Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Chủ nhật, 28/03/2021, 13:54 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư....

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.... nhanh và đầy đủ nhất. Cập nhật tổng quan tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo.

Xử Nữ

Tử vi thứ 2 ngày 29/3/2021, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc khuyến khích Xử Nữ có những hành động khôn ngoan nhưng cũng rất tình cảm. Cách xử lý khéo léo của bạn đã giúp cho mọi người cảm thấy an tâm hơn.

Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương rất thuận lợi khi mà chính nhờ sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành tốt nhất được mọi công việc. Dù gặp khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng bình tĩnh tìm cách giải quyết. Bạn tin tưởng rằng chẳng có bất cứ thử thách nào mà mình không thể vượt qua.

Trong tình cảm, bạn khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Bạn cảm thấy rằng ai mà chẳng có những lúc lầm lỡ cơ chứ? Quan trọng là khi đã mắc sai lầm, ta phải tìm ra cách khắc phục và rút ra bài học cho mình.

Trong vấn đề tiền bạc, bạn vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, mà một phần trong số đó là để mua những món đồ vặt vãnh ăn cho vui miệng.

Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/3/2021, về sự nghiệp dự báo công việc của bạn hiện tại ổn định, Kim Ngưu xử lý công việc về tình cảm, luôn giúp đỡ đồng nghiệp khi họ cần. Ngoài ra mối quan hệ của bạn với cấp trên cũng rất tốt, bạn được đánh giá năng lực khá ổn định trong công ty.

Tử vi dự báo những người làm trong ngày dịch vụ như nhà hàng khách sạn thời điểm này sẽ có nhiều may mắn, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong thời điểm này. Ngoài ra bạn nên cân đối thời gian làm việc của mình, đừng để công việc lấn át khiến bản thân không có thời gian nghỉ ngơi.

Trong công việc Kim Ngưu cần mẫn và chăm chỉ, hết lòng vì công việc và những người xung quanh. Nguyên tốt Đất chủ quản đem tới một Kim Ngưu trầm ổn về mặt sự nghiệp. Nếu muốn cải thiện vận công việc Kim Ngưu cần học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng vô cơ là được.

Song Tử

Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Song Tử làm việc gì cũng chắc chắn, kiên quyết. Sự nhanh nhẹn đã hỗ trợ cho bạn xử lý đồng thời khá nhiều nhiệm vụ. Đừng tự mãn rằng bạn là người xuất sắc vì chẳng nhân viên nào là không thể thay thế cả. Hãy chăm chỉ nhưng cũng nên biết vị trí của mình ở đâu bạn nhé. Có thể bạn chưa có được số tiền như bản thân mong muốn nhưng đừng vì thế mà thiếu kiên trì, hãy cố gắng tích lũy từng chút một. Nếu bạn bỏ bữa sáng trong thời gian dài, túi mật là nơi bị tổn thương đầu tiên. Vì thế, hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để ăn sáng đầy đủ rồi mới đi làm.

Cự Giải

Cự Giải cảm thấy khá lo lắng, Bạn cảm thấy những điều mình làm từ trước đến giờ là không đủ để khẳng định bản thân. Bạn sợ rằng mình có thể trở thành người tụt hậu bất cứ lúc nào.

Về phương diện công việc, những gì bạn lo lắng suông cũng chẳng ích gì, bạn hãy bình tĩnh lại, dành thời gian để xác định điểm mạnh của bản thân. Chăm chỉ làm việc có thể không khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người ngoài đâu, hãy tìm cách để thể hiện ưu điểm của mình nhé.

Trong tình yêu, bạn có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của người ấy. Có thể những điều người ấy dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến bạn quên đi việc phải trân trọng. Đừng để đến khi người ấy rời xa rồi, bạn mới thấy hối hận nhé.

Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/3/2021, đoạn quá cảnh Mặt Trăng tại Xử Nữ giúp Sư Tử nhận ra: "Học cách sống tiết kiệm nhưng không có nghĩa là keo kiệt, chỉ là bạn phải gò mình trong một khuôn khổ để bảo đảm mức chi tiêu hợp lý trong gia đình".

Bạn đang lên kế hoạch khoa học để dành dụm một khoản tiền tiết kiệm phòng ngữa những chuyện xảy ra đột xuất.

Sư Tử được trời phú cho một nguồn năng lượng tinh thần cũng như thể chất cực kỳ vượt trội. Bạn có khiếu thẩm mỹ cực tốt và sức sáng tạo vô biên. Sư Tử sử dụng đồng tiền như một công cụ thỏa mãn niềm yêu thích cái đẹp. Bạn chi tiêu quá nhiều và dường như không có điểm dừng.

