Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 05/04/2021, 09:59 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chi tiết và đầy đủ nhất.

Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tổng quan tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Con giáp nào sẽ có vận trình thuận lợi nhất trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý Thương Quan giáng họa, những nỗ lực trong công việc trước đó không đem lại hiệu quả như mong muốn nên con giáp này có phần buông xuôi, không muốn tiếp tục cố gắng nữa, dễ vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.

Tuổi Sửu

Vào thứ Ba, người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Chỉ một phút mất tập trung, con giáp có thể gây ra sai sót lớn làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Càng mắc lỗi, bản mệnh càng bị stress và không còn tự tin vào bản thân mình nữa. Lời khuyên duy nhất cho Sửu trong lúc này nên thả lỏng và suy nghĩ tích cực hơn. Sai phạm có thể sửa chữa nhưng áp lực tâm lý mà con giáp mắc phải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi Sửu và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên nhiều lúc chưa hiểu nhau nên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình. Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới cho mình. Bạn dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm phong bế nên có điềm giữ tiền tốt.

Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Con giáp này có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.

Có thể bạn đang gặp may về tiền bạc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm khi mà mối quan hệ của bạn đang ở trên bờ vực thẳm, có thể đối mặt với chuyện chia tay bất cứ lúc nào.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào thứ Ba ngày 6/4/2021. Bạn khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, bản mệnh cũng nên hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Hãy dùng năng lực và sự chăm chỉ để chứng minh con người bạn. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất giải quyết vấn đề.

Thế nhưng, có một người sẽ luôn đứng về phía bạn. Bản mệnh và người ấy có mối quan hệ rất hòa hợp. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn. Bạn biết rằng hai người sẽ luôn ở bên nhau mỗi lúc khó khăn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp, sự nghiệp có Chính Ấn tinh tọa mạng. Bạn khá coi trọng thể diện, bạn thực sự không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình.

Tử vi dự báo người tuổi Tỵ có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm. Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗi lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ đang nhận được sự ủng hộ của Chính Quan, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang tiến khá nhanh, cơ hội để con giáp này thăng tiến khá lớn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi đang đi vào quỹ đạo và có sự tiến triển khá thuận lợi. Mùi sẽ được giao phó những dự án vô cùng tham vọng, nếu hoàn thành một cách thuận lợi thì bạn sẽ thu về thành quả cực kỳ đáng nể. Vậy nên, con giáp hãy cố gắng hết sức nhé. Ngoài ra, con giáp còn có thể kiếm thêm thu nhập dựa vào các công việc phụ mà Mùi yêu thích. Tuy không nhiều nhưng đây là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Mối quan hệ giữa Mùi và gia đình rất hòa hợp, bạn và các thành viên trong nhà rất thân thiết và có thể chia sẻ cho nhau nhiều thứ. Tuy nhiên, có lẽ thời gian gần đây khá bận rộn nên Mùi ít có sự quan tâm cho đấng sinh thành. Dù bố mẹ không nói ra và chỉ mong bạn vui vẻ nhưng bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian cho họ nhé.

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp, mặt tài vận gặp Thiên Ấn thần sát. Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Bởi Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết. Có điều Thiên Ấn có tính cách khá phiến diện, lệch lạc. Phàm những người tuổi Thân đều có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng.

Tuổi Dậu

Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc không giữ được trong tay khi mà những chú Gà chẳng hề tiếc tay mua sắm mọi thứ cho người thân của mình. Bạn nên hạn chế một chút, cân nhắc kỹ về thu nhập của mình nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong giai đoạn này làm ăn phát đạt. Bạn có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, nếu để lỡ, bạn sẽ phải nuối tiếc trong tương lai. Sự thành công của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hầu như các quyết định của bạn đều được mọi người ủng hộ là làm theo. Tuy nhiên, khi có sai phạm xảy ra, con giáp cũng nên dũng cảm nhận lỗi thay vì tìm cách thoái thác. Những sai lầm trong công việc và cuộc sống là chuyện rất bình thường, con giáp chẳng có gì phải xấu hổ cả.

