợp đồng kinh doanh. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có cơ hội được tăng lương nhờ những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua.

Cự Giải

Công việc: Vận trình công việc trở nên đột phá. Cự Giải luôn thể hiện tính cách mạnh mẽ, sự quyết đoán và tinh thần trách nhiệm khi làm việc. Điều này đã góp phần mang lại cho bạn những kết quả rực rỡ vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm u sầu. Việc chưa có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ khiến cho những người thuộc cung này cảm thấy buồn bã và cô đơn hơn bao giờ hết. Song song đó, mối quan hệ của các cặp vợ chồng cũng lâm vào tình cảnh khó xử khi không khí gia đình trở nên kém hòa hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Lời khuyên cho chòm sao này là đừng nên vội tin vào bất cứ nói ngon ngọt của bất cứ ai, kẻo hao tiền tốn của vô ích. Dù có là lời rủ rê đầu tư từ những người thân quen đi chăng nữa thì cung hoàng đạo này cũng nên tỉnh táo, để không phải hối hận về sau.

Sư Tử

Công việc: Vận trình công việc tốt đẹp. Sư Tử vốn là người dám nghĩ dám làm nên dường như không có khó khăn nào có thể cản trở được bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một điều là không nên mơ mộng, ảo tưởng vào tương lai mà hãy suy nghĩ một cách thực tế hơn, tránh phải thất vọng khi mọi thứ không như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nồng nhiệt, mãnh liệt. Nếu có kẻ nào tìm cách phá hoại tình yêu này, cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại mà đáp trả để bảo vệ mối quan hệ. Trong khi đó, người độc thân vẫn còn khá rụt rè trong việc đi tìm tình yêu đời mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn nhờ có sự trợ giúp của quý nhân. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư của bạn cũng đang mang lại lợi nhuận đáng kể. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng không nên tiêu xài hoang phí cho những thứ không cần thiết, để không gây ra những tổn thất ngoài ý muốn.

Xử Nữ

Công việc: Người chịu chi phối bởi góc hợp với Sao Thiên Vương thì khi nảy ra một ý tưởng nào đó, họ sẽ kiên trì và ngang bướng làm đến cuối cùng. Xử Nữ sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc nên đôi lúc bạn thể hiện hơi tiêu cực.

Tiền bạc: Bạn trung thành với phán đoán của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư tiền bạc. Và một khi đã đưa ra quyết định, sẽ không có chỗ cho sự biến động hay thay đổi. Nó cho thấy đây là thời điểm bạn không được linh hoạt về tiền bạc.

Tình cảm: Bạn vừa có tính cố chấp của sao Thiên Vương lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Nên Xử Nữ phản ứng khá gay gắt với người không chung thủy, chuyện tình cảm cá nhân cũng không thuận lợi bởi bạn quá đa nghi.

Sức khỏe: Xử Nữ cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Thiên Bình

Công việc: Bạn vừa có tính cố chấp của Sao Thiên Vương lại mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng. Thiên Bình phản ứng khá gay gắt với người không hoàn thành công việc, tự mình rước họa thị phi.

Tiền bạc: Đoạn quá cảnh của góc vuông khiến chúng ta rất hay quên. Thiên Bình dường như luôn gặp khó khăn gì về mặt tính toán chi tiêu. Hôm nay có lẽ thần tài không chiếu cố tới bạn.

Tình cảm: Trừ khi mối quan hệ được xây dựng trên một nền tảng vững chắc, hoặc tình yêu gắn bó có thể gặt hái lợi ích cá nhân. Bằng không Thiên Bình cực kỳ miễn cưỡng hành động giành lấy tình cảm đó.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Bọ Cạp

Công việc: Là người cứng đầu, hơi thở êm đềm và bình yên của Bọ Cạp có ảnh hưởng đến người khác, nhưng nó cũng mang đến cho đối phương một luồng khí bất cần. Bọ Cạp cần bình tĩnh và kiên trì khi làm việc nhóm hoặc đàm phán với đối tác.

Tiền bạc: Dù Bọ Cạp là những người theo chủ nghĩa hưởng thụ nhưng sự tận tụy của Bọ Cạp dành cho gia đình vẫn cao hơn vật chất. Nên tài chính của bạn sẽ thiên về chi tiêu cho gia đình phần nhiều.

Tình cảm: Bọ Cạp không hề đặt tình thân, người ấy lên đầu. Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Bọ Cạp thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Nhưng bạn sẽ không bao giờ liều lĩnh yêu bừa ai đó. Chuyện tình cảm thực sự không có lợi.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Bọ Cạp nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Nhân Mã

Công việc: Vận trình công việc ổn định. Chòm sao này được khuyên nên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và không nên quá để tâm tới việc của người khác. Đôi khi, việc tập trung giải quyết các công việc được giao mới là vấn đề mà bạn nên ưu tiên hàng đầu/

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ma Kết độc thân rất cẩn thận trong mọi hành động để đảm bảo rằng mình không bị đối phương từ chối. Bên cạnh đó, những người đã lập gia đình vẫn luôn dành cho nhau sự chân thành, tử tế và cảm thông cho nỗi khổ tâm của người kia giúp cho mối quan hệ hòa thuận, êm ấm hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Thu nhập ổn định hiện tại giúp người thuộc cung ngày có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Có thể thấy, bạn vẫn đang quản lý tài chính của mình rất tốt.

Bảo Bình

Công việc: Người chịu chi phối bởi góc hợp với Sao Thiên Vương thì khi nảy ra một ý tưởng nào đó, họ sẽ kiên trì và ngang bướng làm đến cuối cùng. Bảo Bình sẽ khó chấp nhận sự thất bại trong công việc nên đôi lúc bạn thể hiện hơi tiêu cực.

Tiền bạc: Bạn đang kỳ vọng nhận được lợi nhuận cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ khá thực dụng và trần trụi, nhưng thực tế đây là một nhược điểm lớn của góc hợp Mặt trăng và Sao Thiên Vương. Nó khiến bạn thành thánh há miệng chờ sung.

Tình cảm: Bảo Bình không coi trọng tình cảm cho lắm. Ngoại trừ mưu cầu hạnh phúc, cảm xúc của bạn sẽ không tự nhiên bị dao động. Bạn không bất cẩn nhận trách nhiệm về một mối quan hệ lâu dài nào.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bảo Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự chuyển hướng. Song Ngư cảm thấy bị thu hút bởi một lĩnh vực khác và mong muốn lấn sân ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu muốn thành công trong công việc và hạn chế tối đa những rủi ro, bạn cần phải có chiến lược cũng như kế hoạch làm việc thông minh trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt. Nếu hai người yêu nhau không biết cảm thông và sẻ chia thì mối quan hệ sẽ khó có thể duy trì lâu dài. Song, người độc thân cần cởi mở, chân thành hơn mới mong tìm được người thương cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan mà tiêu xài vô độ làm ảnh hưởng đến ngân sách của bản thân.

(*) Thông tin tử vi ngày 2/11/2022 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số Cần Thơ hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:40

XSCT 14/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Đồng Nai được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 4 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSCT nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 14/12/2022 - XSMN thứ 4 - Dự đoán XSMN 14/12

14/12/2022 11:38

Kết quả xổ số miền Nam 14/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 4 và cùng dự đoán XSMN 14/12/2022.

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

Xem thêm