Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ hai, 08/03/2021, 10:37 AM
  • Click để copy

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... chuẩn nhất.

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Tử vi ngày thứ 3, 9/3/2021 nhanh nhất và chính xác nhất của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ cảm thấy thật may mắn khi tìm được nhân duyên ở ngay bên cạnh mình. Tý Sửu nhị hợp, có khi đây chính là định mệnh mà ông trời dành cho con giáp này. Bản mệnh chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa bởi vốn dĩ thì người ấy cũng luôn ở bên quan tâm chăm sóc.

Tỷ Kiên lại cho thấy những sai sót mà con giáp này gặp phải trong công việc khi tỏ ra quá cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai mà hành sự. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý cũng vì thế mà gặp phải nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Các kế hoạch vẫn chưa hoàn thành đúng theo dự định.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu chững lại. Đã tới lúc bản mệnh cần xúc tiến các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập. Ngoài ra, con giáp này cũng nên nhớ rằng tâm tính bất ổn và khó giữ được bình tĩnh nếu như bị chèn ép quá mức.

Tuổi Sửu

Dự đoán, người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối diện với tiểu nhân phá hoại trong thời gian này. Họ sẽ tìm cách ngáng đường, cản trở khiến sự nghiệp và tài lộc của bạn dậm chân tại chỗ hoặc gặp nhiều khó khăn hơn bình thường.

Bản mệnh cũng sẽ bị “bủa vây” bởi thị phi và rắc rối, luôn phải sống trong sự xì xầm, bàn tán của mọi người. Tuy nhiên, dù có gặp tình huống nào bạn cũng phải thật bình tĩnh. Nếu kích động mà làm ra những chuyện nông nổi thì tức là tuổi Sửu đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra.

Cũng vì điều này mà con đường tài lộc của Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên lập kế hoạch và kiểm soát tốt chi tiêu để tránh thiếu hụt và để “cầm cự” cho đến khi mọi chuyện qua đi.

Tuổi Dần

Bản mệnh co thể gặp đôi chút khó khăn nhưng con giáp nay luôn có người ở bên giúp đỡ, vì vậy dù tình huống có khó chịu đến mấy cũng nên ôn hòa, rộng rãi với mọi người hơn. Thay vì than vãn trách móc, hãy coi đây là cơ hội để mở mang tri thức cho mình.

Tình cảm của tuổi Dần hôm này có dấu hiệu rạn nứt vì bản mệnh trở nên thờ ơ với một nửa của mình. Dẫu biết là bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng hãy chia sẻ với đối phương để nhận được sự đồng cảm, ít nhiều họ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chãi cho bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải thận trọng khi làm việc với người lạ, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, tin người không đáng tin, khiến cho bao công sức vất vả trước đó đều tan biến hết. Không chỉ người lạ mà cả người quen cũng có thể trở thành mối nguy hại với con giáp này.

Điềm báo tiểu nhân vận đang tăng lên, bản mệnh có thể vì thế mà mất đi nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Thổ khí vượng còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Mão đang đi xuống. Con giáp này lo lắng mất ăn mất ngủ, thân thể cũng theo đó mà suy kiệt, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

May mắn là đường tình duyên trong ngày vẫn tiến triển khá hài hoà. Ngũ hành tương sinh củng cố tinh thần tích cực ở bản mệnh trong các mối quan hệ. Con giáp này luôn tin tưởng vào việc cứ trao đi yêu thương chân thành thì ắt sẽ nhận được hạnh phúc đích thực.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn cảm thấy hăng hái khi bắt đầu công việc. Tuy nhiên, bạn nên kiên nhẫn và giữ vững năng lượng ấy trong khoảng thời gian lâu dài, tránh làm được vài ba hôm lại bỏ cuộc. Hãy nhẫn nại, nếu thật sự cố gắng, thành công nhất định sẽ đến với bạn nơi cuối con đường.

Vì nằm trong bộ tứ hành xung của năm nay mà còn bị hung tinh chiếu mệnh nên Thìn làm gì cũng nên cẩn thận. Về tài lộc, con giáp này không có nhiều khởi sắc. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không sẽ rất dễ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đường tình duyên của Thìn cũng khá ảm đạm, nhiều dấu hiệu cho thấy xuất hiện sự chia ly. Vì vậy, để “cứu lấy” mối quan hệ, bạn và nửa kia nên cố gắng lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Thìn luôn cảm thấy hăng hái khi bắt đầu công việc. Tuy nhiên, bạn nên kiên nhẫn và giữ vững năng lượng ấy trong khoảng thời gian lâu dài, tránh làm được vài ba hôm lại bỏ cuộc. Hãy nhẫn nại, nếu thật sự cố gắng, thành công nhất định sẽ đến với bạn nơi cuối con đường.

