Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ năm, 04/03/2021, 15:08 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... ngày hôm nay có gì cần lưu ý. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Mời bạn đọc theo dõi tử vi ngày 5/3/2021 chi tiết nhất của 12 con giáp dưới đây.

Tuổi Tý

Tổng quan tử vi ngày 5/3/2021 cho thấy tuổi Tý được quý nhân nâng bước nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay và thường xuyên gặp may trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vội vàng đem hết số tiền mình đang có ra để đầu tư kinh doanh nhé.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ nhận được nhiều lời phàn nàn, kêu ca. từ đồng nghiệp và cấp trên. Về tài chính, Sửu có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay khiến gánh nặng kinh tế tăng lên. Về tình cảm, Sửu quá kén chọn nên bạn vẫn cứ mãi ế hoài, các cặp đôi có thẻ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết trong hôm nay có thể Dần sẽ gặp một vài tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp nên dễ sinh ra phiền lòng. Lời khuyên cho Dần là không nên quá chú tâm vào lời nói, thái độ của người khác, thay vào đó chỉ cần làm tốt công việc của mình, hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện thị phi, nói xấu người này, công kích người kia.

Tài vận của Dần trong hôm nay được dự đoán khá ổn định, các nguồn thu vẫn đều đều mang về cho con giáp này.

Tuổi Mão

Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong công việc cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Theo tổng quan tử vi bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn. Nhìn chung con đường công danh của tuổi Thìn vô cùng rộng mở, dễ dàng mà không gặp khó khăn nào.

Nhờ thế mà tài chính của con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên tuổi Mão nên cân nhắc khi có người nào đó muốn vay mượn tiền bạc. Bởi có điềm báo hao tài trong ngày, do vậy khả năng không lấy lại được tiền là rất lớn, mối quan hệ tình cảm cũng có thể rạn nứt. Tốt hơn hết, bản mệnh nên giữ chặt túi tiền của mình thì vận trình sẽ ổn thỏa thôi.

Tuổi Thìn

Trong công việc, Thìn gặp nhiều mưu mô xảo quyệt khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Về tài chính, nguồn thu nhập của Thìn tăng lên nhờ những nghề tay trái, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Vận trình tình cảm suy giảm, Thìn có thể sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại của bạn bị ảnh hưởng. Sức khỏe của Thìn suy giảm, bạn nên chú ý hơn và dành thơi gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Tỵ

Thứ Sáu ngày 5/3/2021 được dự đoán là một ngày khá đẹp để Tỵ có thể bắt đầu cho kế hoạch của mình. Kể từ sau Tết Tân Sửu, con giáp này đã liên tục đặt ra kế hoạch, mục tiêu cho bản thân nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Đúng hôm nay, Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Tử vi hàng ngày cũng cho biết vận tình duyên của Tỵ trong hôm nay không được như ý. Chuyện tình yêu hay hôn nhân của Tỵ đang gặp phải vấn đề, mọi thứ hiện tại không còn mặn nồng như ban đầu. Tuy nhiên đó chỉ là bề ngoài, còn tận sâu trong Tỵ và người ấy, cả hai đều vẫn còn rất yêu thương, chỉ cần cố gắng lắng nghe và chịu thấu hiểu thì tình duyên của Tỵ sẽ tiếp tục son đào.

Tuổi Ngọ

Tổng quan tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật đúng đắn bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay 5/3/2021, mặc dù Mùi gặp phải sự cạnh tranh trong công việc khiến bạn áp lực, tuy nhiên vẫn có những cơ hội xen kẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, Mùi không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, nếu các mâu thuẫn trước đó không được giải quyết triệt để thì chuyện tình của các cặp đôi rất có thể sẽ tan vỡ. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên kiểm soát tốt giấc ngủ trưa, không nên ngủ quá nhiều vào thời điểm này.

Tuổi Thân

Phúc đức sẽ tìm đến người tuổi Thân trong hôm nay. Đây là thành quả mà con giáp này thu được do sự hiền lành, chất phác và hay giúp đỡ người khác của mình. “Sống có đức mặc sức mà ăn” chính là câu nói phù hợp dành cho tuổi Thân trong lúc này. Nhờ quý nhân tương trợ, Thân sẽ có được cơ hội đổi đời, mở rộng kinh doanh, tăng cao thu nhập.

Song song đó, tình duyên của Thân trong hôm nay cũng sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn đời, người yêu của Thân sẽ mang đến bất ngờ cho con giáp này trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Hôm nay không phải là ngày mà con giáp này có thể thoải mái bởi công việc chồng chất mặc dù mới chủ là đầu tuần. Theo skvty.com bản mệnh được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng người tuổi Dậu đang dành hết tâm sức vì sự nghiệp để khẳng định bản thân và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên.

Song vì quá mải mê với công việc mà con giáp này chủ quan, lơ là sức khỏe, sinh hoạt thất thường, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể suy nhược. Điều này lại ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của bản mệnh nên cần sắp xếp thời gian biểu của mình hợp lý hơn. Người thành công là người biết cách quản lý thời gian của mình thật tốt.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Vận trình tài chính suy giảm, Tuất có thể phải vay tiền người khác, việc đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay được đánh giá là khá nguy hiểm. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bạn nên bình tĩnh lại để từ từ giải quyết vấn đề, đừng nóng nảy. Về sức khỏe, khả năng bị vấp ngã rất cao nên Tuất hãy hạn chế tới những nơi nguy hiểm.

Tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình tài lộc của Hợi tương đối vượng, làm ăn thì thuận buồm xuôi gió, tiền bạc thì rủng rỉnh. Tuy nhiên, Hợi không nên vội khoe cho người khác biết những gì mình đang có, kẻo làm khơi dậy lòng đố kỵ của kẻ xấu.

Trong tình duyên, nếu là người độc thân và vẫn đang tìm kiếm “một nửa” của mình thì hôm nay Hợi sẽ không cần phải tốn công sức nữa. Người bấy lâu nay thầm thương trộm nhớ sẽ mau chóng tìm tới con giáp này.

* Trên đây là tổng quan tử vi ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dùng mèo vận chuyển ma túy

Dùng mèo vận chuyển ma túy

19/04/2021 10:39

Tội phạm buôn bán ma túy luôn có phương cách mới, bất ngờ để vận chuyển thứ chất cấm chết người nhằm thu lợi bất hợp pháp.

200 cảnh sát đang truy bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

200 cảnh sát đang truy bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

19/04/2021 10:38

Tài trốn khỏi Trại giam Hồng Ca (Yên Bái) từ ngày 3/4. Khoảng 200 cảnh sát của trại giam, công an tỉnh, huyện, xã cùng lực lượng quân sự đang truy bắt Tài.

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4

19/04/2021 10:03

Tin mới nhất về siêu bão Surigae 19/4 đã được Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi lúc 9h30 sáng nay.

NÓNG: Bắt giữ nghi can hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa-Vũng Tàu

NÓNG: Bắt giữ nghi can hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa-Vũng Tàu

19/04/2021 09:29

Sau hơn 1 ngày điều tra, truy vết, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt được nghi can hiếp dâm và giết bé gái 5 tuổi.

Lời khai của gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi đang đùa với chú chó nhỏ sau nhà

Lời khai của gã đàn ông hiếp dâm bé gái 7 tuổi đang đùa với chú chó nhỏ sau nhà

19/04/2021 09:08

Lợi dụng lúc không có ai, gã đàn ông 43 tuổi ở An Giang đã làm bậy với bé gái 7 tuổi khi đang đùa giỡn với con chó nhỏ sau nhà.

Ông Đoàn Ngọc Hải nói về việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm

Ông Đoàn Ngọc Hải nói về việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm

19/04/2021 08:56

Trước những ý kiến tranh cãi, ông Đoàn Ngọc Hải đã lên tiếng xung quanh việc tặng lại Huân chương Lao động hạng ba cho nhà hảo tâm.

Đại gia Dũng lò vôi nhắn các nghệ sĩ 'đừng nâng quan điểm lên quá'

Đại gia Dũng lò vôi nhắn các nghệ sĩ 'đừng nâng quan điểm lên quá'

19/04/2021 08:56

Đại gia Dũng lò vôi cho rằng, vợ ông không nhắc đến tất cả nghệ sĩ mà chỉ muốn nói đến những người từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh.

Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong khi đi đá bóng

Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong khi đi đá bóng

19/04/2021 06:50

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam học sinh bị đâm tử vong khi đi đá bóng tại sân bóng mini thuộc khu Đô thị Dệt may, TP Nam Định.

Bố bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: 'Nó gọi điện hỏi khi nào ba về, giờ về thì nó còn nữa đâu...'

Bố bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: 'Nó gọi điện hỏi khi nào ba về, giờ về thì nó còn nữa đâu...'

19/04/2021 06:38

Bố bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm ở Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ, cô con gái nhỏ gọi điện hỏi ba về chưa, "giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...".