Thiên Bình

Tiếp nối Tử vi ngày 28/3/2021, hôm nay Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình khuyến khích bạn thực hiện những việc liên quan tới tương tác, thậm chí có thể đóng vai trò hòa giải cho mọi người.

Về công việc: Đã bao giờ bạn tự hỏi xem có vẻ như bản thân đang quá an toàn không? Hãy chấp nhận rủi ro và đặt niềm tin vào thành công của mình.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay khi trở về nhà hãy gác mọi thứ sang một bên để có thể thưởng thức bữa tối thật ngọ với các thành viên trong gia đình bạn, sau đó hãy ngủ thật ngon là sáng mai bạn lại cảm thấy sung sức rồi.

Về mặt tình cảm: Những điều bạn phiền muộn về người ấy chủ yếu là vì tính suy diễn của bạn mà thôi. Hãy biết bao dung một chút để hai người bớt những căng thẳng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bọ Cạp - Hổ Cáp - Thiên Yết

Bọ Cạp cảm thấy bản thân rất mệt mỏi và căng thẳng khi công việc đang không đi theo chiều hướng mà mình mong đợi, dù cho bạn đã rất cố gắng. Đôi khi bạn nên thừa nhận thất bại ở thực tế, để có thể vươn xa hơn trong tương lai. Ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó, đừng sợ thất bại, mà không dám đối diện bạn nhé!

Chuyện tình cảm hôm nay của cung hoàng đạo này không mấy thuận lợi cho lắm, có lẽ chính bởi tính cách nãy của bạn nên nó cũng sẽ là dễ hiểu mà thôi, chỉ cần còn tình yêu thì hai bạn vẫn sẽ có thể bên nhau bền chặt và lâu dài.

Nguồn thu nhập của Bọ Cạp ngày hôm nay có lẽ không được mấy dồi dào cho lắm. Do công việc có nhiều sự biến động nên lời khuyên cần thiết cho bạn là hãy cân đối thu chi trong ngày thật hợp lý nhất để tránh khỏi sự thiếu thốn đến ngày cuối tháng.

Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/3/2021, bạn cần chú ý đến vấn đề chi tiêu vào khoảng thời gian này, đừng quá tập trung vào riêng một lĩnh vực nào kẻo đến một thời điểm, bạn sẽ phát hiện ra mình cháy túi đấy. Nếu Nhân Mã có kiến thức cơ bản về tài chính cá nhân, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc đảm bảo chi tiêu không vượt quá thu nhập của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu lập kế hoạch ngân sách.

Đối với những người cung Nhân Mã mà nói, tiền bạc trong thẻ chỉ là những con số mà thôi. Điểm mà đồng tiền hấp dẫn Nhân Mã nhất, là khả năng vô hạn trong công dụng và những cách thể hiện của nó. Nó cho thấy khao khát dùng tiền để chứng minh bản thân mình của Nhân Mã.

Ma Kết

Sao Thủy trùng góc sao Hải Vương hối thúc Ma Kết tìm cách để cải thiện cuộc sống của mình mỗi ngày. Bạn ý thức hơn việc cải thiện năng lực của bản thân.

Về công việc: Đừng thất vọng khi áp dụng một số kế hoạch của mình vào thực tế, với những gì chưa làm được, bạn chỉ cần điều chỉnh một chút là được thôi.

Về mặt sức khỏe: Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ba bữa ăn, vì vậy bạn nên có thói quen chuẩn bị cho một bữa sáng phong phú và tốt cho sức khỏe.

Về mặt tình cảm: Cách cư xử của bạn hôm nay có thể gây ra hiểu nhầm, nhưng may mắn cuối ngày bạn đã chủ động làm hòa và giải thích, nhận được sự cảm thông từ một nửa của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình không thể tập trung để có thể làm tốt được công việc được giao của mình. Điều bạn cần làm là hãy dồn hết tâm sức vào công việc mới thì kết quả mới như mong đợi được. Hãy phân tách rõ giữa công việc và chuyện đời tư, tránh để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc và ngược lại.

Hôm nay cảm xúc của Bảo Bình có vẻ lên xuống thất thường, nhưng rốt cuộc cũng là do tình cảm giữa 2 bạn chưa đủ sự bền chắc, và thấu hiểu nhau. Có lẽ nguồn cơn của những trận cãi nhau hay hờn dỗi đó chính là bởi bạn và người ấy dường như chưa dành nhiều thời gian quan tâm, chia sẻ nhau.