Vì nằm trong bộ tứ hành xung của năm nay mà còn bị hung tinh chiếu mệnh nên Thìn làm gì cũng nên cẩn thận. Về tài lộc, con giáp này không có nhiều khởi sắc. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không sẽ rất dễ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đường tình duyên của Thìn cũng khá ảm đạm, nhiều dấu hiệu cho thấy xuất hiện sự chia ly. Vì vậy, để “cứu lấy” mối quan hệ, bạn và nửa kia nên cố gắng lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Vận trinh công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong thời điểm này không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ suy nghĩ tiêu cực, phủ nhận những thành quả mà mình đạt được, tự ti với chính bản thân. Có nhiều cơ hội để bản mệnh thể hiện mình nhưng vì thiếu đi sự tự tin mà để lỡ hết cả.

Đây sẽ là điều khiến con giáp này thấy vô cùng đáng tiếc đó. Người tuổi Ngọ nên tìm cách để vực dậy tinh thần của mình đi thôi. Ngũ hành xung khắc sẽ dẫn đến sự bất hòa trong gia đình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng quá bốc đồng mà khiến cho chính người mình yêu thương phải chịu nhiều tổn thương.

Để đảm bảo sức khỏe, con giáp này nên tăng cường các bài tập vận động giúp sức khỏe ổn định hơn, vóc dáng săn chắc hơn nữa. Bản mệnh dễ mắc bệnh liên quan tới bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới,.. Không nên chủ quan, nếu có dấu hiệu nặng nên tìm nơi uy tín để khám chữa bệnh.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ gặp nhiều điều không mong muốn trong thứ Ba ngày 9/3/2021, đặc biệt là trên con đường công danh, sự nghiệp. Những suy nghĩ, hành động bốc đồng có thể khiến con giáp này vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân.

Nếu có việc quan trọng như tham gia thi cử hay ứng tuyển một vị trí mới, bạn nên chuẩn bị thật kỹ để tránh sai sót. Ngoài ra, tuổi Mùi cũng nên học cách nghiêm khắc hơn với bản thân, không nên chỉ hành động theo cảm tính vì rất dễ dẫn đến tai họa.

Rất may, đường tài lộc của Mùi không bị ảnh hưởng nhiều trong giai đoạn này. Bạn có một nguồn thu nhập tốt và nó sẽ tiếp tục ổn định từ đây đến cuối năm.

Nếu có ý định xuất hành vào thứ Ba ngày 9/3/2021, Mùi có thể đi theo hướng Đông hoặc Tây Nam để được Thần Tài ban phát may mắn, thuận lợi tiến thân.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới 9 tháng 3 năm 2021 bản mệnh có thể sẽ vướng vào những câu chuyện thị phi không đáng có. Để nhanh chóng giải quyết, bản mệnh nên giữ thái độ ôn hoà và suy nghĩ thấu đáo. Về tài vận đang ở mức trung bình. Tử vi dự báo bạn không nên vay mượn trong lúc này và nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

Chuyện tình duyên của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm, tình cảm vừa mới chớm nở đã gặp phải những cơn dông gió khiến nó khó lòng chống chọi nổi. Điều quan trọng là bạn cũng chưa thực sự quan tâm để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Tuổi Dậu

Thực Thần chiếu mệnh cho thấy thời cơ làm giàu của tuổi Dậu đã đến rồi. Con giáp này cần phải mạnh dạn, dám nghĩ dám làm để không bỏ lỡ thời cơ quý báu khi Thần Tài đã ở bên hỗ trợ, nâng đỡ cho mình. Nguồn thu trong ngày của bản mệnh sẽ tăng lên gấp bội.

Con giáp này cần phải nỗ lực phấn đấu, phát huy hết năng lực của mình. Người tuổi Dậu sẽ khá bận rộn và mệt mỏi đó, nhưng yên tâm, khi đếm tiền bạc thu về sẽ thấy hết mệt ngay thôi. Đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, bản mệnh làm việc gì đều rất nhiệt tình, kiên nhẫn dù có khó khăn đến mấy.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ Mộc bất dung, người độc thân có lẽ vẫn chưa tìm được cơ hội để có thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu và điều đó khiến con giáp này khó chịu trong lòng. Hãy thử tìm cách khác để khiến cho người ấy dần cảm nhận được tình yêu bạn dành cho đối phương.

Tuổi Tuất

Do chưa có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp sau này, tuổi Tuất trở nên do dự, thiếu quyết đoán trong công việc. Bạn băn khoăn không biết nên chọn vùng an toàn với đồng lương ổn định hay mạo hiểm “bay ra biển lớn” để tìm kiếm cơ hội tiến thân. Nếu còn đang rối rắm, Tuất hãy xin hỏi ý kiến của những người tin cậy rồi từ đó tự rút ra câu trả lời cho bản thân mình.

Bên cạnh đó, Tuất nên cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ bị vướng vào những vụ “tranh quyền đoạt lợi” nơi công sở. Tuất hãy luôn tỉnh táo, tránh để bản thân vây vào những thị phi không đáng có.

