Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 28/03/2021, 13:54 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng quan tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày vô cùng hào hứng. Bạn luôn cảm thấy tò mò vì những thứ xảy ra xung quanh mình, chính điều đó đã thôi thúc sự tò mò và phải tìm hiểu ngay của bạn. Sự nhiệt huyết trong bản thân đã thôi thúc

Trong vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy có thể sẽ không gặp nhau vào ngày hôm nay, nhưng đôi bên không vì thế mà gián đoạn liên lạc. Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn sẽ nhắn tin hoặc gọi điện chuyện trò với người ấy ngay.

Phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn đang có dấu hiệu báo động và không mấy dư dả. Dù sao cũng sắp đến cuối tháng rồi và bạn cần chú ý đến việc chi tiêu sao cho phù hợp nhất. Quan trọng là không nên quá phóng tay nhưng những ngày trước đó.

Tuổi Sửu

Tử vi dự đoán, thứ Hai ngày 29/3/2021 là thời cơ tốt giúp tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong các ngành nghệ thuật, khoa học,... bạn được đồng nghiệp khâm phục, cấp trên hay những người có chức có quyền trong tập thể đánh giá cao. Tuy nhiên, một góp ý nhỏ đối với Sửu là bản mệnh không nên sống quá khép kín vì khó có được những mối quan hệ tốt sẽ giúp con giáp thăng tiến trong tương lai.

Chuyện tình cảm, tuy bận rộn nhưng bản mệnh cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Gia đình là chỗ dựa tinh thần cho bạn mỗi khi khó khăn, hãy cố dành sự quan tâm cho các thành viên.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Dần là 1 trong những con giáp xui xẻo trong hôm nay. Nhiều việc không đâu đổ dồn về một lúc khiến kế hoạch định trước của bản mệnh bị đổ bể.

Tình hình tài chính của con giáp này được dự báo là sụt giảm nghiêm trọng. Chính việc chi tiêu không hợp lý, vung tay quá trán vào những chuyện lặt vặt dẫn đến tình trạng này. Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong thời điểm nhạy cảm này là phải giữ cái đầu lạnh, luôn lý trí điều chỉnh mọi thứ về trạng thái cân bằng, có như vậy vận xui mới qua đi.

Bên cạnh đó, hãy thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh kẻo mắc bẫy của kẻ lừa đảo, làm ăn thua lỗ, tiền bạc bao năm tích góp không cánh mà bay hết. Thậm chí, đen đủi hơn nữa còn vướng vòng lao lý, tán gia bại sản.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang dần trở nên quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân mình hơn. Có lẽ cũng bởi vì bạn muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện một cách chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Trong công việc bạn luôn đánh giá rất cao vì khả năng giải quyết và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Quá khứ khép lại thì bạn nên để cho nó được ngủ yên chứ không nên lôi nó ra và sống mãi với quá khứ như vậy. Bạn cần phải biết ai là người đang cố gắng mang tới hạnh phúc cho mình, đừng vì những lợi ích phù phiếm mà quên đi hạnh phúc chân thành mà ai đó dành tặng cho bạn nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của con giáp này không có quá nhiều biến động.Thời kỳ dịch bệnh thế như hiện tại, những vụ tụ tập ăn chơi hay mua sắm cũng ít dần đi nên do đó mà số tiền mà bạn cần phải chi tiêu vì thế cũng giảm bớt đi đáng kể.

Tuổi Thìn

Vào thứ Hai, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi nếu tham gia các buổi thi cử hoặc tuyển dụng. Khả năng ăn nói khéo léo, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người xung quanh.

Với người làm công ăn lương, Thìn sẽ có cơ hội đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp hôm nay vì được cấp trên cất nhắc sau một quá trình cố gắng dài. Bạn cần rút ra kinh nghiệm từ những khó khăn để vững vàng đảm nhận những nhiệm vụ mới hơn trong tương lai.

Trong tình cảm, con giáp tuổi Thìn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Những lúc bất đồng quan điểm, bạn đừng quá bảo vệ ý kiến của mình và hãy lắng nghe người ấy, bởi chưa chắc tất cả những suy nghĩ của bạn đã là đúng đắn.

