Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ bảy, 03/04/2021, 06:52 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng quan tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... nhanh nhất. Cập nhật tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Tý được Tam Hội trợ lực nên công việc có vẻ hanh thông hơn hết. Tuy nhiên, bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội nếu không thì cả công việc và tài chính sẽ không có gì đâu.

Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm vì cả hai không hiểu được người kia muốn gì.

Về sức khỏe: Bạn dễ gặp phải những bệnh ngoài da, nên chú ý quần áo mình mặc có vấn đề gì không nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu có tính khí thất thường do phải chịu tác động của cục diện Tương Hại. Bạn không giữ được sự điềm tĩnh và cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành người nóng nảy và hay thay đổi đến mức đáng ngạc nhiên.

Vì bản tính nóng nảy nên bản mệnh cũng thường mất kiên nhẫn khi làm việc, đặc biệt là với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, phức tạp. Có lẽ đây là biểu hiện của việc bạn đã làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, hãy để bản thân nghỉ ngơi một vài ngày nhé.

Ngày hôm nay bạn và người ấy luôn thấu hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì căng thẳng, hai người luôn tâm sự với nhau để cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết, Chủ nhật sẽ không phải là một ngày "dễ chịu" với người tuổi Dần. Ngày này, bạn sẽ gặp nhiều trường hợp dễ khiến bản thân mình nổi nóng, vậy nên cần phải biết kiểm soát, tiết chế cảm xúc, kẻo mang họa vào thân. Một số bạn có dự định đầu tư lớn vào lĩnh vực mình đam mê nhưng vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình, bạn bè khiến bạn rơi vào bế tắc.

Mặc dù nhiều chuyện không vui xảy đến cùng một lúc. Nhưng bù lại, trong sự nghiệp, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua đã giúp những chú Hổ có chỗ đứng vững vàng, vị thế được đảm bảo. Nhưng vào cuối tuần này, các Dần sẽ rơi vào trạng thái "ì ạch" vì cho rằng mình đã đạt được nhiều thành tích lớn lao rồi, không cần phải cố gắng nhiều nữa.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này chưa nghĩ đến chuyện sẽ bắt đầu một mối quan hệ, bạn muốn tập trung phát triển bản thân trước khi tiến đến tìm hiểu ai đó. Với những bạn đã có gia đình, các bạn sẽ có một ngày yên bình vào cuối tuần.

Tuổi Mão

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng và phải cực kỳ cẩn thận nếu muốn tránh được đối tượng lừa đảo.

Nếu đang làm công việc kinh doanh, bạn không nên đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bạn sẽ bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Bạn nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Chính Quan lại cho thấy những người theo đuổi sự nghiệp có cơ hội phát triển tốt. Bạn là người nghiêm túc và luôn có ý thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến lãnh đạo có ấn tượng tích cực về bạn và sẽ đưa ra quyết định cất nhắc trong tương lai.

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Những ngày gần đây tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối xong tất cả đều được giải quyết cả rồi. Nên vì vậy bạn hãy nghỉ ngơi đi nhé vì không phải lúc nào cũng có cơ hội đâu.

Về tình cảm: Tuổi Thìn nên dập tắt ngay suy nghĩ sâu xa, lời nói cay đắng của mình vì người ấy cũng sẽ không hề vui khi bạn nói ra đâu.

Về sức khỏe: Kiếp Sát hôm nay sẽ theo đuổi vì vậy bạn cần lo về sức khỏe của mình hơn.

Tuổi Tỵ

Chủ nhật này, những người tuổi Tỵ sẽ khá thành công trong vấn đề tài chính. Bạn nhận được một khoản tiền lớn từ dự án mình đã thực hiện trước đó, tiếp tục sử dụng ngân quỹ ấy làm vốn để tái đầu tư vào một lĩnh vực mới. Ngoài ra, một số bạn sẽ có kế hoạch học thêm một kiến thức mới mà mình chưa có kinh nghiệm từ trước, điều này giúp bạn mở mang trí tuệ rất nhiều.

Khi có thời gian để nhìn lại bản thân, bạn xác định lại những thứ mình cần phải đạt được trong thời gian tới, nhờ vậy giúp bạn tiến tới mục tiêu nhanh hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, làm chuyện gì cũng đặt hết tâm huyết khiến bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho vị trí lãnh đạo.

Tuy nhiên, vì liên tiếp đạt được nhiều thành tựu trong thời gian ngắn, khiến xung quanh bạn xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại. Nên nhớ, đừng nên quá tin tưởng bất kì ai trong thời gian này. Có thể một trong số họ sẽ mời bạn đi ăn, đi chơi vào cuối tuần này để khai thác thông tin đấy.

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Ngọ nên mang những ý tưởng của mình truyền đạt với những đồng nghiệp của mình. Bởi vì họ sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa.

Về tình cảm: mọi sinh hoạt trong gia đình đều dựa vào đồng lương của bạn vì vậy hãy chi tiêu hợp lý đừng để cả gia đình phải khốn đốn nhé.

Về sức khỏe: Bạn gặp phải vấn đề về tiêu hóa nên có phần kén ăn hơn ngày thường.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới. Biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình?

