Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ ba, 15/12/2020, 16:45 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Nhân Mã...

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Bạch Dương ngày 16/12/2020

Tử vi thứ 4 ngày 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo nói hôm nay không phải ngày may mắn của Bạch Dương, chòm sao này ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung thì bộ não sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Công việc có nhiều áp lực, có vẻ như cấp trên đang chèn ép bạn. Nếu như công việc thì tăng mà đồng lương vẫn eo hẹp như vậy, hãy can đảm nghĩ đến việc từ bỏ và tìm một công việc khác. Một số người không biết cách làm việc tốt với những người khác và đó không phải là vấn đề của Bạch Dương.

- Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/12/2020: 8,19

Tử vi ngày 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Kim Ngưu ngày 16/12/2020

Tử vi ngày mai 16/12/2020 cho biết công việc Kim Ngưu thể hiện được sự sáng tạo tài ba của mình, tất cả những nhiệm vụ được giao đều được giải quyết một cách thuyết phục khiến ai cũng nể phục. Chòm sao này không muốn sự căng thẳng làm ảnh hưởng tới công việc hoặc bất cứ mối quan hệ nào cho dù không hài lòng lắm với một việc nào đó.

Trong thực tế, khiêm tốn với thành tích của Kim Ngưu hôm nay có thể là cách hành động tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm năng lượng. Sẽ có nhiều thời gian sau đó để có một bữa tiệc lớn. Bây giờ không phải là thời gian để ngủ yên trên vòng nguyệt quế của bạn.

- Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/12/2020: 14,32

Tử vi ngày 16/12/2020 cung Song Tử

Thứ tư ngày 16/12, tử vi cung Song Tử cho thấy trong chuyện tình cảm không có nhiều biến động, chòm sao này cần phát triển mối quan hệ của mình, rất có thể trong số đó sẽ có nửa kia mà bấy lâu bạn tìm kiếm. 

Khi đối mặt với những khó khăn, thách thức hay những thất bại đừng tự chê trách bản thân hay so sánh mình với bất cứ ai. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dằn vặt rồi suy nghĩ tiêu cực, mất đi lý trí. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng con người không ai là hoàn hảo.

Hãy chắc chắn rằng Song Tử có nhiều thời gian với người này nhất có thể. Họ có rất nhiều điều để dạy Song Tử, mặc dù họ có thể không thoải mái khi ở chế độ giáo viên. Song Tử có thể phải thúc đẩy họ chia sẻ kiến thức của họ.

- Con số may mắn của Song Tử ngày 16/12/2020: 24,28

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của Cự Giải

Tử vi ngày mai thứ Tư ngày 16/12/2020  nói trong công việc của Cự Giải vẫn tiến triển ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải là nịnh bợ, mà chỉ tạo thiện cảm tốt hơn thôi.

Bạn cũng nên nhớ mình chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong sa mạc rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, dù có đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều nhưng không bao giờ là đủ. 

Chuyện tình cảm của bạn rơi vào tình trạng bế tắc.  khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. Đối phương liên tục có những biểu hiện khiến cho bạn không thể không nghi ngờ rằng họ đang có một người khác.

- Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/12/2020: 1, 9

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của Sư Tử

Trong cuộc sống có nhiều căng thẳng nhưng Sư Tử phải nhớ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào đều hãy đảm bảo rằng bạn đang trong trạng thái bình tĩnh, đầu óc thông suốt và tính tới những rủi ro có thể xảy ra và các biện pháp khắc phục.

