Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 19/04/2021, 15:57 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết nhất.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng quan tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhận được tin tốt vào cuối ngày như tăng lương hoặc khen thưởng.

Tình hình tài chính ổn định, Tý có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích nhưng bạn cũng nên chú ý tới vấn đề tiết kiệm.

Về tình cảm, Tý nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình như bạn bè, người thân nhiều hơn. Bạn hãy nhớ rằng tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quan trọng và cần được vun đắp mỗi ngày.

Về sức khỏe, Tý nên trau dồi những thói quen tốt như đi ngủ sớm, dậy sớm và vận động nhiều hơn.

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay vì xuất hành theo hướng Bắc nên sự nghiệp của tuổi Sửu gặp nhiều biến cố lớn. Có thể đây sẽ là một cơ hội để bạn học hỏi từ sự mất mát đấy.

Về tình cảm: Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Sửu và người kia có nhiều điểm tương đồng nên cả hai càng cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

Về sức khỏe: Mệnh chủ cẩn thận ra đường va phải vật sắc nhọn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Dần

Thứ Ba ngày 20/4/2021 được dự đoán là một ngày khá khó khăn cho người tuổi Dần. Nhiều việc không như ý xảy ra làm con giáp mệt mỏi. Cũng từ đây, bản mệnh trở nên cáu kỉnh, dễ bị kích động và sẽ nói ra những lời mà mình không kiểm soát được và làm tổn thương người khác. Con giáp nên biết tự kiềm chế cảm xúc nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi.

Rất may, những chuyện xảy ra không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nửa kia của bạn là người biết cảm thông và thấu hiểu. Cả hai chia sẻ cho nhau nhiều điều trong cuộc sống, từ đó trở nên hiểu nhau hơn. Nhờ có người ấy, bạn có thêm nhiều đồng lực vượt qua những giông bão phía trước, từ bước đi đến thành công.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp có Chính Quan tọa mạng. Chính Quan vốn đã tượng trưng cho sự nghiệp, địa vị và đường quan lộ. Nó nang tính năng che chở cho mệnh chủ.

Tử vi khuyên bạn nên chú ý khi bản thân bước vào vận hưng thịnh thì người tuổi Mão rất dễ bị áp lực mà trở nên nhút nhát, hèn yếu. Tránh suy nghĩ bảo thủ, hà khắc đẩy sự nghiệp khó phát triển. Kỵ nhất là tính cách tùy tiện, tham lam vô đối.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra vô cùng hanh thông, bạn có thể ký kết được vài hợp đồng béo bở.

Về tài chính, Thìn vượng tài lộc, đặc biệt người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có cơ hội để chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn, đối phương có một vài điều khiến bạn bất ngờ. Những người độc thân có những cuộc hẹn gặp mặt, gặp gỡ với những người mới và tiến tới giai đoạn tìm hiểu.

Về sức khỏe, Thìn nên tránh xa khói thuốc và hạn chế rượu bia.

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Tỵ nên đặt ra những kỷ luật của bản thân. Bạn là người làm việc vô tổ chức không có chuẩn mực nên lúc nào cũng cần người khác phải nhắc nhở.

Về tình cảm: Bạn cùng với người thương mọi suy nghĩ hay lời nói đều không nhất quán bởi vậy cả hai không tìm được tiếng nói chung của mình.

Về sức khỏe: Tuổi Tỵ nên ăn uống đúng giờ tránh bị đau dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Ngọ

Thứ Ba không phải là ngày tốt để tuổi Ngọ phát triển những mối quan hệ ngoài xã hội. Sự thành công trước đó của con giáp dễ khiến tiểu nhân ghen ghét, bày mưu phá hoại. Bản mệnh nên thật cẩn thận, đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ người nào bởi bạn không biết ai mới thật sự là kẻ hai mặt, đâm sau lưng. Giữ thái độ ôn hòa và tự đưa ra những quyết định cốt yếu của bản thân sẽ giúp con giáp yên ổn trước sự soi mói của người xấu.

Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng nên chú ý đến vấn đến tiền bạc. Bản mệnh cần hạn chế cho vay hay thay người khác đứng ra vay mượn vì khả năng cao không đòi lại được mà còn mất đi mối thâm tình vốn có. Đang lúc không được may mắn, con giáp làm gì cũng nên cân nhắc kỹ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp, dự báo sự nghiệp lâm Chính Quan.Những người tuổi Mùi làm trong hành chính nhà nước, các đơn vị cơ quan tập đoàn lớn sẽ thuận lợi và bạn dễ dàng có được vị trí tốt trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày dự báo là bởi Chính Quan mang ý nghĩa tự khắc, tự bó buộc, đi theo trình tự, tự có trách nhiệm nên áp lực với bạn là rất lớn. Cho nên bản thân bạn cảm thấy không được tự do, bị trói buộc khá nhiều. Tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Tuổi Thân

Vận trình công việc của Thân ổn định, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu cho việc ăn uống, tiệc tùng khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ có đôi chút trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba, người này đang cố tình tác động hoặc có ý không tốt đối với chuyện tình cảm của hai bạn.

