Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 23/02/2021, 14:47 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

>>> Tử vi ngày mai 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp. Cập nhật tử vi thứ tư ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tuổi Tý

Ngày hôm nay (24/2) là một ngày đi làm vô cùng thuận lợi với người tuổi Tý, bạn được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ người bạn phương xa, mà người này có thể giúp ích cho bạn khá nhiều trong công việc hiện tại. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để hoàn thành các công việc còn dang dở nhé.

Về chuyện tình cảm, người độc thân có cơ hội được gặp đối tượng phù hợp. Người này có thể sẽ trở thành ý trung nhân của cuộc đời bạn. Còn đối với những người đang yêu nhau hãy cẩn thận “trà xanh” đang ở gần mối quan hệ của hai bạn. Đó có thể là những thể loại như em gái mưa, đồng nghiệp của nửa kia hay thậm chí là người yêu cũ của họ…

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, góp ý kiến nên nhanh chóng giải quyết hết những tồn đọng trước đó. Về tài chính, Sửu đừng khoe khoang thu nhập của mình kẻo bị tiểu nhân nhòm ngó, tìm cách lợi dụng, giăng bẫy bạn. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi trong khi người độc thân không muốn mở lòng. Về sức khỏe, Sửu hãy chú ý tới sự thay đổi của khí huyết.

Tuổi Dần

Theo tử vi thứ Tư ngày 24/2/2021, người tuổi Dần sẽ đối diện với nhiều chông gai trở ngại, mâu thuẫn liên tục nảy sinh trong những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp... Nguyên nhân ở đây có thể đến từ việc bất đồng quan điểm. Hãy suy xét và khéo léo giải quyết để không mất những mối quan hệ thân thiết.

Vốn nhanh nhẹn, tài trí, con giáp này nhận được nhiều sự quan tâm từ người khác giới. Chính điều này đôi khi làm bạn cảm giác mình là người quan trọng, dễ lâm vào tình cảnh "kén cá chọn canh". Đừng quá tự cao để rồi mãi vẫn chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình.

Tuổi Mão

Trong công việc, sự cạnh tranh giữa bạn với đồng nghiệp ngày càng gay gắt nhưng đây cũng là cơ hội để tiến lên phía trước. Về tài chính, hôm nay không thích hợp để đầu tư kinh doanh vì vậy Mão đừng rót vốn bốc đồng. Chuyện tình cảm hài hòa, Mão biết cách động viên, lấy lòng đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Mão khá tốt, chất lượng giấc ngủ đang dần được cải thiện.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay, 24/2, những người tuổi Thìn may mắn gặp được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để những người còn độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Đừng mãi chôn giấu tình cảm của mình rồi chỉ biết chờ đợi. Bên cạnh đó, Chính Ấn cũng sẽ giúp cho bản mệnh giữ được đầu óc tỉnh táo, không để những suy nghĩ tiêu cực hay tác động ngoại cảnh chi phối. Cứ tiếp tục như vậy, trong tương lai gần, người tuổi Thìn chắc chắn sẽ có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan tới tiền nong với người trong nhà. Nếu là người giữ hầu bao chi tiêu trong gia đình, bản mệnh cần phải có sự tính toán cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ với đầu óc thông minh, tài trí có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn luôn là người đầu tiên đưa ra cách giải quyết các vấn đề mà tập thể gặp phải.

Người làm lãnh đạo có thể thể hiện được khả năng của mình, nhận được sự kính trọng và khâm phục của cấp dưới. Bạn có thể là người chỉ đường dẫn lối, dẫn dắt mọi người tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng quá bận rộn với công việc mà bỏ mặc người ấy hoặc không quan tâm đến các công việc nhà.

Tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ phát sinh vấn đề bất ngờ, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến bản mệnh lùi bước mà trái lại còn càng hăng say, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực, thực hiện những mục tiêu đã đề ra và giành lấy thành công.

Ngọ hôm nay có vẻ hơi nóng tính với người thương, mặc dù bạn có ý lo lắng cho họ thế nhưng do cách nói chuyện hơi lớn tiếng đã khiến đối phương hiểu lầm bạn mất rồi. Họ đang cho rằng bạn muốn dạy dỗ hơn là góp ý. Đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nếu không muốn hai bạn phải chia tay vì lí do ngớ ngẩn.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, Mùi có thể gặt hái được một số thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi, từ đó được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mùi có nhiều khoản tiền cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Mùi dám yêu dám hận, nắm được thì buông được. Về sức khỏe, vận động khi ăn no không tốt đâu Mùi nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận may về tài lộc ngay trong ngày hôm nay. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng vì những đóng góp mới nhất của mình.

Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội cải thiện thu nhập. Bạn nhận được nhiều đơn hàng từ phía đối tác, khách hàng và có cơ hội để mở rộng kinh doanh trong tương lai. Hãy tin tưởng vào định hướng của mình nhé

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, bạn nên tránh làm các công việc trọng đại, tìm một thời điểm khác thích hợp hơn để thực hiện.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu tràn đầy năng lượng, bạn để lại được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, có cơ hội thăng quan tiến chức. Về tài chính, Dậu nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đề phòng bị lừa gạt. Về tình cảm, người độc thân có thể thoát kiếp FA, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Dậu nên tránh xa bia rượu và khói thuốc.

Tuổi Tuất

Chính Tài cảnh báo Tuất đang quá tham lam trong một số công việc làm ăn, bạn đang đổ hết vốn liếng đầu tư mà chưa hề suy tính thật sự kĩ lưỡng. Vì những lợi nhuận trước mắt đã nhận được mà Tuất như bị che mờ mắt, quên mất kinh doanh là con đường dài, không phải cứ bỏ vốn sẽ được lãi. Con giáp này nên ghi nhớ rằng “Tham thì thâm”.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Duyên chưa tới, có ép cũng chẳng nên duyên, dù bạn cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không thể cưỡng cầu mà nảy sinh được. Cứ bình tĩnh để thời gian chứng minh tất cả.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 24/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, Hợi dễ bị cấp trên thúc giục do bạn chậm deadline. Về tài chính, Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, nếu không đối xử chân thành với đối phương thì mối quan hệ của bạn sẽ gặp trục trặc. Về sức khỏe, Hợi có thể ngâm chân trước khi đi ngủ để thư giãn tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Trên đây là tổng quan tử vi ngày 24/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới vụ Giám đốc Công an An Giang chỉ đạo xử lý xe biển xanh lấn làn

Tin mới vụ Giám đốc Công an An Giang chỉ đạo xử lý xe biển xanh lấn làn

27/02/2021 11:21

Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo xử lý vụ chiếc xe biển xanh lấn làn ngược chiều, đồng thời khẳng định xử lý nghiêm.

Tử vi  ngày 28/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

27/02/2021 11:21

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Clip đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, bị nhặt sạch trong 30 giây?

Clip đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, bị nhặt sạch trong 30 giây?

27/02/2021 06:39

Clip ghi lại cảnh nhiều người đã ùa ra làn ô tô trên Quốc lộ để nhặt hết số tiền mà một người đi đường đánh rơi trong vòng 30 giây.

Dự báo thời tiết 27/2: Gió mùa Đông Bắc đã về, Hà Nội trời rét

Dự báo thời tiết 27/2: Gió mùa Đông Bắc đã về, Hà Nội trời rét

27/02/2021 06:37

Dự báo thời tiết 27/2 cho biết, hôm nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Bắc bộ. Hà Nội trời rét với nền nhiệt thấp nhất 15-16 độ C.

Hải Phòng tạm dừng các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại cửa ngõ

Hải Phòng tạm dừng các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại cửa ngõ

27/02/2021 06:24

Từ 17h hôm nay (26/2), TP Hải Phòng tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra, vào thành phố bằng đường bộ.

Hải Dương: Bệnh viện dã chiến số 3 tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên

Hải Dương: Bệnh viện dã chiến số 3 tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên

26/02/2021 19:19

Ngày 26/2, Bệnh viện Dã chiến số 3 Hải Dương tiếp nhận 1 bệnh nhân COVID-19 nhẹ đầu tiên, trong thời gian tới thời gian tới Bệnh viện này sẽ tiếp nhận toàn bộ bệnh nhân chuyển từ Bệnh viện Dã chiến số 1 sang.

Bình Dương: Cho phép mở cửa các cơ sở kinh doanh thương mại trở lại

Bình Dương: Cho phép mở cửa các cơ sở kinh doanh thương mại trở lại

26/02/2021 19:19

UBND tỉnh Bình Dương cho phép mở cửa hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ, khu tập luyện thể thao, khu di tích, danh lam thắng cảnh...từ ngày 26/2.

Các nạn nhân trong vụ ô tô va chạm 4 học sinh ở Quảng Trị sức khỏe hiện thế nào?

Các nạn nhân trong vụ ô tô va chạm 4 học sinh ở Quảng Trị sức khỏe hiện thế nào?

26/02/2021 19:16

Trong số 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên cầu ở tỉnh Quảng Trị, có 1 trường hợp rất nặng.

Hà Nội chưa chốt ngày cho học sinh trở lại trường

Hà Nội chưa chốt ngày cho học sinh trở lại trường

26/02/2021 19:16

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Hà Nội chưa ấn định thời gian cụ thể cho học sinh trở lại trường sau gần 1 tháng nghỉ phòng dịch Covid-19.