Chỉ số khỏe mạnh của bạn không được đánh giá cao. Khả năng cao sẽ gặp vấn đề như đau cổ họng, đau đầu, đau bụng khiến cho thể chất trở nên uể oải hơn. Buổi tối, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì miễn cưỡng nhận lời đi chơi cùng đám bạn, nên đi ngủ sớm để tinh thần được tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/12/2020: 12, 26

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 16/12/2020

Hôm nay Xử Nữ làm việc chắc chắn, kiên quyết và nhanh nhẹn. Có thể bạn cho rằng học vấn không quan trọng bằng việc có mạng lưới quan hệ rộng. Điều đó khiến bạn không lường trước được những cám dỗ, dễ rơi những cái bẫy của người khác, mà khó có thể thoát ra nếu không có kiến thức, kỹ năng sống.

Đừng ngại tranh luận hay thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế chòm sao này mới có cơ hội chứng minh và bảo vệ quan điểm của mình hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/12/2020: 4, 30

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 16/12/2020

Ngày mai Thiên Bình dễ xúc động hay kích động bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi của mình. Cho dù có mâu thuẫn hay xích mích với ai thì cũng hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác để nhận được sự thanh thản trong tâm hồn.

Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần cung hoàng đạo này trêu đùa chia tay, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Thể chất và tinh thần có mối liên quan mật thiết. Thể chất khỏe giúp trí não khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Nhưng không hẳn tới phòng tập mới là tập luyện, mỗi ngày bạn chỉ cần tập mấy bài tập thể dục đơn giản hoặc đi bộ là đã có tác dụng lớn rồi, quan trọng nhất vẫn là phải duy trì đều đặn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/12/2020: 2, 38

Tử vi hàng ngày Bọ Cạp ngày 16/12/2020

Bài học của Bọ Cạp chính là những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Đọc sách là một cách khôn ngoan để phát triển bản thân, giúp chúng ta có tâm thế vững vàng hơn, biết thêm được kinh nghiệm và phương pháp của những người đi trước. Cung hoàng đạo này nên dành thời gian đọc sách hàng ngày và duy trì thói quen này.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/12/2020: 5, 23

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 16/12/2020

Nhân Mã đưa cảm xúc của mình vào công việc nên dễ có những hiểu nhầm. Chúng ta phải luôn luôn nhớ một điều làm việc với lương tâm và cần để lại những khoảng trống để người khác phát triển. Khi đó, họ tôn trọng bạn hơn, điều đó mang lại nhiều lợi ích giúp bạn thành công hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm giác đối phương nói chuyện với mình một cách miễn cưỡng và không còn bận tâm đến đời sống riêng tư của bạn, vì vậy bạn cần thẳng thắn nhìn lại mối quan hệ này, cần phải đối diện với nửa kia, nếu không còn tình cảm thì tiếp tục cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Tình hình sức khỏe khôn được tốt cho lắm. Bạn đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên đau đầu vì bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi hơn là chỉ vùi đầu vào công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/12/2020: 13, 37

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 16/12/2020

Ma Kết ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên cung hoàng đạo này khá mải mê với mấy câu chuyện tầm phào trong công ty mà quên cả công việc bên ngoài cũng cần hoàn thành.

Bạn cảm thấy mình phải dần thay đổi diện mạo, tính cách và hình ảnh của bản thân. Bạn biết cách ăn mặc phù hợp hơn, trưởng thành hơn và còn có nhiều trách nhiệm hơn. Bạn nên chăm sóc mình và quan tâm mọi thứ xung quanh hơn nhưng hãy giữ thái độ vừa phải.

Nếu stress hay áp lực vì công việc cũng như cuộc sống đừng trốn trong rượu bia hay những cơn say để quên đi tất cả. Việc đơn giản để giải tỏa là đi dạo ở một nơi nào đó yên bình, nhẹ nhàng, đi bộ ở những nơi không khí trong lành để hập thụ thêm nhiều oxy, tâm trí được bình tĩnh hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/12/2020: 10, 24