Sự thăng tiến của sự nghiệp của Tuất kéo theo tài lộc thay đổi. Con giáp có khả năng kiếm tiền và đang làm điều ấy rất tốt. Hãy cứ tiếp tục phát huy, sự chăm chỉ và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp, trong ngày căn khí quá mạnh khiến Thực Thương thần sát bị khống chế, tài hoa và năng lực của tuổi Hợi hôm nay không được phát huy hết mức. Lại thêm tính cách hiếu thắng, cố chấp sẽ đẩy bạn vào thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn có tâm mà không có lực, công việc không thể tiến triển thuận lợi.

* Trên đây là tổng quan tử vi ngày 6/4/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới vụ nguyên Trưởng Công an huyện nghi bị em trai chém tử vong tại nhà

Tin mới vụ nguyên Trưởng Công an huyện nghi bị em trai chém tử vong tại nhà

18/04/2021 07:12

Nguyên Trưởng công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) chết tại nhà do vết chém ở cổ. Bước đầu xác định, nghi phạm chính là em trai nạn nhân.

Kênh YouTube Tiến Black đăng video 'ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ' gây bức xúc cộng đồng mạng

Kênh YouTube Tiến Black đăng video 'ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ' gây bức xúc cộng đồng mạng

18/04/2021 06:59

Nhiều người không khỏi bức xúc khi kênh YouTube Tiến Black ở Bình Định đăng tải video chiên trứng với quần nhỏ để một thanh niên ăn.

Vụ bảo vệ tổ dân phố đánh 2 thiếu niên ở Trường học: Tỷ lệ thương tích 0%

Vụ bảo vệ tổ dân phố đánh 2 thiếu niên ở Trường học: Tỷ lệ thương tích 0%

17/04/2021 18:18

Trong vụ bảo vệ tổ dân phố đánh 2 thiếu niên ở Trường học, kết quả giám định, tỉ lệ tổn thương cơ thể của cả 2 thiếu niên do thương tích gây ra là 0%.

Nam thanh niên giết bạn gái rồi lao xe máy vào ô tô tự sát

Nam thanh niên giết bạn gái rồi lao xe máy vào ô tô tự sát

17/04/2021 15:26

Công an TPHCM vừa thông tin về vụ việc nam thanh niên sát hại bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe máy ngoài đường, lao trực diện vào ô tô để tự sát, xảy ra ở huyện Củ Chi, TPHCM.

Xe taxi lao xuống vực sâu hơn 100 m, 4 người thương vong

Xe taxi lao xuống vực sâu hơn 100 m, 4 người thương vong

17/04/2021 14:11

Đang lưu thông trên Quốc lộ 6 qua tỉnh Hòa Bình, chiếc taxi bất ngờ lao xuống vực sâu hơn 100 m khiến 4 người trên ôtô thương vong.

Bắc Ninh: Cháy lớn tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam khiến 3 công nhân tử vong

Bắc Ninh: Cháy lớn tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam khiến 3 công nhân tử vong

17/04/2021 14:05

Vụ cháy lớn xảy ra trong đêm tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam (Bắc Ninh) khiến 3 công nhân tử vong tại chỗ.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

17/04/2021 14:01

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Ma Kết, Song Tử, Sư Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Ngư, Nhân Mã, Xử Nữ,... chi tiết và đầy đủ nhất.

Clip tài xế bị đánh ngay giữa đường vì mở cửa xe gây tai nạn cho người khác

Clip tài xế bị đánh ngay giữa đường vì mở cửa xe gây tai nạn cho người khác

17/04/2021 14:00

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, tài xế xe ô tô được cho là thiếu quan sát khi mở cửa xe đã khiến một người đi xe máy vấp phải và ngã nhào ra đường.

Phú Thọ bắn pháo hoa tầm cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

Phú Thọ bắn pháo hoa tầm cao dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

17/04/2021 12:23

Tỉnh Phú Thọ sẽ tổ chức 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao vào tối ngày 20/4 (tức mùng 9/3 âm lịch) tại thành phố Việt Trì nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2021.