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Dù công việc có áp lực đến đâu, chỉ cần trở về nhà là bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều.

Kiếp Tài cho thấy người tuổi Mùi cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng làm việc theo cảm tính của mình, bởi chưa chắc những điều bạn mắt thấy tai nghe đã phản ánh đúng bản chất sự việc. Hãy học cách tham khảo thông tin nhiều chiều.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự báo sẽ có một ngày mới thuận lợi, vô cùng vui vẻ bên gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Với các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè xưa cũ đã lâu không liên lạc, ngày hôm nay các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhau, thông qua các buổi sinh hoạt, hội họp.

Mọi bề bộn trong công việc của tuổi Thân dường như đã được giải quyết xong, nên Chủ nhật này sẽ là ngày các bạn dành cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thay vì quyết định quá nhanh chóng và dựa trên cảm xúc, các bạn hãy xem xét tình hình thực tế xem có phù hợp không.

Về chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong Chủ nhật, một số bạn có ý định tìm người mai mối, thúc đẩy con đường tình duyên tiến triển nhanh chóng hơn. Bạn dường như đã buông bỏ được nỗi đau trong quá khứ và cởi mở đón nhận người mới bước vào.

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dậu được Thiên Tài chiếu mệnh nên bạn dễ phát tài trong ngày nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực nhà đất.

Về tình yêu: Tuổi Dậu cùng người ấy có nhiều chuyện cãi vã do cả hai đang không được hiểu nhau cho lắm.

Về sức khỏe: Bạn chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại là được.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh trong ngày hôm nay của tuổi Tuất có cơ hội để thể hiện bản thân, nhờ thế mà bạn được cấp trên, đồng nghiệp để ý tới.

Trong chuyện tình cảm, nếu đang còn độc thân thì tuổi Tuất hãy vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian này. Bạn được tự do theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với rất nhiều người thú vị xung quanh mình.

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi hôm nay thức tỉnh và nhận ra mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu nhất định.

Về tình cảm: Tuổi Hợi buông xuôi tất cả không muốn tiến tới cùng đối phương nữa.

Về sức khỏe: Bản mệnh cải thiện được sức khỏe nhờ chế độ ăn uống hợp lý.

* Trên đây là tổng quan tử vi ngày 4/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm 7 người thương vong

Bắt tạm giam tài xế gây tai nạn làm 7 người thương vong

19/04/2021 14:17

Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã bắt tạm giam 3 tháng tài xế gây tai nạn làm 7 người thương vong để điều tra về hành vi vi phạm quy định điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Tin mới nhất vụ cô giáo tiếng Anh đánh học sinh

Tin mới nhất vụ cô giáo tiếng Anh đánh học sinh

19/04/2021 13:50

Kết quả xác minh từ trường Tiểu học Trung Hiền cho thấy nội dung tố cáo cô Phạm Thị Hương, giáo viên tiếng Anh nhiều lần đánh học sinh có phần đúng sự thật.

Dùng mèo vận chuyển ma túy

Dùng mèo vận chuyển ma túy

19/04/2021 10:39

Tội phạm buôn bán ma túy luôn có phương cách mới, bất ngờ để vận chuyển thứ chất cấm chết người nhằm thu lợi bất hợp pháp.

200 cảnh sát đang truy bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

200 cảnh sát đang truy bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

19/04/2021 10:38

Tài trốn khỏi Trại giam Hồng Ca (Yên Bái) từ ngày 3/4. Khoảng 200 cảnh sát của trại giam, công an tỉnh, huyện, xã cùng lực lượng quân sự đang truy bắt Tài.

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4

19/04/2021 10:03

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4 đã được Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi lúc 9h30 sáng nay.

NÓNG: Bắt giữ nghi can hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa-Vũng Tàu

NÓNG: Bắt giữ nghi can hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa-Vũng Tàu

19/04/2021 09:29

Sau hơn 1 ngày điều tra, truy vết, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt được nghi can hiếp dâm và giết bé gái 5 tuổi.

Lời khai của gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi đang đùa với chú chó nhỏ sau nhà

Lời khai của gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi đang đùa với chú chó nhỏ sau nhà

19/04/2021 09:08

Lợi dụng lúc không có ai, gã đàn ông 43 tuổi ở An Giang đã làm bậy với bé gái 7 tuổi khi đang đùa giỡn với con chó nhỏ sau nhà.

Ông Đoàn Ngọc Hải nói về việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm

Ông Đoàn Ngọc Hải nói về việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm

19/04/2021 08:56

Trước những ý kiến tranh cãi, ông Đoàn Ngọc Hải đã lên tiếng xung quanh việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm.

Đại gia Dũng lò vôi nhắn các nghệ sĩ 'đừng nâng quan điểm lên quá'

Đại gia Dũng lò vôi nhắn các nghệ sĩ 'đừng nâng quan điểm lên quá'

19/04/2021 08:56

Đại gia Dũng lò vôi cho rằng, vợ ông không nhắc đến tất cả nghệ sĩ mà chỉ muốn nói đến những người từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh.