Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 21/03/2021, 15:18 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dâu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dâu, Tuất, Hợi... Cập nhật tổng quan tử vi thứ 2, ngày 2/3/2021 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tuổi Tý

Tuổi Tý biết được yếu điểm của mình để tránh xa và biết được ưu thế của mình để tập trung vào đó. Hoặc có những người nâng đỡ để bạn không phải gặp rắc rối không đáng có trong ngày hôm nay.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bạn càng vội vàng càng dễ hỏng việc hoặc hết tiền chỉ vì không hiểu mình đang làm gì. Bạn nên nhớ rằng học cách chơi trước khi chơi, hoặc học cách đầu tư trước khi nghĩ tới việc đầu tư.

Hôm nay, vận trình ngày mới cho thấy mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu tăng tiến, căng thẳng trong công việc biến mất, ngày càng có nhiều ý tưởng mới mẻ. Về tài chính, thu nhập ổn định, Sửu có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, Sửu đừng nghe lời người khác mà hãy tự mình cảm nhận, đừng để lời nói bên tai gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa tốt hơn, dạ dày và ruột không bị gánh nặng.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Tuổi Dần hôm nay đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Hôm nay dự báo bạn gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Trong đó sự thuận lợi trong công việc là một trong những lý do chính khiến cho tài vận của tuổi Dần phất lên trong hôm nay. Hôm nay cũng là ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay rất khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ hành động bộc phát và tự đẩy mình vào khó khăn. Có thể có người ác cảm chỉ vì cách hành xử thiếu khôn ngoan của bạn chứ không phải vì năng lực bạn kém.

Chính Tài dẫn đường chỉ lối để người tuổi Mão có tầm nhìn xa trông rộng và bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội kiếm tiền. Điều quan trọng là bạn có thể chớp lấy thời cơ khi nó tới hay không mà thôi, do đó luôn nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân, dễ dàng đón cơ hội hơn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bạn đã lơ là với sức khỏe của mình quá lâu và đó là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, ăn uống không ngon miệng.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được mọi người kính trọng, lòng tự tin nâng cao. Về tài chính, thu nhập ổn định, Thìn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, Thìn nên giữ lời hứa với đối phương, đừng khiến họ phải thất vọng. Về sức khỏe, Thìn nên vận động nhiều hơn, đừng suốt ngày ngồi ì một chỗ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn có quý nhân che chở, với sự tự tin, tinh thần cầu tiến và ý chí kiên định bạn dễ dàng vượt qua thách thức công việc trong hôm nay. Tuổi Tỵ tư duy sáng tạo, không ngừng tìm ra những lối đi mới nên gặt hái được nhiều thành công.

Trong hôm nay, con giáp này được đón vận may tài lộc vì thế hãy bình tĩnh và kiên nhẫn. Đôi khi tin vui đến lúc có vẻ muộn màng một chút cũng không sao. Tuy nhiên, nếu muốn mọi chuyện diễn ra như đúng ý định ban đầu, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có lại được khoản tiền mà chính bạn từng tưởng rằng mình sắp bị đánh mất rồi. Có thể bạn được trả nợ trong ngày này đấy, hoặc nếu ai cho bạn tiền thì hãy dành cho việc tiết kiệm nhé.

Ngày mới xung khắc có thể đẩy bạn vào rắc rối trong công việc, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì thực tế là bạn đang thiếu kỹ năng, không đủ nhanh nhạy với thời cuộc. Bạn nên bổ sung kiến thức cho mình, học hỏi nhiều thêm để có được cuộc sống mà mình mong muốn.

Tuổi Ngọ cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn. Tự cô lập bản thân sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, áp lực hơn trong công việc. Hãy thử hợp tác với mọi người xung quanh và bạn sẽ nhận ra những hiệu quả rõ ràng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc giảm sút, Mùi lười biếng, không có trách nhiệm với công việc nên dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, nếu đang có ý định cho người khác vay tiền thì Mùi phải suy nghĩ kỹ, đừng đưa tiền bốc đồng kẻo mất cả tiền lẫn tình. Về tình cảm, Mùi còn vướng bạn tới người yêu cũ, việc này gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn. Về sức khỏe, Mùi dễ bị đau lưng, mỏi lưng, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Thân

Về công việc, sự cố gắng của chính bạn đã trở thành quý nhân cho công việc của chính bạn. Sự giúp đỡ mà người khác dành cho bạn là vì sự cố gắng của chính bản thân bạn, từ sự nỗ lực ấy người khác sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của bạn ngày càng nhanh hơn.

Tài vận của tuổi Thân hôm nay khá hơn hẳn do vận may mang tới. Làm gì ra tiền khi bạn có nhiều thời gian trống rảnh rỗi? Trong cách kiếm tiền của người giàu, họ cho rằng “Cách duy nhất để tiết kiệm tiền là mang chúng đi đầu tư. Đừng bao giờ dùng khoản tiền để đầu tư này vào bất kỳ mục đích nào khác. Kể cả những trường hợp khẩn cấp”.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hứa hẹn tìm được người tâm đầu ý hợp, có được cuộc hẹn hò như ý trong ngày hôm nay. Những cặp đôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất chu đáo từ một nửa của mình, hứa hẹn đây là ngày hạnh phúc tròn đầy.