Tuổi Tỵ

Thông minh, tài năng lại nhạy bén nên người tuổi Tỵ luôn biết cách tận dụng cơ hội trời cho để thay đổi đời mình. Họ có máu kinh doanh, có sự sáng tạo và cả khả năng lãnh đạo nên thăng tiến trong sự nghiệp là điều hiển nhiên. Càng về hậu vận con giáp này càng kiếm được bộn tiền, là người có địa vị trong xã hội.

Tử vi học đã chỉ rõ, nếu nắm bắt được cơ hội hôm nay cuộc đời Tỵ sẽ bước sang trang mới. Họ làm ăn thuận lợi, kinh doanh thành công với vô số cơ hội làm giàu cứ tìm đến liên tiếp. Chỉ cần nỗ lực không ngừng, chăm chỉ làm ăn Tỵ nhất định sẽ được phúc tinh kề bên cả đời, muốn nghèo cũng chẳng được.

Nhờ có gan làm giàu, có chí tiến thủ và được quý nhân phù trợ nên cuộc đời con giáp này sẽ gặp được may mắn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng khi người khác thực hiện công việc không đúng như ý mình. Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, dù có không hài lòng đi chăng nữa, bạn cũng không nên phát ngôn một cách nóng nảy, thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm, bạn không nên cố chấp với quan điểm của mình và bỏ ngoài tai những điều nửa kia nói với mình. Việc bạn đang làm có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia.

Trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Sau việc này, bạn cần phải nhận ra rằng mình nên sinh hoạt ăn uống và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thông minh và khôn khéo sẽ đạt được những mục tiêu mình đặt ra từ trước đó. Dù chuyện gì xảy ra, con giáp vẫn rất nhiệt huyết với công việc. Những kinh nghiệm trước đó có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Tử vi ngày mới dự báo, sau nhiều cố gắng, Mùi sẽ gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Mặc dù công việc có nhiều căng thẳng nhưng bạn vẫn có khả năng xử lý mọi chuyện vô cùng êm đẹp.

Ngoài ra, ngày đầu tuần, Mùi có cơ may gặp quý nhân giúp đỡ, giúp cho bạn những kế hoạch, phương án giải quyết vấn đề, thậm chí tìm kiếm các dự án, hợp đồng béo bở. Với người kinh doanh, quý nhân sẽ dẫn đường chỉ lối để bạn tìm hướng đi mới sau thời gian bế tắc vì lợi nhuận không tăng trưởng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đa số đều là những người luôn tràn đầy năng lượng và sống rất có trách nhiệm. Có vẻ như họ là những nhà ngoại giao thiên tài, người luôn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Ngoài ra, một đặc điểm nữa giúp họ trở thành "cục nam châm" của mọi cuộc vui và được người khác yêu quý là khả năng hài hước duyên dáng. Dường như lúc nào họ cũng có thể khiến người khác và họ mỉm cười.

Chính vì đa tài và có khả năng kết bạn nhanh chóng cũng như biết tận dụng các cơ hội tốt đến với mình, họ biết chính xác phải làm gì để có được thành công.

Luôn sục sôi với nhiều ý tưởng và sáng kiến cùng tinh thần không khoan nhượng trước những khó khăn nên theo tử vi chiếu mệnh thì người tuổi Thân dễ có số trở thành đại gia, cuộc sống sau này sẽ an nhàn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có thái độ làm việc vô cùng chăm chỉ, thậm chí bạn còn chủ động hoàn thành công việc mà không cần ai nhắc nhở. Bạn muốn chứng minh giá trị bản thân mình.

Công việc của bạn được hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thế nhưng, dường như điều ấy vẫn chưa thể khiến bạn hài lòng. Bạn sợ hãi rằng mình đang giậm chân tại chỗ và sẽ dễ dàng bị người khác vượt mặt.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy chia sẻ và tâm sự những cảm xúc mà bản thân đang giấu kín trong lòng với đối phương. Chính điều đó sẽ giúp cho đôi bên cảm thấy hiểu về nhau, cũng sẽ khiến tình cảm của hai bạn càng thêm phần gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là thông minh, nhân từ, không ham danh lợi nên nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Những ngày cuối tháng 3 chính là cơ hội tốt để Tuất mở rộng các mối quan hệ, giúp bạn gặp gỡ được quý nhân.