Ngoài ra, trong giai đoạn này, tuy có đường tài lộc yên ổn nhưng Tuất vẫn nên chú ý chi tiêu, tránh dùng tiền hoang phí để phòng trường hợp bất trắc sau này.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 9/3/2021 cho biết công việc của họ trôi chảy, mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Dù có những quyết định quan trọng cần phải đưa ra trong ngày nhưng con giáp này không vì thế mà lúng túng, vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu phù hợp với mình. Nếu tích cực và nhiệt thì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình yêu đôi lứa nồng nàn thắm thiết, không còn cãi vã nhiều như trước nữa.

*Trên đây là tổng quan tử vi ngày 9/3/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Sau Hải Phòng đến lượt Hưng Yên xác minh vụ thu tiền chênh khi làm căn cước gắn chip

Sau Hải Phòng đến lượt Hưng Yên xác minh vụ thu tiền chênh khi làm căn cước gắn chip

12/04/2021 11:29

Giám đốc Công an Hưng Yên đã chỉ đạo xác minh, làm rõ thông tin phản ánh việc người dân bị thu tiền cao hơn quy định khi làm căn cước công dân gắn chip.

Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi tiền từ thiện, chủ tịch huyện nói 'không nhận cũng khó'

Ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý không đòi tiền từ thiện, chủ tịch huyện nói 'không nhận cũng khó'

12/04/2021 11:29

Trước việc ông Đoàn Ngọc Hải đổi ý, không đòi lại tiền từ thiện, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) nói rằng "nếu huyện không nhận cũng khó".

Xét xử vụ án Gang thép Thái Nguyên: Đề nghị triệu tập ông Hoàng Trung Hải

Xét xử vụ án Gang thép Thái Nguyên: Đề nghị triệu tập ông Hoàng Trung Hải

12/04/2021 11:29

Mở đầu phiên tòa xét xử vụ án Gang thép Thái Nguyên, các luật sư nêu ý kiến đề nghị triệu tập ông Vũ Huy Hoàng, Hoàng Trung Hải.

Máy bay phải bay vòng chờ hạ cánh vì chó xâm nhập sân bay Cam Ranh

Máy bay phải bay vòng chờ hạ cánh vì chó xâm nhập sân bay Cam Ranh

12/04/2021 09:35

Sự cố hi hữu đã khiến máy bay phải bay vòng chờ hạ cánh vì một con chó đã bất ngờ xâm nhập khu bay Cam Ranh.

Hôm nay 12/4, xét xử 19 bị cáo gây thiệt hại lớn tại dự án Gang thép Thái Nguyên

Hôm nay 12/4, xét xử 19 bị cáo gây thiệt hại lớn tại dự án Gang thép Thái Nguyên

12/04/2021 07:01

Sáng 12/4, TAND Hà Nội xét xử ông Mai Văn Tinh (cựu Chủ tịch Tổng công ty Thép Việt Nam - VNS) cùng 18 bị cáo khác liên quan sai phạm xảy ra tại dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên (TISCO).

Giúp bố đưa bạn nhậu về, thiếu nữ 17 tuổi bị giở trò đồi bại

Giúp bố đưa bạn nhậu về, thiếu nữ 17 tuổi bị giở trò đồi bại

12/04/2021 06:52

Trên đường giúp đưa bạn nhậu của bố về nhà, thiếu nữ 17 tuổi bị đối tượng khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng không thành.

Mâu thuẫn vì chuyện lấy xe, 2 nhóm hát Karaoke hỗn chiến làm 5 người thương vong

Mâu thuẫn vì chuyện lấy xe, 2 nhóm hát Karaoke hỗn chiến làm 5 người thương vong

12/04/2021 06:44

Trong lúc lấy xe để rời quán karaoke, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh, chém nhau dữ dội khiến 2 người chết và 3 người bị thương.

Ồn ào đòi tiền xây nhà cho người nghèo, ông Đoàn Ngọc Hải lại bất ngờ đổi ý

Ồn ào đòi tiền xây nhà cho người nghèo, ông Đoàn Ngọc Hải lại bất ngờ đổi ý

12/04/2021 06:29

Câu chuyện ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại số tiền 106 triệu đồng từ thiện xây nhà cho người nghèo ở Quảng Nam đang gây nhiều tranh cãi.

36 mục tiêu quan trọng do lực lượng Cảnh sát nhân dân vũ trang canh gác

36 mục tiêu quan trọng do lực lượng Cảnh sát nhân dân vũ trang canh gác

12/04/2021 06:19

Bộ Quốc phòng chủ trì, phối hợp với Bộ Công an và các cơ quan liên quan quản lý bảo vệ vùng trời quốc gia, quản lý điều hành các hoạt động bay và xử lý các hành vi xâm phạm mục tiêu.