Về phương diện sức khỏe, dường như bạn dễ cảm thấy mệt mỏi do suy nghĩ quá mệt mỏi và căng thẳng nhiều giờ liên tục. Dù cho bạn không muốn cho mọi người xung quanh mình cảm thấy lo lắng và bất an về bản thân mình nhưng khi nào cần tới sự giúp đỡ và cần nghỉ ngơi thì vẫn phải nghỉ ngơi và thư giãn bạn nhé!

Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/3/2021, tử vi dự báo bạn là người tinh tế trong tình yêu và biết cách sử dụng trực giác để nhận thấy tín hiệu từ đối phương. Đối với Song Ngư có gia đình, bạn là người trung thành tuyệt đối với mối quan hệ của cả hai. Bạn đam mê và yêu thương, nhưng luôn cần sự ủng hộ từ người yêu hay vợ/chồng của mình.

Tử vi dự báo Song Ngư độc thân nên hạn chế phân tích người khác nếu bạn muốn tiếp tục một mối quan hệ. Đôi khi việc xét nét quá nhiều cũng khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ ưng ý.

Song Ngư ghét những người “hứa lèo”. Tuy nhiên vì quá lương thiện nên bạn sẽ bỏ qua nếu đối phương mắc lỗi. Nhưng nếu lặp đi lặp lại nhiều lần thì Song Ngư cũng đành tiễn bạn “ra khơi” luôn đấy! Rảnh đâu mà nghe mấy người hứa suông miết được ha! Nhưng Song Ngư sẽ tôn trọng mọi mối quan hệ mà bạn có được, dù thân dù không.

* Trên đây là tổng quan tử vi ngày 29/3/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đại gia Trịnh Sướng cười tươi ở tòa, khai công thức chế tạo xăng giả

Đại gia Trịnh Sướng cười tươi ở tòa, khai công thức chế tạo xăng giả

10/04/2021 11:59

Tại tòa, đại gia Trịnh Sướng (bị cáo cầm đầu đường dây xăng giả) liên tục cười tươi, kể lại quá trình pha chế và mua bán xăng giả.

Bất ngờ với số lượng ma túy phó chủ tịch xã ở Hà Nội tàng trữ

Bất ngờ với số lượng ma túy phó chủ tịch xã ở Hà Nội tàng trữ

10/04/2021 11:32

Cơ quan công an xác định Phạm Minh Công là con nghiện ma túy và đang uống thuốc Methadone tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội.

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

10/04/2021 10:11

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

10/04/2021 10:11

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư, Thiên Yết... chi tiết và đầy đủ nhất.

Mẹ nữ sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể bất ngờ lên tiếng

Mẹ nữ sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể bất ngờ lên tiếng

10/04/2021 10:04

Liên quan đến vụ việc nữ du học sinh bị hiếp dâm tập thể tại Hàn Quốc, mẹ của nạn nhân tiết lộ con gái liên tục bị đe dọa, vì lo sợ mà mất ăn, mất ngủ.

Clip tài xế ô tô đánh lái xuất thần cứu mạng 2 nữ sinh sau pha mở cửa xe thiếu ý thức

Clip tài xế ô tô đánh lái xuất thần cứu mạng 2 nữ sinh sau pha mở cửa xe thiếu ý thức

10/04/2021 09:37

Phát hiện hai nữ sinh ngã ra đường, tài xế ô tô đã ngay lập tức đánh lái sang bên trái, cứu mạng 2 nữ sinh, tránh được tai nạn thảm khốc xảy ra.

Cãi nhau với bạn gái trong phòng trọ, nam thanh niên dùng dao tự vẫn

Cãi nhau với bạn gái trong phòng trọ, nam thanh niên dùng dao tự vẫn

10/04/2021 09:29

Mọi người xung quanh nghe thấy tiếng cô gái hét lớn, khi chạy qua thì phát hiện nam thanh niên bị nhiều vết thương, chảy nhiều máu cùng con dao tại hiện trường.

Khởi tố người phụ nữ làm đám tang giả ở Sóc Trăng

Khởi tố người phụ nữ làm đám tang giả ở Sóc Trăng

10/04/2021 09:29

Người phụ nữ tự làm đám tang giả cho mình ở Sóc Trăng đã bị cơ quan chức năng khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Tình tiết bất ngờ vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy nghi giết người

Tình tiết bất ngờ vụ giám đốc bệnh viện Cai Lậy nghi giết người

10/04/2021 09:21

Theo điều tra bước đầu, nghi phạm Ngưu đã dùng tiền thuê các nghi phạm còn lại đánh dần mặt ông Đ. (người ngồi sau nạn nhân bị đâm chết - bà Mười).