Tử vi ngày 29/5/2017 12 cung hoàng đạo

15:46 28/05/2017

Tử vi ngày 29/5/2017 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã rơi vào vòng xoáy cảm xúc, mà không biết lúc nào cần phải đóng cửa, Bảo Bình phải xoá đi rất nhiều lo lắng không cần thiết khỏi tâm trí.

Tử vi ngày 29/5/2017 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương quan tâm nhiều đến những dấu hiệu bên ngoài mà quên đi bản chất bên trong; đừng để người khác khiến bạn mất kiểm soát vì những điều phi lý, phiến diện.

Có thể ban đầu mọi việc diễn ra không suôn sẻ, nhưng đừng nghĩ rằng bạn không thể, tất cả những gì cần chỉ là thời gian. Đây là một ngày tuyệt vời để chủ động trong những vấn đề cá nhân.

Con số may mắn: 10, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy gác tất cả lo âu trong công việc sang một bên khi kết thúc ngày thứ Hai, bởi vì một số cơ hội thú vị đang chờ đón bạn vào buổi tối. Kim Ngưu nên tham gia vào các buổi họp mặt, vì rất có thể bạn sẽ gặp một đối tượng “hợp cạ”.

Bầu không khí giữa Kim Ngưu và bạn đời đặc biệt thăng hoa trong ngày hôm nay. Bất kể vấn đề hiện tại giữa hai bạn là tốt hay xấu, đây là cơ hội để giải quyết và cải thiện, “hâm nóng” thêm mối quan hệ.

Con số may mắn: 20, 70

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mọi sẽ đi theo hướng tồi tệ nhất nếu Song Tử không chú ý đến các dấu hiệu ban đầu, chẳng hạn như một cuộc tranh luận trong gia đình.

Xu hướng của Song Tử là tránh những xung đột, nhưng dường như thái độ thờ ơ đó đã đưa bạn đến rắc rối. Mối quan hệ nào cũng có lúc thăng trầm, hãy nói ra những cảm xúc để hiểu nhau thêm, tuy nhiên, đừng sử dụng ngôn từ quá gay gắt.

Con số may mắn: 1, 14

Tu vi ngay 29-5-2017 12 cung hoang dao

Tử vi ngày 29/5/2017 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách bố trí thời gian biểu hiện tại sẽ gây nhiều áp lực cho việc học của Cự Giải, hoặc các dự án sắp đến hạn. Điều này có thể vì bạn không kiểm soát được những gì đã lên kế hoạch.

Đây là giai đoạn Cự Giải có cảm xúc mãnh liệt. Bạn có thể cảm thấy như đang bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên cần suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào và hãy luôn tự hào về bản thân mình.

Con số may mắn: 17, 37

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù biết chú tâm đến những lời khuyên từ người lớn hơn trong gia đình, sẽ giúp Sư Tử bớt lãng phí thời gian giải quyết các vấn đề, dường như bạn quá cứng đầu nên không muốn làm theo.

Một số Sư Tử cũng bị kích động và bồn chồn vô cớ trong ngày hôm nay. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, nếu không bạn sẽ chỉ làm tổn thương những người thân yêu.

Con số may mắn: 8, 63

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các Xử Nữ hãy cẩn thận kẻo bị cuốn vào bế tắc tình cảm với một ai đó ngày hôm nay. Năng lượng của Xử Nữ dường như đang ở mức tối đa và bạn nên sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể.

Đừng lên kế hoạch gặp gỡ đối tác vào ngày hôm nay, vì điều đó sẽ gây căng thẳng cho Xử Nữ. Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian cho chính mình, ngay cả khi chỉ là một vài giờ vào buổi tối.

Con số may mắn: 8, 47

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình bắt đầu rất nhiều dự án và bây giờ phải cố gắng giải quyết tất cả chúng cùng một lúc. Nếu muốn tiến xa, hãy tận dụng sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, họ không hay phán xét như bạn nghĩ đâu!

Hã cẩn thận trong ngày hôm nay vì có rất nhiều điều đang ngầm xảy ra. Bạn có thể rơi vào một cuộc cãi nhau với người yêu, buộc cả hai phải nhìn sâu hơn vào mối quan hệ. Lời khuyên quan trọng nhất lúc này là đừng áp đặt suy nghĩ cá nhân lên đối phương.

Con số may mắn: 12, 14

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và người thương đang gặp nhiều sóng gió. Những sự ngờ vực, ghen tuông và lo âu, khiến cho một bên luôn sẵn sàng bùng nổ. Đừng để bản chất cung Bò Cạp trỗi dậy làm tồi tệ hơn vấn đề.

Mặt khác, hãy tận dụng khoảng trống trong công việc để thiền và tìm lại cân bằng cảm xúc. Từ đó bình tĩnh giải quyết vấn đề trong mối quan hệ cá nhân.

Con số may mắn: 35, 64

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các mối quan hệ cá nhân sẽ bị áp lực một chút vào thứ Hai này. Đặc biệt khi Nhân Mã rơi vào vòng xoáy cảm xúc, mà không biết lúc nào cần phải đóng cửa, hạn chế ảnh hưởng từ bên ngoài.

Nhân Mã cần ngừng chú ý đến người khác vì đó không phải là công việc của bạn, và nếu họ không muốn nhận lời khuyên từ bạn, hãy im lặng. Cố gắng tìm kiếm nguồn gốc của vấn đề và loại bỏ nó, với càng ít ồn ào và thành kiến thì càng tốt.

Con số may mắn: 14, 69

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dường như bầu không khí căng thẳng trong nhà đang khiến Ma Kết mệt mỏi, vì vậy bạn có khuynh hướng dành nhiều thời gian hơn bên ngoài. Nếu có kế hoạch du lịch một mình, đây là lúc để bạn thực hiện nó.

Tuy nhiên hãy cẩn thận, bởi vì bạn đang ở trong trạng thái dễ bị tổn thương về tình cảm và các vấn đề sẽ ngày càng tích lũy nếu không tìm cách giải quyết. Trò chuyện cùng một người bạn thân có thể giúp bạn giải tỏa bớt gánh nặng.

Con số may mắn: 7, 25

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu muốn tập trung vào công việc ngày hôm nay, Bảo Bình phải xoá đi rất nhiều lo lắng không cần thiết khỏi tâm trí. Bạn đang chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm và quên nhìn vào những gì bạn có thể làm.

Đây là thời gian tuyệt vời cho những nỗ lực liên quan đến gia đình và bạn bè. Bạn có thể giúp đỡ mọi người nhiều hơn bạn tưởng tượng.

Con số may mắn: 3, 8

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần chiến đấu với cái tôi của bản thân, và đừng ngạc nhiên khi tất cả những gì bạn nói đều thực sự xoay quanh chính mình.

Ngược lại với sự tự tin trong ngày hôm nay, bạn có nhiều khả năng khiến người khác cảm thấy choáng ngợp vì không truyền tải được cảm xúc. Đôi khi, bạn phải dũng cảm thừa nhận rằng mình không biết rõ mọi thứ.

Con số may mắn: 7, 29Tin khác