Về gia đạo, Tuất cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Những bộn bề công việc khiến mối quan hệ của mình và các con đã trở nên xa cách. Nếu muốn cứu vãn tình hình, bản mệnh cần bớt thời gian trong công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi đang có ý định đầu tư kinh doanh hay mở rộng thị trường thì nên bắt tay vào làm ngay. Tình hình tài chính khởi vượng, mang tới vận may lớn về tài lộc cho người tuổi Hợi, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Bản mệnh khá may mắn trong vấn đề tiền bạc, mặc dù chi phí cho những cuộc vui của tuổi Hợi trong tháng này cũng không nhỏ so với bình thường, nhưng có lẽ tiêu nhiều thì kiếm ra nhiều nên bạn khá thoải mái.

Tuy nhiên, khi mọi thứ ở mức cao, thì trong công việc của mình, bạn có thể hoàn toàn không để tiêu chuẩn của mình giảm xuống hoặc mất tập trung đâu đấy.

Có thể nói, đây là ngày mà tuổi Hợi nên cố gắng hết sức cũng như tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời này nhé.

*Trên đây là tổng quan tử vi ngày 29/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TP Châu Đốc đã chuyển trả 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

TP Châu Đốc đã chuyển trả 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

13/04/2021 06:25

Đây là thông tin được ông Lâm Quang Thi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Châu Đốc (tỉnh An Giang) chia sẻ với báo giới sau ồn ào vừa qua liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải viết thư muốn đòi lại tiền.

Bị sếp quấy rồi tình dục, nữ nhân viên dùng chổi lau nhà để 'nói chuyện'

Bị sếp quấy rồi tình dục, nữ nhân viên dùng chổi lau nhà để 'nói chuyện'

12/04/2021 19:58

Sự dũng cảm, quyết liệt của nữ nhân viên này đang thu hút sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng, nhất là những cô gái đang làm việc tại công sở.

Giải cứu 8 thiếu nữ bị ép phục vụ tiếp khách, bán dâm trong quán Karaoke

Giải cứu 8 thiếu nữ bị ép phục vụ tiếp khách, bán dâm trong quán Karaoke

12/04/2021 19:53

Công an vừa giải cứu 8 thiếu nữ bị nhốt ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa).

Dự báo thời tiết ngày mai 13/4 và đêm nay 12/4

Dự báo thời tiết ngày mai 13/4 và đêm nay 12/4

12/04/2021 18:30

Dự báo thời tiết ngày mai 13/4 và đêm nay 12/4 đã được Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phát đi.

Cháy lớn ở khách sạn Đồng Khánh ở quận 5, TP HCM

Cháy lớn ở khách sạn Đồng Khánh ở quận 5, TP HCM

12/04/2021 16:13

Lửa bốc lên ngùn ngụt từ phía trong mái nhà rồi tỏa ra phía bên ngoài. Nhân viên khách sạn và người dân phát hiện cháy nhưng không thể tiếp cận dập lửa.

Không tổ chức phần hội tại Lễ hội Đền Hùng 2021

Không tổ chức phần hội tại Lễ hội Đền Hùng 2021

12/04/2021 15:39

Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, tỉnh Phú Thọ sẽ chỉ tổ chức phần lễ, dừng toàn bộ các hoạt động ở phần hội nhằm phòng chống COVID-19

Nghi vấn nữ sinh lớp 10 Thái Nguyên bị nhóm bạn hiếp dâm vì say rượu

Nghi vấn nữ sinh lớp 10 Thái Nguyên bị nhóm bạn hiếp dâm vì say rượu

12/04/2021 15:25

Người đàn ông tố cáo con gái (SN 2005, nữ sinh lớp 10 ở Thái Nguyên) bị một nhóm bạn nam hiếp dâm khi say rượu và bị quay lại video.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

12/04/2021 15:25

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải, Bảo Bình, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Bọ Cạp... chi tiết nhất.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

12/04/2021 15:25

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.