Về sức khỏe, Thân cần chú ý cải thiện chất lượng giấc ngủ để hạn chế các cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện vào ban ngày.

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dậu đừng tạo uy tín của mình trên sự cố gắng và thành quả của người khác nữa. Hãy đứng bằng đôi chân của mình và đừng làm điều gì có lỗi với đồng nghiệp nhé.

Về tình yêu: Tình cảm đôi lứa, vợ chồng khá bền chặt nhờ có Tam Hợp đứng trong bản mệnh ngày hôm nay.

Về sức khỏe: Mệnh chủ nên bổ sung chất xơ để cơ thể khỏe hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Tuất

Vận trình sáng rực, thứ Ba ngày 20/4/2021 là ngày thích hợp để người tuổi Tuất xúc tiến các kế hoạch hợp tác, làm ăn của mình. Những hợp đồng giá trị, những phi vụ đầu tư lớn nếu được bắt đầu từ thứ Ba thì khả năng cao sẽ mang lại thành công vang dội, đem lại lợi nhuận cực khủng cho bản thân Tuất và công ty. Tuy nhiên, con giáp cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, nếu không chúng có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Về vấn đề tình cảm, con giáp có một mối quan hệ ngọt ngào dù đã qua thời gian dài. Hai người bạn vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, bao dung và trân trọng nhất. Sự thấu hiểu và chia sẻ là chìa khóa duy trì mối quan hệ. Con giáp luôn cảm thấy may mắn khi mình tìm thấy nửa kia.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp gặp Thất Sát tọa mạng. Thất Sát là hung thần, đem tới nhiều áp lực về tâm lý. Mặt giao tiếp về công việc ít đi, đẩy vận sự nghiệp đi xuống.

Người tuổi Hợi hôm nay hành động có phần hồ đồ, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Và cái cách bạn làm việc lại tương đối cực đoan, giày vò người khác. Khuyết điểm này khiến người tuổi Hợi dễ rước họa thị phi và ảnh hưởng đến sức nghiệp của mình.

*Trên đây là tổng quan tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất tại mục Đời Sống do Tin tức Việt Nam biên tập và tổng hợp mỗi ngày.
Yên Bái phát thông báo khẩn tìm người có mặt tại Coffe Đồng Tâm liên quan ca Covid-19

Yên Bái phát thông báo khẩn tìm người có mặt tại Coffe Đồng Tâm liên quan ca Covid-19

04/05/2021 10:39

Sở Y tế Yên Bái vừa phát đi thông báo khẩn tìm người có mặt tại quán Coffe Đồng Tâm (TP Yên Bái) liên quan ca dương tính COVID-19.

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

04/05/2021 09:46

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư... chi tiết và đầy đủ nhất.

Hoãn thời gian 'thi thử' tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

Hoãn thời gian 'thi thử' tốt nghiệp THPT ở Hà Nội

04/05/2021 08:54

Cùng với việc cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 4-5, Hà Nội sẽ hoãn tổ chức khảo sát đối với lớp 12, việc triển khai tiếp theo sẽ được hướng dẫn thông báo sau.

Dịch Covid-19 ở Hà Nam: Tạm đình chỉ Giám đốc trung tâm y tế Lý Nhân

Dịch Covid-19 ở Hà Nam: Tạm đình chỉ Giám đốc trung tâm y tế Lý Nhân

04/05/2021 06:14

Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lý Nhân và Trưởng Trạm y tế xã Đạo Lý bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ trách nhiệm dẫn đến ca bệnh 2899 làm lây lan dịch COVID-19.

Có ca mắc ngoài cộng đồng, Đà Nẵng tạm dừng các hoạt động không thiết yếu

Có ca mắc ngoài cộng đồng, Đà Nẵng tạm dừng các hoạt động không thiết yếu

04/05/2021 05:59

Tối 3/5, UBND TP Đà Nẵng cho hay, vừa có văn bản tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch COVID-19.

Học sinh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 4/5

Học sinh Quảng Nam được nghỉ học từ ngày 4/5

04/05/2021 05:58

Trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4/5.

Đà Nẵng xin phép không tiếp nhận chuyến bay đưa công dân Việt Nam nhập cảnh

Đà Nẵng xin phép không tiếp nhận chuyến bay đưa công dân Việt Nam nhập cảnh

03/05/2021 20:51

TP Đà Nẵng vừa có văn bản xin phép không tiếp nhận chuyến bay đưa công dân Việt Nam nhập cảnh.

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường để phòng chống COVID-19

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường để phòng chống COVID-19

03/05/2021 18:42

Học sinh Hà Nội các cấp được yêu cầu tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

Nổ lớn ở quán cơm Quảng Ninh, kính bắn tung tóe làm 1 người bị thương

Nổ lớn ở quán cơm Quảng Ninh, kính bắn tung tóe làm 1 người bị thương

03/05/2021 17:47

Vụ nổ lớn xảy ra ở quán cơm niêu tầng 1 chung cư Trần Hưng Đạo Plaza (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) làm kính bắn tung tóe khắp nơi.