Tử vi Bảo Bình ngày 16/12/2020

Bảo Bình đừng suy nghĩ phức tạp chỉ khiến cho mọi chuyện nặng nề hơn thôi. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, khi đó hiệu quả và năng suất công việc sẽ gia tăng tới mức bạn chưa từng đạt được trước đó.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi. Còn những mối quan hệ nào không cần thiết thì hãy chấp dứt đi.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Bạn phát hiện ra đối phương nói chuyện với người cũ khá nhiều, nhưng không phải là hỏi han thông thường. Dù trong lòng nóng như lửa đốt thì cũng hãy kiềm chế, nói chuyện rõ ràng với nửa kia nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/12/2020: 9, 17

Tử vi ngày mai 16/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 16/12/2020

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Ngoài ra, bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo nhưng bạn nên cẩn thận đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng về những thứ không có thật.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Chòm sao này là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên nửa kia có vẻ còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn nhé.

Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống. Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết nhỏ nhặt.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/12/2020: 6, 15

Cụ bà 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình

Cụ bà 75 tuổi cầm đầu đường dây buôn bán ma túy ở Thái Bình

17/01/2021 12:30

Đường dây ma túy do một "cụ bà" 75 tuổi cầm đầu hoạt động phức tạp, hoạt động rất tinh vi tại thành phố Thái Bình.

Diễn biến mới vụ thai nhi trong túi đen bị ô tô cán qua ở Hà Nội

Diễn biến mới vụ thai nhi trong túi đen bị ô tô cán qua ở Hà Nội

17/01/2021 12:29

Người dân bàng hoàng phát hiện một chiếc túi đen đặt cạnh thùng rác bên trong có thi thể 1 thai nhi bị xe ô tô cán qua trên đường Lê Duẩn (Hà Nội).

Chặn xe tố bị 'bạn tốt cướp chồng' người phụ nữ bị cô gái trong xe Mercedes đạp vào người

Chặn xe tố bị 'bạn tốt cướp chồng' người phụ nữ bị cô gái trong xe Mercedes đạp vào người

17/01/2021 08:09

Người phụ nữ chặn cửa chiếc ô tô Mercedes giữa phố Lê Văn Lương, Hà Nội để mắng chửi một cô gái ngồi trong. Người phụ nữ cho biết đối thủ là "bạn tốt cướp chồng", hô hào người dân xung quanh quay clip.

Nghịch tử đâm chết bố mẹ ruột, chém em trai rồi cắt cổ tự tử

Nghịch tử đâm chết bố mẹ ruột, chém em trai rồi cắt cổ tự tử

17/01/2021 07:59

Sau khi đâm tử vong bố mẹ ruột, chém trọng thương em trai, đối tượng đã về nhà, lấy dao cắt cổ tự tử.

Thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cao nhất 100 triệu đồng ở Đồng Tháp

Thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cao nhất 100 triệu đồng ở Đồng Tháp

17/01/2021 07:37

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, doanh nghiệp dân doanh có mức thưởng cao nhất là 100 triệu đồng, bình quân là 5,3 triệu đồng, thấp nhất là 500.000 đồng.

Mang cả balo 'bé Na' lên xe khách khiến hành khách hú vía

Mang cả balo 'bé Na' lên xe khách khiến hành khách hú vía

16/01/2021 18:15

Hành khách lén đem 1 balo rắn lên xe giường nằm tuyến Cần Thơ - Đà Lạt lúc nửa đêm và làm sổng ra bò trườn khắp nơi khiến cả xe bị một phen hoảng sợ tột độ.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 15

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 15

16/01/2021 17:49

Ngày 16/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Cầm súng giằng co với vợ, người đàn ông tử vong

Cầm súng giằng co với vợ, người đàn ông tử vong

16/01/2021 17:41

Sau khi đi uống rượu về, ông H. cãi nhau với vợ rồi mang súng tự chế dọa tự tử. Thấy vậy, vợ giật lại thì súng cướp cò khiến ông H. tử vong.

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

16/01/2021 16:18

Xem tử vi ngày mai 17/1/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi thứ Chủ Nhật ngày 17/1/2021 của Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Thiên Bình...