Tử vi ngày 31/5/2017 12 cung hoàng đạo

15:10 30/05/2017

Tử vi ngày 31/5/2017 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nên tiết chế khi chia sẻ ý tưởng của mình với nhiều người, Kim Ngưu thích tán gẫu với bạn bè về sở thích chung.

Tử vi ngày 31/5/2017 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy nghĩ về quá trình làm việc của bạn trong tháng này. Bạn đã hài lòng với những gì mình đạt được chưa? Nếu bạn đang có một dự án nào đó, hãy tăng tốc để hoàn thành kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, Bạch Dương nên tiết chế khi chia sẻ ý tưởng của mình với nhiều người vì có thể khiến bạn nói quá nhiều hoặc gây tiêu tan năng lượng của chính mình. Đó cũng chính là vấn đề của bạn trong ngày này.

Con số may mắn: 21, 12

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là một ngày khá tốt để gặp gỡ bạn bè. Ý nghĩ hòa đồng với mọi người sẽ thôi thúc Kim Ngưu ra ngoài và bạn có thể cảm thấy một chút “xấu hổ” nếu dành quá nhiều thời gian cho chính mình.

Bạn thích tán gẫu với bạn bè về sở thích chung, đi du lịch, đến một địa điểm nào đó, một người nào đó sẽ đề nghị bạn cùng tham gia câu lạc bộ với họ. Hãy đồng ý và tận hưởng một ngày vui vẻ cùng bạn bè.

Con số may mắn: 24, 54

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ai đó muốn thu hút sự chú ý của Song Tử. Song, họ có thể khó chịu nếu bạn không để ý họ mà chỉ chú tâm vào công việc nên bạn cần xử lý một cách khôn khéo trong tình huống này.

Làm việc cật lực trong thời gian này không phải là ý tưởng tốt đối với bạn. Hãy tìm kiếm những hoạt động thư giãn khác giúp bạn dễ chịu hơn.

Con số may mắn: 3, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tu vi ngay 31-5-2017 12 cung hoang dao

Tử vi ngày 31/5/2017 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều thứ Cự Giải có thể học hỏi trong ngày này nếu giữ cho tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin.

Ngay cả những hoạt động hằng ngày như xem TV, đọc báo chẳng những mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn mà còn kích thích trí tò mò của bạn khiến bạn chỉ muốn khám phá chi tiết hơn. Bạn cũng có thể cân nhắc đăng kí một lớp học nào đó bạn đang quan tâm.

Hơn nữa, trở ngại lớn nhất trong ngày có thể là bạn sẽ chi nhiều tiền hoặc có ý nghĩ mình luôn đúng.

Con số may mắn: 13, 45

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một người nào đó có tính chiếm hữu rất lớn hoặc buồn rầu trong ngày hôm nay, Sư Tử không nên ở gần họ trong thời gian này. Có thể họ sẽ nghĩ bạn là của họ và mọi động thái của bạn sẽ bị họ kiểm soát vì bạn rất dễ thiếu tự tin và dễ bị ảnh hưởng.

Bạn nên tránh tình huống này ngay từ khi nhận thấy có dấu hiệu của “sự chiếm hữu”. Hoặc nếu quá quen với vấn đề này, hãy cố gắng đứng vững trước mọi chuyện.

Con số may mắn: 9, 69

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên làm gì đó để tinh thần ổn định hơn sau một vài ngày “chìm đắm” trong sự thích thú một điều gì đó, nên cần nghỉ ngơi và gặp gỡ những người luôn khiến bạn cười.

Bạn cũng trở nên tham vọng hơn mức bình thường và muốn là trung tâm của thế giới. Hãy biến những điều đó thành những hoạt động thể chất bổ ích như khiêu vũ, chạy bộ.

Con số may mắn: 8, 4

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có vẻ như hôm nay bạn có một chút vô kỉ luật, hãy chú ý theo dõi cân nặng và kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên, không nên cố khắt khe với bản thân.

Thay vào đó, bạn có thể tự “chiều chuộng” mình một chút để cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, bản năng và trực giác của bạn đang hoạt động tốt, do đó bạn có thể đi đến đúng nơi vào đúng thời điểm và nói những điều đúng nhiều hơn.

Con số may mắn: 20, 27

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể nhận ra được những kinh nghiệm mình từng trải qua. Mỗi ngày diễn ra sẽ dạy cho bạn một điều gì đó, nên đừng mong chờ sẽ có một sự kiện lớn nào đó xảy ra bạn mới có bài học cho riêng mình.

Thay vào đó, hãy kiên nhẫn và chú ý vào tiểu tiết như cách mọi người đối xử với bạn hay phản ứng của bạn với họ.

Con số may mắn: 9, 30

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ai đó sẽ cảm thấy hoài cổ và rất nhạy cảm, đừng ngạc nhiên khi thấy họ khóc lóc. Nhân Mã cũng có thể bị ảnh hưởng, khi đó bạn sẽ thích xem lại những kỉ niệm cũ của mình như thư từ hay hình ảnh kỉ niệm.

Đây cũng là một ngày dễ chịu để dành thời gian trò chuyện nhiều hơn cùng các thành viên trong gia đình.

Con số may mắn: 27, 19

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn trong tâm trạng ổn định như mọi ngày, vui vẻ đón nhận mọi thứ đang diễn ra hơn là tìm cách khiến mọi thứ đi theo chiều hướng khác. Nghĩa là bạn có xu hướng gặp gỡ bạn bè cũ không phải là người quen hiện tại.

Nếu tham gia thảo luận hoặc đàm phán, bạn sẽ có cách tiếp cận truyền thống. Bên cạnh đó, bạn nên chú trọng nhiều hơn cho giấc ngủ và lối sống năng động.

Con số may mắn: 5, 11

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày cuối tháng 5 đối với bạn là một kết thúc đầy những cung bậc cảm xúc và có những khoảng thời gian rất quý báu. Bạn luôn trong tâm trạng không thể lãng phí bất cứ điều gì, dù đó chỉ là lời nói, thời gian, năng lượng và tiền bạc.

Bạn cũng cảm thấy một chút lười biếng, một chút tự tin và yêu thích sự tìm kiếm hơn bình thường.

Con số may mắn: 3, 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Song Ngư. Song Ngư luôn trong tình trạng vội vã và đôi khi không biết nên làm việc gì trước. Vì vậy, hãy lập kế hoạch công việc vào hôm trước để không làm tốn thời gian và công sức của bạn.

Bạn cũng có thể trở nên cáu kỉnh với bất cứ ai làm việc tốc độ chậm hơn hoặc những người không tập trung trong công việc.

Tuy nhiên, nếu bạn kỳ vọng điều gì quá nhiều, bạn có thể thất vọng “tràn trề”. Chính vì thế, cảm giác bình yên và an toàn trong gia đình lúc này là quan trọng hơn cả đối với bạn.

Con số may mắn: 26 và 68Tin khác