Tuy nhiên, bạn phải chủ động hơn trong hôm nay nếu không muốn vướng vào rắc rối. Sự chậm trễ của ai đó có thể làm gián đoạn công việc của bạn, nhất là trong trường hợp bạn dành quá nhiều thời gian cho nó. Thế nên bạn cần có một ranh giới cụ thể và kiên trì với ranh giới đó, nếu bạn muốn giải quyết ổn thỏa các công việc của mình.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo sức khỏe đang giảm sút đáng kể khi bạn ăn uống thiếu khoa học trong thời gian dài, không những thế, bạn không ngủ đủ giấc, thường xuyên thức khuya để làm việc.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn đừng từ chối những nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh, Tuất có thể thoái mái mua sắm những thứ bạn thích, tuy nhiên bạn đừng tiêu quá tay nhé. Về tình cảm, Tuất và người ấy được tận hưởng cảm giác ngọt ngào khi ở bên nhau. Sức khỏe của Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn với các vết thương hở kẻo bị viêm nhiễm.

Tuổi Hợi

Công việc hôm nay có quý nhân giúp đỡ, mang tới điềm đại cát, rất thuận lợi. Bản thân bạn cũng ghi được nhiều công lao trong hôm nay. Tuy nhiên khi làm việc bạn cần chuyên tâm hơn, đừng dùng thái độ quá lạc quan để nhìn nhận công việc trong tay.

Về tài vận, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, có thể nói là “Ngư Ông Đắc Lợi”. Hôm nay bạn cũng sẽ có nhiều lời mời về gặp mặt, ăn uống, tiệc rượu nhiều.

* Trên đây là tổng quan tử vi ngày 22/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới nhất vụ cán bộ trật tự đô thị nghi đánh người bán rau chảy máu mặt

Tin mới nhất vụ cán bộ trật tự đô thị nghi đánh người bán rau chảy máu mặt

14/04/2021 11:04

Chính quyền sở tại vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ Đội Quản lý trật đô thị để làm rõ việc xô xát khiến người bán rau chảy máu ở mặt, dập mí mắt....

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

14/04/2021 09:56

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ, Bảo Bình, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Song Tử, Song Ngư... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

14/04/2021 09:56

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Bắt kẻ giết chị ruột, cướp 100 triệu đồng cùng 3,5 cây vàng, đưa bạn gái đi Đà Nẵng du lịch

Bắt kẻ giết chị ruột, cướp 100 triệu đồng cùng 3,5 cây vàng, đưa bạn gái đi Đà Nẵng du lịch

14/04/2021 09:41

Sau khi sát hại chị gái, nghi phạm 26 tuổi lấy 35 chỉ (3,5 cây) vàng và hơn 100 triệu đồng rồi cùng bạn gái tới homestay Đà Nẵng du lịch.

Xôn xao clip 2 cô gái Huế đánh vật trên phố

Xôn xao clip 2 cô gái Huế đánh vật trên phố

14/04/2021 09:27

Công an TP Huế đã cho lực lượng xác minh clip 2 cô gái đánh nhau trên đường phố gây xôn xao dư luận được lan truyền trên mạng xã hội.

Công an Hưng Yên khẳng định thu phí căn cước gắn chíp đúng quy định, theo ý nguyện dân

Công an Hưng Yên khẳng định thu phí căn cước gắn chíp đúng quy định, theo ý nguyện dân

14/04/2021 09:27

Công an Hưng Yên vừa có thông tin chính thức liên quan đến phản ánh thu phí làm căn cước công dân gắn chíp, trong đó cho biết có thu tiền phí chuyển phát.

Tức giận vì nghi hàng trộm mèo để giết thịt, thầy giáo dạy Giáo dục quốc phòng dùng xà beng đánh người

Tức giận vì nghi hàng trộm mèo để giết thịt, thầy giáo dạy Giáo dục quốc phòng dùng xà beng đánh người

14/04/2021 09:02

Trong lúc tức giận vì cãi vã với hàng xóm chuyện mất mèo, ông Trần Bảo Châu đã dùng xà beng đập liên tục vào một người đàn ông trung niên đang đi bộ ngang qua nhà.

Bác bỏ thông tin Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị bắt, liên quan gì đến Bệnh viện Tim?

Bác bỏ thông tin Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị bắt, liên quan gì đến Bệnh viện Tim?

14/04/2021 06:45

Đại diện Bệnh viện Bạch Mai khẳng định, thông tin GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị bắt là không chính xác.

Trong giờ lao động, một phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam

Trong giờ lao động, một phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam

13/04/2021 20:25

Một phạm nhân đang thụ án về hành vi vận chuyển trái phép vật liệu nổ đã bỏ trốn khỏi trại giam trong giờ lao động.